xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง” ตกใจ สาวใหญ่กระโดดสะพานฆ่าตัวตายเลียนแบบละคร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นข่าวใหญ่ชั่วข้ามคืนสำหรับกรณีสาวใหญ่วัย 43 เครียดปัญหาครอบครัว ขับรถเก๋งฮอนด้ามาจอดกลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง เมื่อเวลา 00.03 น. ก่อนตัดสินใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) กม.50 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี จากการตรวจสอบเอกสารภายในรถทราบชื่อผู้กระโดดสะพานฆ่าตัวตาย คือ น.ส.ฟัน อิง กั้ว อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 1 ต.เขาแร้ง อ.เมือง จ.ราชบุรี

และในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำตัว น.ส.ฟัน อิง กั้ว มาส่งที่ สภ.บางปะกง หลังพบว่านอนหมดสติอยู่ริมฝั่งใกล้ปากอ่าวไทย ซึ่งพบว่ามีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายจากแรงกระแทกเสาตอม่อใต้น้ำ จากการสอบถามสันนิษฐานว่า น.ส.ฟัน อิง กั้ว ตัดสินใจกระโดดแม่น้ำฆ่าตัวตาย เพราะเสพละคร ระบำมาร ของผู้จัด “หนิง ปณิตา-นีโน่ เมทนี” ที่ออกอากาศทางช่อง7 HD นำเสนอตอนแรกของละครด้วยฉาก นักแสดงนำแสดงโดย “นินิว กัญญารัตน์” ตัดสินใจกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำฆ่าตัวตาย จากปัญหาเรื่องความรักและ ปัญหาการเป็นเมียน้อย อาจจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ สาวใหญ่วัย43 คนนี้ ตัดสินใจทำตาม กระโดดสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงเพื่อปลิดชีวิต

ด้านผู้จัดละครคนดัง “หนิง ปณิตา” เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงกรณีนี้ว่าค่อนข้างตกใจที่ละครมีอิทธิพลกับคนดูอย่างมาก และไม่คิดว่าแค่ส่วนนึงในละครกับฉากเปิดเรื่องจะทำให้คนเสพงานละคร อินจัดถึงขั้นไปทำตาม กับฉากฆ่าตัวตายที่เจ้าตัวตั้งใจถ่ายทำ พยายามนำเสนอพิจารณามาอย่างดีแล้ว และตัดออกไปมากแล้ว โดยเฉพาะมุมกล้อง ก็พยายามไม่ให้เห็นตัวอย่างหรือนำเสนอภาพความรุนแรงตั้งแต่แรก พร้อมตรวจสอบงานละครเรื่องนี้ ลดเนื้อหาความรุนแรงให้มากยิ่งขึ้น

ส่วนนักแสดงอีกหนึ่งคน ที่เป็นเจ้าของซีนกระโดดสะพานฆ่าตัวตายอย่าง “นินิว” ทราบถึงข่าวนี้แล้วเช่นกันได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างมาก และในมุมหนึ่งก็ดีใจที่การตัดสินใจผิดพลาดครั้งนี้ ไม่ถึงกับชีวิต อยากจะฝากเตือนถึงการดูละครว่าให้อยู่ในขอบเขต และอย่าปฏิบัติตาม อย่างฉากที่เจ้าตัวต้องถ่ายทอดลงไป ก็มีเจ้าหน้าที่มาช่วยดูแลอย่างดียังดูอันตรายเลย ถ้ามีปัญหารุมเร้าควรหาทางออกที่ดี หรือปรึกษาจากคนในครอบครัว เพื่อไม่นำพาไปสู่ทางออกที่ผิด หรือถึงแก่ชีวิตได้
กำลังโหลดความคิดเห็น...