xs
xsm
sm
md
lg

อดีตเจ็บมาเยอะ “ตอง” เผยซุ่มคบตี๋หล่อ 2 ปี แต่บอกพ่อ ขอหาสามีให้ได้ซะก่อน!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ตอง ภัครมัย” เล็งฝากไข่ เปิดใจพ่อเร่งอุ้มหลาน แต่บอกขำๆ ขอหาสามีให้ได้ซะก่อน แฮปปี้คบตี๋หล่อ 2 ปี ไม่เปิดตัว ยอมรับไม่มั่นใจ-อดีตเจ็บมาเยอะ ขอใช้เวลาให้นาน รักแล้วจะมาทิ้งขว้างไม่ได้ และฝ่ายชายยังไม่เกริ่นเรื่องแต่ง แอบแย้มรักเด็ก แต่ลูกอาจไม่มี ปูนนี้กลัวแก่ตายก่อน

รักหวานไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ “ตอง ภัครมัย โปตระนันท์” กับหวานใจตี๋หล่อนาม “เปา” ซึ่งในงาน ช่อง 7HD เปิดกล่องละครใหม่ ฝ่ายชายก็ดอดมาเซอร์ไพรส์ให้กำลังใจเจ้าตัวด้วย ตองก็เผยอย่างเขินๆ ว่าไม่รู้ตัวมาก่อน ย้ำไม่อยากให้สื่อถ่ายรูปเพราะเจ็บมาเยอะ

“เรื่องหน้าเด็กเพราะได้แฟนเด็ก คิดไปเองหรือเปล่า เขาก็มาให้กำลังใจ ก็เขินค่ะ เรื่องมุ้งมิ้งคิดไปเองหรือเปล่า ช่วงนี้ทำงานอย่างเดียวเลย มีซ้อมคอนเสิร์ตด้วย ไม่ได้เจอกันเลยมาเจอกันวันเปิดตัวละคร ไม่ได้พามาเปิดค่ะ ไม่รู้เรื่อง วันนี้เปิดกล่องละครใหม่ไม่ใช่เปิดตัวใคร เขามาก็ไม่รู้เลยค่ะ ตกใจเหมือนกัน”

“ถามว่าทำไมไม่ให้สื่อถ่ายรูป เอาจริงๆ เจ็บมาเยอะ(ยิ้ม) หลายทีแล้ว อีกอย่างคนนี้ก็เพิ่งศึกษากันได้ไม่นาน ขอใช้เวลาให้มากกว่านี้ เราก็อายุไม่น้อยแล้ว จะมาทิ้งๆ ขว้างๆ ไม่ได้ เขาจะรักเราในแบบที่เราต้องการมั้ย ต้องดูกันไปเรื่อยๆ เขาสบายกว่าเราอีกเพราะเขาไม่มีเวลาต้องทำอะไรเยอะ แต่ช่วงนี้ตองก็ทำงานหนักจริงๆ”

ย้ำฝ่ายชายไม่มายด์ ตนรับบทเป็นเมียน้อย
“เขาไม่ได้สนใจเลยด้วยซ้ำ เขาบอกก็ดีครับ เป็นเลย จริงๆ เขาสนิทกันณิรินมากกว่า วันนี้ก๊วนเพื่อนๆ ก็มากันครบ และแฟนคลับมาให้กำลังใจกันเยอะเลยกะว่าจะพาไปทานข้าว เขาสนิทกับแฟนคลับค่ะ ทุกคนก็รู้จัก”

คบ 2 ปีไม่หวือหวา เจ็บมาเยอะ ไม่มั่นใจเพราะอดีตที่ผ่านมา
“ดุก็ไม่ได้ผลหรอก เพราะเขาไม่ค่อยจะเชื่อเราเท่าไหร่ คุยมาเกือบ 2 ปีค่ะ ก็เรื่อยๆ ค่ะแต่ที่ไม่ค่อยเป็นข่าวเพราะอย่างที่บอกเจ็บมาเยอะ ขออยู่เฉยๆ ดีกว่า ยังไม่เปิดตัวไม่ใช่ว่าไม่มั่นใจในตัวเขา แต่เราไม่มั่นใจตัวเองจากอดีตที่ผ่านมา เราเป็นผู้หญิงเวลาพูดอะไรเยอะ เราก็เป็นฝ่ายเสีย รอให้ใช่จริงๆ ดีกว่าเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ด้วยดี และดำเนินไปในทางที่ควรจะดำเนิน”

