xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องจริงจากปาก “ตั้ม” ลั่นถึงที่มาความหล่อ อดีตถูกด่าหน้าคางคก!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ตั้ม เดอะสตาร์” ภูมิใจหล่อขึ้น ขอบคุณแอปฯ ในมือถือทำให้หน้าเรียว บอกแอบจิ้มโบท็อกซ์หมดเงินร่วมล้าน แต่ไม่กล้าขึ้นเขียงศัลยกรรม โอด “หมอลักษณ์” ทักระวังหน้าเน่า แต่ถ้าศัลย์แล้วได้เป็นพระเอกจะรีบทำเลยดูแลตัวเองจนดีขึ้นมาก หลังจากที่ครั้งหนึ่งเคยถูกด่าแรงหน้าคางคก เหตุมีปัญหาเรื่องหลุมสิวตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ต่อมา “ตั้ม เดอะสตาร์” วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ก็ไม่หยุดหล่อ ทุ่มสุดตัวดูแลตัวเอง จนแว่วว่าหมดเงินเป็นล้านกว่าจะหล่อขึ้นได้ขนาดนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่าที่จริงแล้วดูแลตัวเองปกติ ผอมลง และยอมรับตรงๆ ว่าจิ้มโบท็อกซ์บ้าง

“ก็ดูแลตัวเองปกติ เพราะผมผอมลง น้ำหนักลดลงด้วย ลงไป 3-4 กิโลจากจบคอนเสิร์ตเซเว่นวันเดอร์ และก็มีจิ้มบ้าง (จิ้มอะไร?) จิ้มโบท็อกซ์บ้าง เพราะถ้าหน้าไม่ผ่านโบฯ หน้าจะหย่อนลงไปบ้าง อันนั้นที่หมดไปเป็นล้านคือหนังหน้า

ไม่ปฏิเสธหน้าเรียวเพราะแอปฯ แต่บอกขำๆ เบ้าหน้ามันดี
“อันนั้นต้องขอบคุณแอปพลิเคชั่นจากโทรศัพท์ เพราะพอมาเจอตัวจริงโป๊ะมั้ย ต่างจากในรูปมั้ยล่ะ เอาจริงๆ มันเป็นมุมกล้องนะครับ ผมก็ไม่ได้เข้าแอปฯ อะไรนะ แม้คนเราถ่ายมา 100 รูปนะ มันก็มีบางรูปที่มันต้องเข้าเบ้าพอดี ถ้าบอกว่ารูปที่ลงดูดีหมด อันนี้ก็พูดยากแล้วเพราะเบ้ามันดีอยู่แล้ว แต่ก็มีคนเข้ามาทักนะว่าทำไมหล่อขึ้น แต่เราก็ไม่เคยลบนะเวลาที่คนเข้ามาเมนต์ อย่างเมนต์มาว่าหลงตัวเองว่ะ (หัวเราะ) ก็ตอบกลับไปว่าก็ต้องหลงหน่อยเพราะไม่มีใครเข้ามาชมตัวเอง เพราะว่าเรื่องหล่อเราอย่าไปถ่อมตัว เพราะปกติไม่ค่อยมีคนชมอยู่แล้ว (หัวเราะ)”

ลั่นไม่กล้าลงมีด “หมอลักษณ์” ทักหน้าจะเน่า
“เรื่องถูกทักว่าหล่อเพราะศัลยกรรม จริงๆ ไม่กลัวนะ เพราะนั่นหมายความว่าเราดูดีขึ้น ถ้าคนรู้จักผมจริงๆ ผมไม่ทำอยู่แล้ว ผมกลัว และทำมาคือทำหนังหน้า ไปแค่เติม แต่ไม่ได้ผ่าตัด เปลี่ยนแปลง ลงมีดไม่มีเพราะผมไม่กล้า และหมอลักษณ์ทักว่าถ้าเราไปศัลยกรรมจะหน้าเน่า จะเกิดเอฟเฟกต์ที่ไม่ดีแต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่คิดที่จะทำศัลยกรรมนะ เพราะก่อนจะไปฉีดโบท็อกซ์ ผมก็ทำใจอยู่นานมาก”

“ตามความคิดผม ผมว่าผู้ชายไม่ต้องทำอะไรเยอะมั้ย ธรรมชาติก็ดีแล้ว แค่ขอไม่ให้มันย่น มันเหี่ยว ถ้ามีหมดดีๆ ติดต่อมา ทำฟรีรึเปล่าล่ะ จะมาเสียเงินกับการทำศัลยกรรมก็ต้องพักก่อน เพราะอีกอย่างผมไม่ได้ใช้หน้าตาอยู่แล้ว ไม่ได้จะมาทางสายพระเอก ถ้าผมศัลยกรรมมาแล้วได้เป็นพระเอก ผมจะไปทำเลยนะ

“อย่างเวลาไปข้างนอก ก็มีคนมาถามว่าเราไปทำอะไรมา เราก็ลดความอ้วน และมาจริงจังตอนขึ้นคอนเสิร์ตเซเว่นวันเดอร์ เพราะแต่ละคนบนเวที เราจะมาแป๊กคนเดียวบนเวทีก็ไม่ได้ แต่ถ้ามีพี่โดม เดอะสตาร์เราก็ไม่ต้องซีเรียสไง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...