xs
xsm
sm
md
lg

สาแก่ใจฉากถูกตบ “มารี” สปอยจุดจบ “กันยา” พร้อมฝากถึงบรรดาเมียน้อย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มารี” แฮปปี้ คนดูอินเวอร์ ฉาก "กันยา" ถูกตบหน้าคว่ำ ลั่นฟีดแบ็กดีที่สุดในชีวิตการแสดง ไม่นอยด์กระแสด่า เผยถูกด่าหยาบ -ส่งรูปเท้าให้ เข้าใจอินละคร บอกงานเยอะขึ้น เลือกงานมากขึ้น ไม่รับงานกึ่งเซ็กซี่ ก่อนชี้จุดจบกันยา และฝากถึงบรรดาเมียน้อย

ดังสนั่นจอ ต้องยกให้ กันยา “มารี เบิร์นเนอร์” สาวแซบในละคร “เมีย 2018” เมื่อวันอังคารที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมาสะใจแฟนๆ ละครเพราะโดน “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ตบหน้าหัน ถือว่าเป็นการตบแทนคนดู ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าฉากดังกล่าวนั้นมีคนเริ่มสงสารกันยา และพูดถึงซีนดรามาค่อนข้างเยอะ

สนุกดี แต่ก็ดีใจมากนะ เมื่อวานมีคนสงสารกันยาอยู่บ้าง มีแต่คนพูดถึงซีนดรามาค่อนข้างเยอะ ทั้งโดนตบ โดนผู้ชายทิ้ง ดรามาร้องไห้หนักมาก ก็เริ่มมีคนเห็นใจกันยาบ้าง เราก็โพสต์สวยไว้ก่อน แต่มีคนแท็กมาเยอะมากจังหวะกำลังโดนตบ คนก็สะใจเยอะมากๆ เลย”

“ฉากตบเป็นการถ่ายทำที่ไม่ได้รุนแรงเท่าไหร่ เพราะถ่ายเป็นช็อตๆ ตอนเล่นที่ใส่อารมณ์ คือตบผ่านๆ แรกๆ ก็เกลียดตัวเองนะ แต่พอเราจูนติดกับตัวละครแล้วเราก็หาเหตุผลให้เขา และเข้าใจในตัวเขา”

สิ่งที่เขาทำอาจจะโอเวอร์เกินไป ไม่มีมารยาทเกินไปแต่ว่าในมุมมองที่เราดูแค่โมเมนต์ที่เราถ่ายอยู่ กำลังเล่นอยู่ แล้วเรามองแค่เป้าหมายของเขา คือเขาต้องการความอบอุ่นจากผู้ชายคนนี้เท่านั้น เพราะคนนี้คือคนเดียวที่เขามีอยู่ในชีวิต มันก็จะเข้าใจได้”

บอกละครเพิ่มตอนไปแล้ว ถูกด่าก็ไม่เป็นไร เอาให้สุด
“ก็เพิ่มแล้วนะคะ ถามว่าพอถ่ายไปออนแอร์ไปเราจะต้องดีไซน์ตัวละครยังไง คือเรามองว่า มันดีตรงที่เราเห็นฟีดแบ็กละครก็เป็นกำลังใจให้นักแสดงในการทำงานเต็มที่กับตัวละครนี้มาก แม้ว่าคนจะด่าตัวละครของเราเยอะก็ตามก็เอาให้เต็มที่ เอาให้สุดค่ะ”

“เวลาคนด่าก็ไม่นอยด์ค่ะ เวลาด่าตัวละครเราก็ไม่ถืออยู่แล้ว ดีด้วยซ้ำ ถือว่าเขาอินกับตัวละครของเรา แต่ถ้าบางคนอาจจะแยกแยะไม่ค่อยเป็น ด่าถึงตัวเราก็ลบคอมเมนต์ ซึ่งก็มีคนด่าคำหยาบคายลอยๆ

