xs
xsm
sm
md
lg

“บอมบ์ ธนิน” ดีใจ ละครจะได้ออกจากโหล หลังถูกดองเกือบ 3 ปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บอมบ์ ธนิน” เฮ ละคร ดั่งพรหมลิขิต ได้ฤกษ์ออนแอร์ปลายเดือนสิงหาคม หลังถูกดองยาวเกือบ 3 ปี เจ้าตัวสารภาพแอบลืมไปแล้วว่าบทบาทเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ไม่ว่างแล้ว พาสาวไปพบพ่อแม่และเพื่อนๆ เรียบร้อยแล้ว

เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นพระเอกหิน เล่นละครแข็งเป็นหิน แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป “บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์” ก็พัฒนาการแสดงดีขึ้นจนเป็นที่ยอมรับ และก็เป็นเพราะแบบนี้หรือเปล่าถึงทำให้ละคร ดั่งพรหมลิขิตรัก ที่บอมบ์เล่นเกือบ 3 ปีก่อนถูกดองยาว อย่างไรก็ตามละครเรื่องดังกล่าวมีคิวออนแอร์ปลายเดือนสิงหาคมนี้ เจ้าตัวยอมรับว่า นานจนลืมไปแล้ว

“กับการทำงานแม่ก็คอยเป็นรกำลังใจให้ครับ ผมโชคดีที่เป็นครอบครัวที่ไม่กดดันเลย ไม่บังคับว่าจะต้องไปทางไหน ต้องเลือกอาชีพอะไร แม่จะคอยบอกแต่ว่าให้ทำอะไรที่สุจริต ไม่เบียดเบียนคนอื่นครับ ส่วนที่เหลือแม่ก็คอยซัปพอร์ตทุกอย่างครับ ตอนสมัยที่เข้าวงการใหม่ก็โดนว่าเรื่องเล่นเป็นหิน แม่ก็จะไม่คอยสบายใจ แม่ทุกคนก็ต้องเป็นแหละครับเวลาเห็นว่าลูกโดนว่าก็คงไม่มีความสุขหรอก เขาก็เสียใจมาก คือมีคนเคยบอกว่าเวลาลูกเจ็บ พ่อแม่เจ็บกว่าหลายสิบเท่า ผมก็รู้สึกแย่มากมากนะ มันทำให้ผมเสียความมั่นใจเยอะมากเลย ก็เวลาไปคุยแม่ก็จะคอยให้กำลังใจ บอกให้สู้นะลูก เอาใหม่ไม่เป็นไร มันก็เป็นสิ่งที่เวลาผมไปทำงานมันก็จะดังก้องอยู่ในใจ เวลาเหนื่อยก็จะฮึดสู้ขึ้นมา ตอนนี้คุณแม่ก็แฮปปี้มีความสุขมากกว่าเดิม ก็รู้สึกว่าโอเคเราก้าวผ่านมาอีกหนึ่งสเต็ป เวลาลูกประสบความสำเร็จพ่อแม่ก็จะดีใจอยู่แล้ว”

“ดั่งพรหมลิขิตรัก” ถูกดองมาเกือบ 3 ปีได้เวลาออนแอร์
“มันก็นานมากๆ เลย คือถ่ายทำพร้อมกับเรื่องเรือนประดับดาว ประมาณ 2 เกือบจะ 3 ปีแล้วมั้งเรื่องนี้ CG ค่อนข้างเยอะ เป็นแนวแฟนตาซีตั้งแต่ตอนถ่ายทำ ก็อาจจะเป็นเรื่องของการตัดต่อ กว่าจะใส่ CG ให้มันเนียนให้มันดีเลยทำให้ละครได้ออกอากาศช้า ซึ่งตอนนี้ทางช่องบอกผมว่า จะออนแอร์วันที่ 23 สิงหาคม เดือนนี้ครับ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนะครับ”

คือจริงๆ ผมต้องบอกว่าผมก็แอบลืมด้วยซ้ำไป(หัวเราะ) คือมันนอกจากเรื่องนี้แล้วก็ยังมีเรื่องอื่นอีก เราก็แทบจำไม่ได้ว่าเราเล่นอะไรไปบ้าง แต่ก็น่าจะสนุกแหละเพราะว่าเป็นแนวแฟนตาซีไง ดังนั้นก็จะมีเรื่อง CG เข้ามา ก็น่าจะได้อรรถรสในอีกรูปแบบหนึ่งเลยครับ”

เผยละครเรื่องใหม่บทบาทแตกต่างจากที่ผ่านๆ มา
“ก็ตอนนี้กำลังพูดคุยอยู่ รอคอนเฟิร์มก่อนนะว่าเป็นเรื่องอะไร เดี๋ยวจะมาบอกครับ เป็นบทที่แปลกใหม่เปลี่ยนไปจากเดิมแน่นอนครับ จะเป็นในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกับคาแรคเตอร์ที่ผ่านมา ผมก็ยังดีไซน์ไม่ถูกนะ มันก็มีหลายรูปแบบ แต่ผมก็จะพยายามแบบดีไซน์คาแรคเตอร์ที่ให้มันถูกใจคนดูเหมือนตัวละครริชชี่ที่ผ่านมาแต่เป็นอีกทางหนึ่ง”

เรื่องงานกำลังรุ่ง เรื่องหัวใจก็เบ่งบาน
ครับ ก็มีคนคุยๆ อยู่ครับ เป็นเรื่องของความสบายใจไม่กดดันกัน ก็ไม่ได้ไม่เปิดแต่เราไม่ได้ปิดนะ ไปไหนก็ไปกับเขาครับ ผมว่าผมเขินเองแต่บางทีก็จะเห็นเฉี่ยวๆ ในไอจีสตอรี่บ้าง คือผมไม่ได้ปิดนะ ไปไหนก็ไปกับเขา เพื่อนๆ ก็จะรู้ ฝั่งมิ้นต์ ชลิดา กับน้องม่อน เขาก็รู้หมด พ่อแม่ผมก็รู้ เพื่อนๆ ผมก็จะรู้หมด แบบนี้มันไม่เรียกว่าปิดหรอกครับ ก็ค่อยๆ ดูไปครับไปเรื่อยๆ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...