xs
xsm
sm
md
lg

“ฌอห์ณ” ปลื้มสอบผ่านเปิดตลาดละครช่อง 7 โวผู้ใหญ่อยากให้ลงละครอีก แต่ขอปรึกษาช่องวัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฌอห์ณ” แฮปปี้ฟีดแบ็ก “ลูกไม้ลายสนธยา” ตอนแรก ไม่ขอใช้คำว่ากดดัน บอกลุ้นเหมือนฟุตบอล ตัวลอยผู้ใหญ่เตรียมให้ลงละครอีก แต่ให้เกียรติช่องวัน ขอปรึกษาผู้ใหญ่ก่อน โวเมืองจีนเริ่มมีซับจีนแล้ว หวังว่าต่อไปจะมีโอกาสจัดแฟนมีตติ้ง รัก “ยิปซี” เหมือนเดิม ไม่ลงรูปคู่ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

ออนแอร์แค่ตอนแรก ก็ได้รับฟีดแบ็กดีอยู่ไม่น้อย สำหรับ “ลูกไม้ลายสนธยา” ออกอากาศทางช่อง 7 แสดงโดยพระเอก “ฌอห์ณ จินดาโชติ” โดยเจ้าตัวเผยว่าดีใจมาก แต่ยังแค่เพิ่งเริ่มต้น อยากให้ดูความเข้มข้นต่อไป ชื่นใจเริ่มมีแฟนคลับจีนตามมาแล้ว

“ก็ดีใจครับ ตัวเราไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันดีแค่ไหน จนคนรอบข้างมาบอก ติดเทรนทวิตเตอร์ ซึ่งไม่ค่อยได้ติดบ่อยๆ การที่อยู่ได้แบบนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าดีใจของทีมงานและนักแสดงทุกคน ตอนแรกกระแสดี สำหรับตัวนักแสดงมันก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีนะ แต่ว่ามันก็เพิ่งเริ่มต้น มันยังเหลืออีกมากมายประมาณ 10 กว่าตอน เพราะฉะนั้นผมอยากให้ดูกันไปเรื่อยๆ ความเข้มข้นตัวละครจะเปลี่ยนไป”

ไม่ใช้คำว่ากดดันนะครับ ใช้คำว่าลุ้นเหมือนฟุตบอล ผมว่าถ้ากดดัน มันกดดันตั้งแต่เริ่มทำงานแล้ว ส่วนที่บอกว่าแฟนๆ ช่อง 7 ชมเราเยอะ จริงเหรอ ขอบคุณมาก ทางช่อง 7HD ด้วย”

“เรื่องผู้ใหญ่จะให้เล่นละครกับช่อง 7 อีกจริงๆ เขาบอกตั้งแต่ลูกไม้ลายสนธยา แต่ด้วยคิวมันติดกับช่องวันอยู่ แต่อันนี้เขาแค่เปรยๆ ผมก็ไม่รู้ว่าจริงเท็จแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วเราก็ต้องถามช่องวันก่อนว่ามีอะไรมั้ยให้เกียรติผู้ใหญ่ที่ปั้นเรามา”

ขอบคุณจิ้น “พิม พิมประภา” เชื่ออนาคตไกล
“ก็ขอบคุณมากครับ เราทำงานร่วมกัน ไม่คิดว่ามันจะมาแบบไหน แค่รู้สึกว่าน้องเป็นคนดี ตั้งใจทำงาน มีความเป็นเอกลักษณ์ที่คิดว่าเขาไปต่อได้อีกไกล เรื่องงานจริงๆ รับได้ทุกช่องแหละ แต่จะมีช่องที่เราเกรงใจเขา มันก็ไม่กี่ช่องที่ร่วมงานได้ ณ ตอนนี้ จริงๆ ผมเป็นอิสระ ผมรับงานเองได้ โดยการตัดสินใจตนเองและผู้ใหญ่ ผู้จัดการคุณแม่

ปลื้มฟีดแบ็กที่เมืองจีนดี หวังอยากจัดแฟนมีตติ้ง
“ก็ทราบวันแรกที่ออนแอร์ อยู่ดีๆ ตกใจที่เขาบอกว่ามีซับจีนเกินขึ้น ก็ดีใจนะครับ น่าจะมีโอกาสไปเยี่ยมบ้านเขา ในฐานะตัวละคร น่าจะเป็นแฟนมีตติ้ง ยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่ถึงขนาดนั้น เพราะว่าแค่เป็นการรับรู้ผ่านการบอกต่อ เราต้องวัดในระยะยาวว่าไปได้ถึงไหน อยู่ที่กระแสและคนชอบด้วยมากแค่ไหน แฟนคลับจีนผมว่าก็ประมาณหนึ่งนะ เพราะเราก็เล่นละครมามีหลายเรื่องจากช่องวันไปออนแอร์ที่เมืองจีน คนจีนดู ภาษาจีนตอนนี้พูดได้แค่ 3 คำเองครับ(หัวเราะ) ก็พยายามเรียนรู้ เพราะงานจีนติดต่อมาหลายครั้งแล้ว พยายามฝึกอยู่เพราะว่าภาษาจีนมันค่อนข้างใช้เวลา”

วันเกิดอวยพร “ยิปซี คีรติ” ไม่ลงรูปคู่ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ให้เกียรติฝ่ายหญิง
“ใช่ครับ ผมก็บอกสื่อไปแล้ว เรื่องไม่ลงรูปคู่ก็อย่างที่บอกไป มันเป็นเรื่องส่วนตัวเนอะและแต่ละคนก็มีเรื่องส่วนตัวคนละแบบ เป็นการให้เกียรติ แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย เวลามีไม่เยอะมาก ก็คุยบ้าง คุยเรื่อยๆ ถามว่าแฮปปี้มั้ยก็เหมือนเดิม ไม่อยากพูดเรื่องรัก เพราะเขาให้พูดถึงงาน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...