xs
xsm
sm
md
lg

จี๊ดมาก “พ่อแหลม” ประกาศ “แนท” เลิก “เจ๋ง” เป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แนท ณัฐชา” ทุบกระปุกถอยรถคันใหม่ให้ “พ่อแหลม” บอกราคาไม่แพง เพราะไม่ได้รวยมาก ด้านพ่อประกาศลูกโสดแล้วสบายใจ ย้ำเลิก “เจ๋ง บิ๊กแอส” เป็นของขวัญที่ดีที่สุด

เซอร์ไพรส์วันเกิดไม่ธรรมดา สำหรับ “แหลม มอริสัน” พ่อสุดเฟี้ยวของนางเอกสาวชื่อดัง “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” เพราะเซอร์ไพรส์กันบนเวทีฮอททูน่า ปาร์ตี้บาร์ พัทยาใต้ ท่ามกลางกำลังใจจากคนในวงการและมิตรรักสหายร็อกที่มาร่วมงาน ซึ่งตลอดเวลาพ่อแหลมมีสีหน้าสดชื่น และประกาศตลอดเวลาว่าลูกสาวโสดแล้ว ก่อนอัปเดตเพิ่งออกจากรพ. ฟาดเคราะห์ให้น้ำเกลือ 15 ขวดก่อนวันเกิด

พ่อแหลม : “ให้น้ำเกลือ 15 ขวด เราไปตรวจรพ. บ่อย แต่ไม่เป็นอะไร หมอบอกว่าเกล็ดเลือดลงต่ำแค่นั้น ก็เลยให้น้ำเกลือ แต่ไม่ใช่ไข้เลือดออก เพราะเราไม่มีไข้เลย ไม่มีอาการตรงนั้น ก็ไม่เบื่อ เพื่อนเต็มเลย อยู่ 6 วัน(หัวเราะ) หมอติดประกาศหน้าห้องห้ามเยี่ยม (หัวเราะ) ถามว่าฟาดเคราะห์ก่อนวันเกิดมั้ยก็ไม่ได้ป่วยนี่ ยังแข็งแรง”

“ลูกสาวก็ขนของมาเซอร์ไพรส์เยอะมาก ของขวัญวันเกิดเพียบเลย เดี๋ยวร้องเพลงให้ อาจจะร้องเพลงโสดแล้วนะ(หัวเราะ) เห็นร้องไห้แล้ว (ส่ายหน้า) ตอนนี้ไม่ร้องแล้ว ไม่มีแฟนสบายใจ (ของขวัญที่ถูกใจที่สุดคือเป็นโสด? ) รู้ได้ไง (หัวเราะถูกใจ)

ห่วงสุขภาพมากที่สุด เล็งซื้อรถให้เป็นของขวัญ
แนท : “มีเรื่องเซอร์ไพรส์ คุณพ่ออยากได้รถ จะซื้อรถให้ ยังไม่รู้เลย เดี๋ยวให้คุณพ่อเลือก ถ้ารถไม่เท่คุณพ่อเขาไม่ขับ ยังไม่ได้เล็งอะไรไว้เลย คงไม่ได้แพง เพราะแนทไม่ได้รวยขนาดนั้น เขาอยากได้หลายยี่ห้อ(หัวเราะ) จริงๆ คุณพ่อมีรถหลายคันแต่ชอบเสียบ่อย เป็นคนใช้รถที่ชอบเท่านั้นไม่งั้นไม่ขับ ที่แนทเล็งไว้ไม่รู้เขาชอบมั้ย เดี๋ยวให้เขาไปเลือกเอา ปกติคุณพ่ออยากได้อะไรก็ให้ทุกอย่าง แต่ปีนี้พิเศษหน่อย เพราะเขาเอารถเข้าอู่บ่อย สงสาร ตอนนี้ห่วงสุขภาพมากที่สุด เพราะพักผ่อนน้อย แต่แข็งแรงมากค่ะ”

พ่อแหลม : “แฮปปี้มาก ลูกสาวเป็นโสดแล้วดีใจจังเลยเนี่ย โสดแล้วนะ”

แนท : “คนละเรื่องแล้วเนี่ย (หัวเราะ) ไม่ว่าเราจะเจอเรื่องดีหรือร้าย คุณพ่ออยู่ข้างๆ เราตลอดค่ะ”

พ่อแหลม : “สบายใจแล้ว เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว สบายใจ เป็นโสดแล้ว อยากให้ก้าวไปไกลกว่านี้ แฟนคลับเพิ่มขึ้นเยอะเลย”

แนท : “ปกติพ่อเป็นคนคอยอยู่ข้างๆ ตลอด ไม่ว่าเราจะเจอเรื่องอะไรก็ตาม ก็แนะนำให้ทุกอย่างมีแต่เรื่องดีๆ ออกแนวอวยพรมากกว่า”

ถึงจะร้องไห้ ถึงจะล้ม แต่พ่อรู้ว่าตนเข้มแข็ง
แนท : “พ่อรู้ว่าเราเป็นคนเข้มแข็ง พ่อรู้ว่าแนทเข้มแข็งเสมอและรักเขามาก เขาอยู่เคียงข้างเสมอ ตอนนี้ก็ไม่ร้องไห้แล้วค่ะ (เป็นของขวัญที่ดีที่สุดของพ่อเปล่าที่โสด?) ใช่ หนูว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าลูกโสด ตอนนี้กับพี่เจ๋งก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ตัดขาดมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ(หัวเราะ)”


กำลังโหลดความคิดเห็น...