xs
xsm
sm
md
lg

กลับมาแล้ว!! “กัปตัน” ลงรูปตัวเองในไอจีครั้งแรก “เจเจ-เจมส์” แห่ให้กำลังใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หายหน้าหายตาไปจากโลกโซเชียลนาน สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “กัปตัน ชลธร” หลังตกเป็นประเด็นดราม่าทำอดีตแฟนสาวท้อง “มิ้ง ศวภัทร” ท้อง จนกระทั่งเรื่องราวต่างๆ เริ่มคลี่คลายและกระจ่างขึ้น เมื่อมีหลายคนออกมาแฉว่าสาวมิ้งไม่ได้ท้อง ก่อนฝ่ายหญิงจะออกมาประกาศแท้งในเวลาต่อมา งานนี้ทางครอบครัวของกัปตันก็ยื่นฟ้องมิ้ง บอกเพียงแค่ต้องการความจริงเท่านั้น

ล่าสุด “กัปตัน ชลธร” ก็เหมือนจะเริ่มกลับมาใช้ชีวิตปกติ ด้วยการลงรูปตัวเองในไอจีเป็นครั้งแรก ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ไปปุ๊บก็มีทั้งเพื่อนๆ ร่วมแก๊งอย่าง “เจเจ กฤษณภูมิ” และหนุ่ม “เจมส์ ธีรดนย์” เข้ามาส่งกำลังใจเป็นรูปหัวใจรัวๆ รวมไปถึงเหล่าแฟนคลับก็เข้ามาร่วมยินดีที่หนุ่มกัปตันกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

โพสต์ที่แชร์โดย Chonlathorn Kongyingyong (@ccaptainch) เมื่อ
สวัสดีครับทุกคน ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่มีข่าวเกี่ยวกับตัวผมออกมามากมาย ต้องบอกเลยว่าผมเสียใจกับสิ่งที่ผมได้ทำลงไป เรื่องนี้จะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตผมเลยครับ ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษแฟนคลับและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนอีกครั้งนะครับ คิดว่าหลายคนคงทราบแล้วว่า ล่าสุดตัวผม ครอบครัว และต้นสังกัด ตัดสินใจที่จะนำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และมีผู้วิจารณ์ไปในหลายๆด้าน ซึ่งเจตนาของผมเพียงต้องการพิสูจน์ความจริงต่างๆที่ยังค้างอยู่ในใจของผมและครอบครัว รวมถึงทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้มาโดยตลอด ผมไม่ได้มีเจตนาให้ใครต้องได้รับโทษถึงขั้นเข้าคุก หรือต้องการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ เพียงแค่ ผมต้องการความจริง ซึ่งผมเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมว่าจะสามารถพิสูจน์ความจริงและ'ยุติ'เรื่องนี้อย่างเป็น'ธรรม'ได้ หากศาลตัดสินว่าผมเป็นฝ่ายผิด ผมก็ยินดีรับผลจากการกระทำเช่นกัน เมื่อเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ผมและครอบครัวรวมถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องขออนุญาตไม่ตอบคำถามใดๆในเรื่องของคดีความ เพื่อไม่เป็นการก้าวล่วงอำนาจศาลในการพิสูจน์หาความจริงนะครับ จากนี้ผมจะตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง และเป็นกัปตันที่ดีขึ้นให้ทุกคนได้เห็นนะครับ ขอขอบคุณ บริษัท นาดาว บางกอก และ 4NOLOGUE ที่ให้โอกาส เชื่อมั่นในตัวผมเสมอ รวมถึงพี่ๆสื่อมวลชน พี่ๆเพื่อนๆที่ผมรู้จักและแฟนคลับที่ส่งกำลังใจมาให้ผมตลอด แล้วพบกันนะครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Chonlathorn Kongyingyong (@ccaptainch) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...