xs
xsm
sm
md
lg

“ไมค์” เปิดใจได้สิทธิพิเศษอะไรเข้าแก๊ง “อั้ม” ก่อนลั่นแอบคบสาวในวงการ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไมค์ ภัทรเดช” โต้ “ปุ๊กลุก” ดึงเข้าแก๊ง “อั้ม พัชราภา” ลั่นสถานะแค่เพื่อน แต่ยอมรับพัฒนาในบางส่วน ก่อนปูดความลับ มีคนคุยด้วยแต่ไม่พร้อมเปิดตัว ไม่ปฏิเสธซุ่มคบสาวในวงการ

วันก่อน “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล”เพิ่งประกาศว่าไม่ได้ดึงตัว “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” เข้าแก๊ง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ยอมรับมีหนุ่มคุยด้วยแต่ไม่ใช่หนุ่มไมค์ วันนี้ผู้สื่อข่าวได้เจอฝ่ายชายในงานเปิดตัวโครงการ Healthy digital family เจ้าตัวเลยถือโอกาสเคลียร์ ยันปุ๊กลุกเป็นเพื่อนที่ดี พัฒนาขึ้นในบางส่วน พร้อมบอกความลับกำลังซุ่มคบสาวในวงการ

“จริงๆ ผมรู้จักพี่ชาย อานันทวีป เขานานแล้ว ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ผมไปวันเกิดเขาทุกปีอยู่แล้ว พี่ชายเขาก็ชวนเข้ากลุ่ม เรื่องคนสงสัยความสัมพันธ์กับปุ๊กลุก เขาเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่ง คบแล้วเราพัฒนาขึ้นในบางส่วนและหลายส่วน ส่วนข่าวที่บอกว่ากุ๊กกิ๊กก็คงเห็นภาพว่าไปด้วยกันบ่อย”

ยันเป็นเพื่อนกันดีที่สุด อยู่ในช่วงสร้างตัว
ตอนนี้เป็นเพื่อนกันดีที่สุด ต่างคนต่างทำงาน เขาก็ทำงานหนัก ผมก็เป็นช่วงสร้างตัว โฟกัสที่งานก่อน มีข่าวเยอะๆ ก็เห็นมีพี่อ๋อม (สกาวใจ พูนสวัสดิ์) เข้ามาแซวในไอจี ว่าทำไมไม่นั่งข้างกัน คือเขาก็นั่งตรงข้ามกันอยู่แล้ว(หัวเราะ)”

ไม่ปิด แต่ไม่อยากโฟกัส
“ตอนนี้ไม่ได้ปิด แต่คือเราทำงานในวงการมา 4-5 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ อยากมีหนัง อยากพัฒนาตัวเอง เลยไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก ถ้ามีเข้ามาก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ ส่วนสเปกผมไม่มีนะ ตอนเด็กๆ เคยมี และเคยมีแฟนตามสเปกหลายคนแต่สุดท้ายก็เลิกกัน ด้วยเหตุผลที่ไม่เกี่ยวกับสเปกที่เราตั้งไว้

ลั่นไม่ใช่หนุ่มที่ปุ๊กลุกซุ่มคบแน่นอน
ไม่ใช่หรอกมั้ง จริงๆ เขาก็เป็นสาวฮอตนะ เวลาไปไหนก็มีหนุ่มๆ มาชอบเยอะแยะ (ปิดประตูสานความสัมพันธ์เลยใช่มั้ย?) ใช่ ก็เป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนกันไปก่อน”

“ถูกจับตามองก็ไม่อึดอัดครับ จริงๆ ผู้ชายก็มีเพื่อนผู้หญิงได้ ผู้หญิงก็มีเพื่อนสนิทผู้ชายได้ เล่นกันปกติ และคงไม่ทิ้งระยะห่างอะไร คงธรรมชาติ ปกติเลยครับ เจอหน้ากันก็ถ่ายรูปเล่นกันเหมือนเพื่อนธรรมดา”

ไม่ปฏิเสธคบสาวในวงการ
“ถามว่าสาวๆ จะไม่กล้าเข้ามามั้ย คือถ้ามีเข้ามาเราก็ไม่ได้ปิดอะไร แต่วันนี้ยังดูๆ อยู่ครับ ก็มีคุยอยู่บ้าง คนในหรือนอกวงการก็เป็นความลับครับ ยังไม่ได้บอกเลยว่าเป็นใคร แต่ก็มีคุยๆ อยู่ มั่นใจพร้อมเปิดตัว สมัยนี้ถ้ามีแฟนก็เปิดตัวได้อยู่แล้ว แต่ขอให้มีวันที่เรามั่นใจก่อน มันอาจจะเป็นเรื่องของเวลาที่อยู่ด้วยกัน ให้พิสูจน์ก่อน กลัวว่าเปิดแล้ว ถ้าเลิกกัน คือเราเป็นผู้ชายมันไม่เป็นไร แต่เขาผู้หญิงเขาจะเสียหาย เอาไว้ให้มั่นใจก่อนค่อยเปิดตัวครับแต่ถามว่าเป็นสาวในวงการมั้ยก็ไม่ปฏิเสธครับ(หัวเราะ) เดี๋ยวพร้อมแล้วเดี๋ยวบอกครับ ถามเรื่องงานดีกว่า(ยิ้ม)”

เบรกงานละครในรอบ 5 ปี
ละครมีติดต่อเข้ามาครับของช่อง 7 ผมกำลังพยายามถามว่าเรื่องอะไร แต่ยังไม่ทราบ คาดว่าเดือนหน้าน่าจะรู้ หายหน้าไปก็เพราะมันเป็นช่วงพัก เราเข้าช่องมา 4-5 ปี ระหว่างทางก็ทำงานไม่ได้พักเลย ช่วงนี้เลยถือโอกาสพักสัก 3-4 เดือน มาฟื้นร่างกายตัวเอง พักผ่อนเยอะๆ แต่สุดท้ายก็กลับมารับละคร แล้วเดี๋ยวจะมีภาพยนตร์ด้วย น่าจะเดือนหน้าเปิดตัว”

“ถามว่าเราขอผู้ใหญ่พักหรือเปล่า ก็หลายๆ อย่างครับ มันเป็นช่วงจังหวะของละคร ตอนแรกเกือบจะไม่ได้พักแล้ว แต่เขาเลื่อนการเปิดกล้อง เราเลยถือโอกาสพักพอดี ไม่เกี่ยวกับเรื่องเลือกบทครับ ถ้าบทมาแล้วเราโอเค เราชอบ คิดว่าเป็นแล้วมีความสุข เราก็ทำอยู่แล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...