xs
xsm
sm
md
lg

3 สาวแก๊งนางฟ้าพิทักษ์ “เจนี่” ชี้ช่างผมคู่ใจแค่งอน เดี๋ยวก็ดีกัน ลั่นให้เวลาเขาหน่อย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น-นานา-แอน” ชี้แจงกรณี “ใหม่ รัชดา” อันฟอลโลว์ไอจี “เจนี่” ประกาศตัดขาด เชื่อแค่ฮอร์โมน งอนกันไม่ถึงแตกหัก ยอมรับลุ้นไปด้วย ขอเวลาให้ทั้งคู่หน่อย อย่าทำให้เป็นเรื่องใหญ่ บอกทะเลาะกันตามประสาพี่น้องเป็นเรื่องปกติ มั่นใจเดี๋ยวก็ดีกัน

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาทันที หลังจากที่ช่างผมคู่ใจ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” อย่าง “ใหม่ รัชดา” ออกมาประกาศตัดขาดสาวเจนี่ โดยเผยว่าไม่มีวันคืนดี งานนี้ล่าสุด นานา ไรบีนา,แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ และวุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ สามสาวผู้พิทักษ์เจนี่ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวระหว่างมาร่วมงาน JANESUDA MOMENTS คอลเลคชั่นใหม่รับออทัมน์/วินเทอร์ 2018 ยันเหมือนพี่สาวน้องสาวทะเลาะกัน ให้เวลากับทั้งคู่หน่อย

นานา : “ไม่มีอะไรค่ะ เป็นเรื่องพี่สาวน้องสาวทะเลาะกัน ปกติเนอะ ไม่อยากให้หยิบยกกันมาเป็นประเด็น เราเป็นครอบครัวเดียวกัน”

แอน : “เป็นเรื่องของฮอร์โมนด้วย ทุกคนก็อายุเยอะแล้วก็จะมีน้อยใจกัน ผิดใจกันบ้าง(หัวเราะ)

นานา : “เราไม่มีปัญหาอะไรกัน อยากให้ทุกคนมองว่าเป็นเรื่องพี่น้องทะเลาะกัน เดี๋ยวก็ดีกัน นานอยากให้ทุกคนคิดและเข้าใจแบบนั้น มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ แหละ”

วุ้นเส้น : “พื้นฐานทุกคนก็รักกันอยู่แล้ว อยู่ที่ใช้เวลา”

นานา : “ที่บอกว่าครั้งนี้ดูรุนแรง เอาน่ะ พี่น้องทะเลาะกันเดี๋ยวเขาก็ดีกัน กับพี่ใหม่คือเราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว เป็นพี่เป็นน้องกัน เจนี่กับพี่ใหม่คือพี่สาวกับน้องสาว งอนกัน เราก็เอาใจช่วยเดี๋ยวเขาก็ดีกัน สำหรับนานาเขาไม่ได้แตกหัก แค่งอนกัน เป็นอย่างนั้นนะ (เป็นกาวใจ?) เท่าที่จะทำได้นะ(หัวเราะ) พูดสิคะทุกคน(หันไปหาเพื่อนๆ)”

แอน : “ไม่พูด ขอเงียบดีกว่า(หัวเราะ)”

นานา : “เรื่องพี่ใหม่อันฟอลโลว์ก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่เป็นไรเลย พี่น้องกันเดี๋ยวก็ดีกัน”

ปัดตอบเรื่องเกิดเพราะแม่ “มิกกี้ นนท์” ดูคิวให้ฝ่ายชายเองมากขึ้น
นานา : “เอาเป็นว่าแค่นั้นก่อนดีกว่า อย่าไปตีให้มันไปไกลกว่านั้น ถ้าเขาคีฟไว้แค่นี้มันก็จะจบแล้วแหละ ไม่มีอะไร”

วุ้นเส้น : “ให้ระยะเวลาช่วยเยียวยาดีกว่า อย่าเพิ่งไปเดากันว่ามันเป็นเรื่องอะไร เดี๋ยวมันจะไกลไปแล้วเป็นปัญหามากไปอีก เอาใจช่วยให้เขาดีกันดีกว่าค่ะ”

นานา :ถามว่าคุยกับเจนี่มั้ย ก็คุยค่ะ พวกเราก็คุยทุกคนแหละ พี่น้องทะเลาะกันเราก็ให้กำลังใจกันไป ถามว่าเขาเครียดมั้ย ก็เครียดกันทั้งคู่แหละ สุดท้ายเดี๋ยวก็ดีกัน กับพี่ใหม่ก็มีได้คุยบ้างค่ะ คุยกันค่ะ เดี๋ยวทุกอย่างมันก็คงจะดีขึ้น อยู่ที่เวลา”

แอน : “เหมือนที่นานาบอกให้เวลาเขากันหน่อย เราเชื่อนะ มันมีบทเรียนหลายๆ ครั้งมาแล้วที่เราเห็นนะว่าคนที่เขารักกัน แล้วมีสงครามรัก อยู่ที่เวลา เรามาเป็นกาวใจให้เขาดีกว่า เราก็เห็นตัวอย่างอยู่ใกล้ๆ แถวนี้แหละ เดี๋ยวมันก็ดี”

นานา : “เวลาใครทะเลาะกันเราก็มองไปที่สาเหตุ นานาก็จะมองว่ามันเกิดมาจากอะไร ถ้าเกิดจากเรื่องของคนรักกัน ยังไงก็ดีกัน แต่เราไม่อยากตีประเด็นให้มันใหญ่ไปกว่านี้ เอาแค่นี้พอ เดี๋ยวมันจะง่ายขึ้น”

วุ้นเส้น : “เดี๋ยวเขาก็ดีกันเอง มันเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนด้วย แต่ละคนก็มีวิธีคิดไม่เหมือนกัน ยังไงเดี๋ยวก็คลี่คลายได้เอง”

บอกทั้งคู่งอนกันอยู่เรื่อยๆ ไม่อยากให้ตีเป็นประเด็นใหญ่ อยากให้เอาใจช่วย
นานา : คู่นี่เขาก็เรื่อยๆ เราก็ไม่ค่อยอะไร แล้วเราก็ไม่อยากให้ทุกคนไปตีประเด็นใหญ่มาก เอาเป็นว่าเอาใจช่วยให้เป็นเท่านี้

วุ้นเส้น : “พวกเราก็ลุ้นอยู่ว่าจะดีกันเมื่อไหร่”

นานา : “ถามว่างานแต่งเจนี่จะเห็นพี่ใหม่มั้ย เอาเป็นว่าตอนนี้เท่านี้ก่อน เราจะทำกันให้ดีที่สุดแล้วกัน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...