xs
xsm
sm
md
lg

“ดา เอ็นโดรฟิน” แซบมาก แฟนฝรั่งเผยเห็นภาพแหกเต้า อวดร่องก้นแล้วฟิน บอกเลย I love it

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดา เอ็นโดรฟิน” ควงหวานใจฝรั่งออกงาน ยันไม่คิดเรื่องแต่งงาน แฮปปี้สถานะอยู่ก่อนแต่ง ลั่นหากยังทะเลาะกัน สัมพันธ์ไม่นิ่ง ก็จะไม่แต่ง ด้านแฟนหยอดรูปสยิวเพลย์บอย I love it ฝ่ายหญิงปฏิเสธอัปไซส์ ขอบคุณ “ใหญ่ อมาตย์” ใช้เทคนิคอัปให้ ไม่ได้ใหญ่เกินเบอร์

จูงมือมาโชว์สวีตให้ประชาชีตาร้อนเล่นๆ สำหรับ “ดา ธนิดา ธรรมวิมล” หรือ “ดา เอ็นโดรฟิน” กับหวานใจต่างชาติสุดหล่อ “อเล็กซ์” โดยในงาน “รอบปฐมทัศน์ ละครเวที “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ทั้งคู่ก็เผยถึงผลงานสุดฮือฮา ถ่ายแบบสยิว Play Boy ซึ่งฝ่ายชายออกปากว่า I love it

อเล็กซ์ : “I love it

ดา : “จริงๆ แล้วเขาเคยถามๆ มาแล้ว แต่ว่าตอนนั้นเราบอกว่าเดี๋ยว 30 ค่อยมาถามใหม่ แล้วพอ 31 พี่ๆ เขาก็ไม่ลืมที่จะกลับมาถาม คือเราคิดว่าถ้าได้ถ่ายตอนเมื่อ 2 ปีที่แล้วอาจจะยังเด็กไป”

“ดาว่า Play Boy เป็นแมกกาซีนที่มี 2 มุม มันมีความสวย เซ็กซี่ แล้วก็มีความอาร์ตในนั้น พูดตรงๆ ว่าที่ดารับ เป็นเพราะพี่ใหญ่ อมาตย์ด้วย แล้วก็ยังเป็นครบรอบ 5 ปีของเขาด้วย

“เรื่องลิมิตเซ็กซี่ ดาว่าพี่ใหญ่ทราบค่ะ คือความเป็นตากล้อง พี่ใหญ่จะต้องทำการบ้านประมาณหนึ่ง แล้วก็ถ่ายออกมาให้เห็นว่าเรามีแท็ททูนะ โชว์หลัง โชว์หน้าได้นิดหน่อย เพราะว่าหน้าก็ไม่มีโชว์เยอะอยู่แล้ว ก็กำลังดี”

บอกถ้าถ่ายตอนอายุ 40 อาจมีส่วนที่ต้องทำกราฟฟิกมากกว่านี้
ดา : “ชอบค่ะ คือบอกแล้วว่าถ้าดาทำตอนนี้ แล้วมันดูดี มันโอเค ดาดีใจ แล้วภาพสวยเพราะพี่ใหญ่ แล้วก็เป็น 5 ปีของ Play Boy แต่ถ้าเกิดตอน 40 มาทำ มันอาจจะมีส่วนที่เกินและขาดอีกเยอะ ตอนนี้ทำกราฟฟิกน่าจะง่ายกว่า(หัวเราะ)”

อเล็กซ์ : “สำหรับผมคิดว่าผู้หญิงที่มีความมั่นใจเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่”

ดา : “พอภาพออกมา คนก็ฮือฮา ดาว่ามันต้องฮือฮาในมุมที่เป็นแบบ เราไม่ใช่สาวร็อกที่เขารู้จักอะไรแบบนี้มากกว่า แต่ดาคิดว่าผู้หญิงเวลามันถึงความเป็นผู้หญิงเต็มตัว หรือว่าช่วงอายุ 30 มันเป็นช่วงเวลาที่รักตัวเองมากที่สุด รู้จักตัวเองมากที่สุด ผู้หญิงทุกคนอยากจะทำให้เห็นถึงความสวยงามของตัวเอง แต่จะโชว์มาในรูปแบบแบบไหนเท่านั้นเอง”

