xs
xsm
sm
md
lg

บ้านหวิดไฟไหม้ “พอร์ช” เปิดใจรัก “เกรซ” ยังแฮปปี้ โต้หึง “ขวัญ” มันแค่การแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“พอร์ช ศรัณย์” ออกโรงเคลียร์อีกครั้ง ยันทะเลาะ “เกรซ” แค่เรื่องเล็กน้อย ติงสื่อเขียนข่าวไปเองจนน่าตกใจ มั่นใจไม่ได้หึง “ขวัญ อุษามณี” ย้ำทุกอย่างเป็นแค่การแสดง อย่าคิดมาก รักยังแฮปปี้ที่สุด

งานงอกเลยทีเดียว หลังจากที่หวานใจ “เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์” โพสต์ดรามาในอินสตาแกรม แม้พระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” จะออกมาเคลียร์ไปรอบนึงแล้ว แต่ก็ยังไม่จบ ดูเหมือนจะถูกโยงว่าเหตุที่สาวเกรซไม่พอใจ เป็นเพราะหึง นางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ซึ่งมีท่าทีสนิทสนมกันเกินไปหรือเปล่า ล่าสุดพอร์ชเปิดใจเคลียร์อีกครั้ง ยันเขียนข่าวกันจนน่าตกใจ ทั้งที่ทะเลาะกันแค่เรื่องเล็กน้อย

“ไม่มีอะไรเลย ไปเขียนข่าวกันเสียน่าตกใจหมด (หัวเราะ) ไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น มันเล็กๆ น้อยๆ ไปเขียนเหมือนทะเลาะกันแรงเลย มันไม่ได้ขนาดนั้นหรอกครับ มันก็เป็นเรื่องของคู่รักปกติก็ต้องมีไม่เข้าใจกันบ้างในเรื่องของเวลา แต่ว่าพูดได้ว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่มีอะไร”

“เกรซก็ได้ถามถึงข่าวที่ออกไป บอกพี่พอร์ชไปสัมภาษณ์อะไร พี่ไม่ได้สัมภาษณ์อะไรเลยครับ เขาไปเขียนเอง แต่ไม่มีอะไรครับ มันไม่มีอะไรมากครับ มันเล็กๆ น้อยๆ อ่ะ”

“มันก็มีทุกคู่แหละ คนสองคนก็มีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้าง แต่มันไม่ได้เป็นประเด็นสำคัญอะไรเลย เราโอเคกันก็โอเคแล้ว ปกติไม่ค่อยทะเลาะกัน นานๆ ที แล้วนานๆ ทีแจ็กพอตไปเห็นพอดีเลย ปกติครับ มันไม่ค่อยมีเรื่องอะไรเท่าไหร่หรอก แต่พอดีอาจจะเป็นประเด็นที่ไปเห็น แล้วคนก็ไปตีความกัน แล้วก็เป็นข่าวกัน เรื่องหึงหวงไม่มีแน่นอนครับ”

ยันเรื่องหึงหวงแฟนสาวไม่มีเลยเพราะรู้จักนางเอกทุกคนที่เล่นละครด้วย
“เกรซไม่มีหึงเลยครับ นางเอกที่เล่นด้วยน้องรู้จักทุกคนครับ ซี้กัน ขวัญก็รู้จัก ขวัญก็เพิ่งไปเจอกันที่ร้านพ่อเอง ช่วงนี้ก็ทำงานเยอะ แต่เราก็แบ่งเวลาพาไปกินข้าวบ้าง”

ปัดกุ๊กกิ๊ก “ขวัญ” จนทำให้คนสนิทหึง บอกเป็นแค่การแสดง อย่าคิดมาก
ขนาดนั้นเลยหรอ ก็อย่าไปคิดมากนะครับ ละครก็ดูเพื่อความบันเทิงและมันเป็นการแสดง ดูแล้วแฮปปี้แล้วโอเคแต่อย่าไปคิดมากแล้วกัน ส่วนที่บอกว่าหวานใจขวัญเข้าใจผิดก็ไม่ได้ถามขวัญครับ ผมว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่คุณต้องเข้าใจเอง เพราะว่ามันเป็นการแสดง และการแสดงมันไม่ใช่เรื่องจริง ก็ไม่อยากให้คิดมาก”

“ก็วางตัวปกติครับ ขวัญเป็นเพื่อนผม ถ้าได้ยินเวลาคุยกับขวัญแล้วจะรู้ว่าเป็นเพื่อนมากๆ เพื่อนจริงๆ ผมว่าเล่นเป็นไปตามบทด้วย บทให้เล่นแบบนี้ ผู้กำกับให้เล่นแบบนี้ เราก็ไม่ได้มีไปเพิ่มฉากอะไรเท่าไหร่ แต่อาจจะเพิ่มมุกตลกๆ มี แต่เพิ่มฉากกุ๊กกิ๊กไม่มีครับ ความรักตอนนี้ก็แฮปปี้ แฮปปี้มากครับ ช่วงนี้ถ่ายละครจบแล้ว เหลือถ่ายเรื่องเดียวก็ยังพอมีเวลาครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...