“ป้อง ณวัฒน์” สงสาร ถูกส่งรูปเท้ามาให้ แถมด่าหยาบ เข้าใจคนอินมาก
ใช่ค่ะ ก็มีส่งรูปเท้ามา หรือเป็นคำหยาบคายล้วนๆ เราเป็นคนที่ไม่สนใจความคิดเห็นของคนที่ไม่รู้จักเราจริงๆ เราก็มองข้ามได้ แต่ถ้ามากเกินไปเราก็เลือกลบ คือเราก็ตั้งรับตั้งแต่แรก ก็สนุกดี คนอินกันจริง ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่คนด่าเราเยอะที่สุด เรื่องนี้เราโดนด่าคนเดียว ของเขาก็จะมาเป็นแบบน่ารักกุ๊กกิ๊ก แฟนคลับจิ้นกันไป เราก็ยอมโดนด่าเพื่อให้เขาจิ้นกันถึงที่สุด ยอมเป็นผู้เสียสละ”

ดีใจกับความสำเร็จ รับตอนเล่นไม่มั่นใจ
“ดีใจมากค่ะ กับการพลิกบทบาทด้วย ตอนแรกที่รับบทนี้ ก็ไม่มั่นใจว่าจะเล่นได้ดี ก็ลอง และพึ่งผู้กำกับค่อนข้างเยอะ พอมันกระแสดีขนาดนี้ก็ภูมิใจ ก็อย่าเพิ่งติดภาพค่ะ เรื่องแรกเอง ขอเรื่องอื่นๆ ปรับคาแรคเตอร์ไปเรื่อยๆ บทใสๆ ก็เล่นได้ ตัวจริงก็เป็นคนใสๆ (ยิ้ม) และคิดว่าสมัยนี้คนก็เปิดใจกว้างขึ้นแล้วกับนักแสดงเล่นบทร้ายได้ บทดีได้เหมือนกัน”

แฮปปี้งานเข้ามาเยอะขึ้น เลือกรับงานมากขึ้นตามความเหมาะสม ไม่รับงานกึ่งเซ็กซี่ งานที่เกินเลยความสบายใจ
“เยอะขึ้นค่ะ แต่ถามว่าเลือกรับงานมั้ย ถ้าจะให้เรารับทั้งหมดคงไม่ไหว เราทำอาชีพนี้ก็ต้องเลือกรับตามความเหมาะสมของตัวละครนี้ หรือคาแรคเตอร์เราในชีวิตจริง มันเป็นเรื่องปกติที่มีข้อเสนอที่มีข้อแตกต่างเข้ามาเราก็ต้องเลือกอันไหนที่ไหว อันไหนที่โอเค ส่วนตัวก็ไม่ได้เป็นคนเยอะอะไรอยู่แล้ว”

พอคาแรคเตอร์มีเรื่องของเลิฟซีนเยอะมันก็จะมีงานที่กึ่งเซ็กซี่ ติดต่อเข้ามา ถ้างานไหนที่มันเกินเลยความสบายใจของมารีเอง เราก็จะเลือกไม่รับ (เกรงใจโชแปงมั้ย?) ดีที่เรากับเขาลิมิตในการโอเคว่าได้เท่านี้นะ มันค่อนข้างใกล้กันอยู่แล้ว ไม่มีปัญหา หลักๆ เราก็ดูแลตัวเองมานาน ตอนนี้ก็มีพี่สาวช่วยดูคิวให้ แต่เราก็จะมีปรึกษากันตลอดว่าอันนี้เราโอเคมั้ย ไหวมั้ย คิวก็ค่อนข้างแน่น”

เผยจุดจบ “กันยา” พร้อมฝากถึงบรรดาเมียน้อย
คนดูสะใจและสงสารแน่นอน ก็ฝากเมียน้อย รอดูชะตากรรมของตัวเองนะคะ เป็นไปได้จริงค่ะ มารีก็ไม่ได้สนับสนุนค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...