“หลังจากนี้พอก่อน เอาประมาณหนึ่ง ดาว่าถ่าย Play Boy ไปแล้ว อยากลองแบบสปอร์ตๆ ดูบ้าง เรื่องนี้เราก็เก็บไว้ 2 ปีเอง (หัวเราะ) ถามว่าก่อนถ่ายต้องเตรียมตัวขนาดไหน ก็ไดเอตมาประมาณอาทิตย์หนึ่ง เข้ายิมตลอด ตอนเช้าก็ไม่กินข้าวเยอะ จะได้ไม่ต้องแขม่วมาก”

ขอบคุณ “ใหม่ อมาตย์” อัปไซส์ให้ ไม่ได้ใหญ่เกินเบอร์
ดา : “ไม่ได้ทำหน้าอกค่ะ ให้พี่ใหญ่อัปให้ค่ะ อัปไซส์นิดหนึ่ง (หัวเราะ) คอมพ์มันต้องมีคอมพิวเตอร์กราฟฟิกนิดหน่อยอยู่แล้วค่ะเพื่อความเนียน พี่ใหญ่ก็ให้มากำลังดี ไม่ได้ใหญ่เกินเบอร์ ก็ขอบคุณมาก แต่จริงๆ เราก็มีอยู่บ้างนิดหนึ่ง”

ออกงานคู่กัน เพราะอยากให้ดูโปรดักชั่นเด็ดๆ ของเมืองไทย
ดา : “ก็มาออกด้วยกันบ้าง หลังจากที่ไม่ได้ออกงานด้วยกันมานาน แถมงานนี้เป็นงานเกี่ยวกับมิวสิคัล ซึ่งอเล็กซ์เขาก็ทำงานร่วมกับศิลปินไทยอยู่แล้ว ดาเลยคิดว่ามันน่าจะเหมาะหากจะให้เขาได้มาชมมิวสิคัลของไทยที่โปรดักชั่นเด็ดไม่แพ้กับเมืองนอก”

อเล็กซ์ : “โอกาสเรียนรู้ภาษาไทยก็ยังครับ ยังเรียนช้าๆ อยู่ ใจเย็น (หัวเราะ)”

ดา : คือดามองว่าถ้าหากเขาจะต้องทำงานกับศิลปินไทยอยู่เรื่อยๆ แบบนี้ ก็คงต้องมีการเรียนอย่างจริงจังแล้วล่ะค่ะ เพราะล่าสุดเขาเองก็เพิ่งจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับ คุณโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เป็นโปรเจกต์ใหม่ในอัลบั้มเดี่ยวของโต๋ รวมถึงตัวเขาเองก็ตั้งใจจะทำเพลงของตัวเองด้วยเหมือนกัน ซึ่งยังอยู่ในขึ้นตอนของการพูดคุยรายละเอียดกับหลายๆ ช่องทางที่เป็นสตรีมมิ่ง”

แพลนอยู่เมืองไทยถาวร
อเล็กซ์ : “แพลนอยู่ถาวรแน่นอนครับ คือผมมีครอบครัวอยู่ที่กรุงเทพฯ อยู่แล้ว ครอบครัวแฟน (หัวเราะ)

ยังไม่แต่งงาน คบ 3 ปียังมีทะเลาะกัน เป็นเรื่องปกติ อยากเรียนรู้กันไปก่อนจนกว่าจะนิ่ง
ดา : “เราก็ผ่านเรื่องต่างๆ ด้วยกันในทุกๆ วัน เรามีทะเลาะกันบ้าง คบกันมา 3 ปี มันก็ต้องมีเรื่องทะเลาะบ้าง แต่สุดท้ายก็จะมานั่งจับเข่าคุยกัน ว่าถ้าคุณเป็นแบบนี้ เราเป็นแบบนี้ต้องใจเย็นๆ เรื่องแต่งงานก็ยังไม่แต่งค่ะ

อเล็กซ์ : “ยังๆ ชิลๆ เรื่องแต่งงานยังครับ ช้าๆ (พูดภาษาไทย)”

ดา : “ที่บ้านเราเขาก็แฮปปี้แหละ เขาบอกว่าถ้าเราเจอคนดี ก็อยากให้อยู่กันนานๆ มากกว่า ดาว่าเราเป็น Best friend เราก็เลยรู้สึกว่าสบายๆ เพราะว่าเพื่อนๆ เราก็ยังไม่มีใครแต่งเลย มีลีเดีย (ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) คนเดียว เราไปเล่นกับดีแลนก่อน ถ้าเรายังมีเรื่องที่ทะเลาะกันอยู่ ก็อยากจะเรียนรู้กันไปก่อน ถ้ามันนิ่งพอ แล้วความเป็นผู้ใหญ่มันจะทำให้เราอยากมีเอง