ถามว่า 2 ปีโอเคมั้ย ยังค่ะ ขอเวลาอีก ขอให้มั่นใจก่อนเพราะอยากมีคนดูแลตอนแก่ ความที่อายุต่างกันมาก ก็เป็นอุปสรรค ทำให้ต้องคุยกัน เชื่อว่าความรักไม่มีคู่ไหนที่ไม่มีอุปสรรคหรอก อยู่ที่ว่าเราจะแก้ไขนิสัยกันได้มั้ย ถ้าแก้ไขได้ก็เดินต่อไปด้วยกัน แต่ถ้าแก้ไม่ได้ก็ยังเป็นเพื่อนกันก็ได้ ตอนนี้เริ่มโตแล้วเมื่อก่อนเราโฟกัสเรื่องนี้เยอะ ก็เลยค่อนข้างเจ็บ ก็เริ่มปล่อยตรงนี้ ไม่ใช่แค่เขามีอิสระ เราก็มีอิสระด้วย ถ้าเกิดว่ามีอิสระแล้วเรารู้สึกว่ามีกันและกันได้ ตองว่าก็น่าจะเป็นคู่ที่อยู่กันยาวๆ ตองไม่อยากแต่งงานไปแล้วมีปัญหา”

ฝ่ายชายยังไม่เกริ่นเรื่องแต่ง
ไม่สิคะ ถามว่าพร้อมมั้ย ก็ไม่รู้แต่เรายังไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ ก็ไปกันเป็นแก๊งใหญ่ ไม่ได้ไปกันแค่สองคนเพราะเพื่อนเยอะ ตองว่าเป็นอย่างนี้ก็ดี ในความรู้สึกตองชีวิตคู่ไม่ใช่แค่ผู้หญิงผู้ชาย ต้องเป็นได้ทุกอย่าง เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง ตองอยากได้แบบนั้นมากกว่า เพราะบางทีเขาอาจจะเป็นพี่ชายของตองก็ได้ ถามว่าโรแมนติกมั้ยก็ไม่รู้เลย”

เรื่องแต่งไม่กำหนด เรื่องลูกคงไม่มีแล้ว กลัวแก่ตายก่อน แต่บอกพ่ออยากอุ้มหลาน เตรียมฝากไข่
“ไม่เคยกำหนดมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่ว่าจะเคยอินเลิฟแค่ไหน คือไม่มีกำหนดถ้าพร้อมก็คือพร้อม เรื่องลูกถามว่ากังวลมั้ย ตองรักเด็ก แต่คิดว่าคงไม่มีแล้วแหละ กลัวแก่แล้วลูกโตไม่ทัน เดี๋ยวแก่เดี๋ยวตายก่อน(หัวเราะ) แต่คาดว่าคงจะมีการเก็บไข่เกิดขึ้น เพราะคุณพ่อตองเองก็อยากเลี้ยงหลานมาก แต่ตอนนี้ลูกสาวยังไม่มีสามีเลยค่ะ

“วางแผนเก็บไข่เพราะเราอายุเยอะแล้ว เดี๋ยวไข่หมดอายุก็ต้องเก็บก่อน เรื่องค่าใช้จ่ายไม่มีปัญหาเรื่องนั้น ที่มีปัญหาคือการหาพ่อของลูก(ยิ้ม) เรื่องพร้อมมั้ย ก็ต้องดูก่อน อย่างที่บอกว่าคุณพ่ออยากอุ้มหลานแล้ว พอน้องสาวแต่งงานก็ยังไม่มี เราก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติของคนแก่ที่เขาอยากอุ้มหลาน และตองก็เป็นคนที่ชอบเด็กมาก”

พ่อไม่ได้ถามค่ะ แต่ถามว่าเมื่อไหร่จะมีลูก จนต้องบอกว่าเดี๋ยวก่อนตองยังไม่มีสามี(หัวเราะ) ส่วนเขารักเด็กมั้ยก็ให้ไปถามเขาเองดีกว่า เขาก็มีชีวิตของเขา ตองอยากให้เขาพร้อมด้วยตัวเอง เมื่อก่อนพอมีคนถามเรื่องแฟนก็จะสนุกเวลาพูดแต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยแล้วก็รู้สึกว่าอยากเข้ากันให้ได้เยอะๆ อยากเดินจูงมือไปด้วยกัน เพราะเดี๋ยววันนึงเราก็แก่ เราก็ต้องหาคนช่วยดูแลเราด้วย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)




กำลังโหลดความคิดเห็น