เชื่อมือเทคโนโลยีสมัยใหม่ ไม่ฝากไข่เพราะไม่ถึงเวลา
ดา : “ก็ต้องถามคุณหมอแล้วแหละ แต่เอาจริงๆ เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีต่างๆ มันพัฒนาไปมากแล้ว มีทั้งการฝากไข่ต่างๆ นานา ซึ่งดาคิดว่าผู้หญิงที่ชอบทำงานหรือรักในการทำงานหลายๆ คน ก็น่าจะต้องทำเพื่อเป็นการเซฟตัวเองไว้ แต่สำหรับดา ดายังไม่ได้ฝากนะ เพราะอายุดายังไม่ได้เยอะมาก”

อยู่ด้วยกันเป็นพาร์ตเนอร์มีความสุขที่สุด
ดา : “ดารู้สึกว่าการที่เราอยู่ด้วยกันเป็นพาร์ตเนอร์กันแบบนี้ หรือเวลาใครมีปัญหาอะไรเราก็ช่วยเหลือกัน คือมันก็ยังแฮปปี้ดีอยู่ แต่ถ้าจะให้คิดถึงการแต่งงานแบบที่มีงานเช้า-งานเย็น ดายังไม่ได้คิดถึงเรื่องตรงนั้นเลยค่ะ เพราะดารู้สึกว่าถ้าเราสองคนยังคบกันแบบนี้ และได้ทำตามความฝันของกันและกันไปแบบนี้ เราก็มีความสุขได้เหมือนกัน ยิ่งเรามีความสุขกับการทำงานมากเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของเราก็จะยิ่งมีความสุขตามไปด้วย”

ยอมรับสถานะอยู่ก่อนแต่ง ครอบครัวเชื่อและเคารพในการตัดสินใจ
ดา :ใช่ค่ะ แต่ถามว่าคุณพ่อคุณแม่ดาอยากให้ดาแต่งงานมั้ย แน่นอนค่ะเขาอยากให้ดาแต่งอยู่แล้ว แต่อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยความที่ดาโตขึ้นมาด้วยกันทำงานตั้งแต่เด็ก ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ท่านก็เลยค่อนข้างที่จะเชื่อและเคารพในการตัดสินใจของเรา เพราะถ้าสุดท้ายแล้วเราล้ม เราก็ต้องลุกขึ้นด้วยตัวเอง”

อัปเดตความคืบหน้าเรื่องฟาร์มไก่ข้างบ้าน หลังจากที่ออกมาโพสต์ลงอินสตาแกรม บอกมีโอกาสคุยกันแล้ว ไม่ได้อยากปิดกั้นอาชีพ
ดา :คือเราก็ต้องคุยกันนั่นแหละค่ะ เพราะดาก็เข้าใจในมุมของเขา และเราเองก็ต้องพึ่งพาอาศัยกัน ดังนั้นถ้าหากเราหาจุดกึ่งกลางได้ หรือคุยกันได้ มันก็น่าจะช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้น เพราะตัวดาเองก็ไม่ได้ห้ามอาชีพเขา แต่เราแค่อยากขอความร่วมมือเฉยๆ”

“ก็คือความตั้งใจของเขา เขาอยากจะทำให้พื้นที่ตรงนั้นเป็นสวนเกษตรอินทรีย์ ซึ่งมันเป็นความคิดที่ดีมากๆ และถ้าหากในอนาคตเราสามารถคุยกันได้ ดาก็อาจจะมีไข่ออร์แกนิคอกมาให้ทุกคนชิมก็ได้ ถามว่าเขาติดต่อกลับมามั้ย ดายกหน้าที่การดูแลตรงนี้ให้เป็นของทีมนิติฯ หมู่บ้านค่ะ แต่ที่ดาโพสต์เหมือนดาแค่อยากขอความช่วยเหลือจากคอมเมนต์ของแฟนๆ ว่าเขามีแนวคิด หรือวิธีการแก้ไขยังไงบ้างก็เท่านั้นเอง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...