xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย พงศกร” เสร็จสาวนอกวงการ จบข่าวจิ้น “เชียร์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ปิดตำนานคู่จิ้น “เต้ย-เชียร์” ฝ่ายชายยอมรับกำลังคบหากับสาวนอกวงการ แต่ยังไม่เปิดเผยว่าเป็นใคร ส่วนโอกาสร่วมงานกับเชียร์นั้นตอนนี้ยังไม่มีผลงานร่วมกัน คิวเต็มไปยันปีหน้า แฟนคลับชูป้ายไฟรอต่อไปจ้า

หมดสิทธิ์ลุ้นซะแล้วสำหรับคู่ของ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” กับ “เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่แฟนคลับลุ้นให้เป็นแฟนกัน ล่าสุดเต้ยก็สารภาพว่าขณะนี้หัวใจไม่ว่างกำลังคบหากับสาวนอกวงการ

“กับพี่เชียร์ตอนนี้ยังไม่มีผลงานร่วมกันครับ เพิ่งมีไปรับรางวัลเมื่อวานนี้เอง เพิ่งได้มาเจอพี่เชียร์ เพราะว่าเราไม่ได้เจอกันเลย ต่างคนต่างไปทำงาน ก็ขอบคุณแฟนคลับที่ยังเหนียวแน่นกันอยู่ จริงๆ ต้องขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณพี่หน่อง ขอบคุณบรอดคาซท์ที่ให้มาเล่นเรื่องซ่อนรักกามเทพ ในคิวปิด ขอบคุณคนเขียนบทด้วย ขอบคุณผู้กำกับ ทีมงานทุกคน นักแสดงทุกคนด้วย ที่ทำให้แฟนๆชอบจนถึงทุกวันนี้ รวมถึงแฟนคลับด้วย แต่ยังไงก็แล้วแต่อยากฝากบอกแฟนคลับทุกคนด้วย ถึงแม้ว่าไม่ได้เล่นกับพี่เชียร์แล้วก็ฝากติดตามผลงานของพี่เชียร์ และฝากติดตามผลงานของผมด้วย”

แทบไม่มีโอกาสได้เจอกัน แต่ปลายปีนี้เตรียมไปทริปมัลดีฟท์กับ “เชียร์” เพื่อโปรโมตสินค้าของเชียร์
“แทบไม่ค่อยได้คุยกันเลยครับ แต่จะมีโปรเจกต์ไปกับพี่เชียร์ เป็นโปรเจกต์ผลิตภัณฑ์ของพี่เชียร์ เดี๋ยวจะมีไปเที่ยวมัลดีฟส์กับเขา และผู้โชคดีประมาณเดือนตุลาคมครับ ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกัน และที่จะได้เจอกันแน่นอน”

“ส่วนงานละครที่จะเล่นคู่กัน ตอนนี้คิวไม่มีตรงกันเลยครับ คาดว่าปีนี้ก็น่าจะยังไม่ได้เพราะว่าผมเองก็ต้องมีอีก 2 เรื่อง คือฟ้าฝากรักที่เล่นกับ น้องมิ้นต์ ชาลิดา และเพลิงพลางเทียน เล่นกับพี่โยเกิร์ต น้องณิชา สองเรื่องนี้ก็ 7 วันเต็มแล้ว ค่อนข้างที่จะยุ่งเหมือนกัน ต้องรอให้ผ่าน 2 เรื่องนี้ไปก่อน ส่วนทางพี่เชียร์เองคาดว่างานน่าจะเยอะอยู่แล้วเพราะเขาทำธุรกิจของเขาด้วย ตอนนี้ขนาดเวลาเจอคุณพ่อ คุณแม่ ก็แทบจะไม่มีแล้วครับ (หัวเราะ) เพราะตอนนี้ 2 เรื่องที่ถ่ายอยู่ก็ไปต่างจังหวัดหมดเลย แทบจะไม่ได้อยู่ที่กรุงเทพเลยครับ”

จบข่าวจิ้น “เต้ย” ยอมรับมีคนคุยแล้วเป็นสาวนอกวงการ
“ไม่ยุ่งครับ ถ้าคุยก็คุยทีละคนครับ ตอนนี้ก็มีคนคุยครับ(ยิ้ม) เป็นคนนอกวงการครับ แค่นี้แหละ ก็คุยมานานแล้วครับ นานแล้ว เขาก็เข้าใจนะครับ ก็ต้องเข้าใจว่าเราทำงานแบบนี้ เราเองก็ต้องเข้าใจเขาด้วย”

ไม่เปิดแต่ก็ไม่ปิดไปไหนด้วยกันเปิด ไม่ต้องใส่หมวกใส่แว่นเหมือนพวกโรคจิต
“ผมคิดว่าเขาอยู่ด้านนอก เราก็ไม่อยากให้เขามายุ่งกับวงการเท่าไหร่ด้วย แต่เอาจริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้ปิดเราก็ไม่ได้เปิดอะไรมาก เราก็ใช้ชีวิตปกติจะไปไหนก็ไป ไม่ได้ต้องจะไปคนละทาง เดินคนละทาง ต้องใส่หมวก ใส่แว่น มันเหมือนโจรโรคจิตไปแล้ว มันคงไม่ใช่ จะไปไหนก็ไป ไม่ได้ปิดอะไร”

ถ้าเห็นไปเดินกับผู้หญิงสองต่อสองก็อย่าพึ่งฟันธง เพราะอาจเป็นน้องสาว
“เดี๋ยว..อาจจะเป็นคุณแม่ใจเย็นๆ ต้องดูก่อน(หัวเราะ) หรือเดี๋ยว..อาจจะเป็นน้องสาว น้องสาวก็มี อาจจะเป็นผู้จัดการถ้าโตหน่อย(หัวเราะ) ต้องดูดีๆ”

ยังไม่ได้พาไปแนะนำให้ครอบครัวรู้จัก
“ยังครับ ยังๆ อีกสักพักเลยครับ คุณแม่ก็ห่วงแต่ไม่ได้ถึงขั้นห้ามอะไรขนาดนั้น ก็อยากจะให้โฟกัสงานเป็นหลักก่อน เราเองก็เข้าใจอย่างหลักๆ คือครอบครัวงานแล้วอย่างอื่นค่อยว่ากัน”

ไม่ได้ประกาศไม่ใช่เพราะกลัวกระแสตก แต่กลัววันหนึ่งที่ไม่เป็นไปอย่างที่คิดฝ่ายหญิงจะเสียหาย
“ไม่ครับ การที่เราจะประกาศว่าคนนี้เป็นแฟน อีกอย่างหนึ่งมันจะถูกบันทึกในโซเชียลตลอดว่าคนนี้เป็นแฟนเรา ถ้าวันใดวันหนึ่งเราไม่ถูกกันขึ้นมาหรือเลิกกันขึ้นมา ผู้หญิงเขาเองจะเป็นฝ่ายเสียหายด้วย มันก็จะเป็นสิ่งที่ไม่ดี สู้เราคุยกันไปเรื่อยๆ ศึกษากันไปเรื่อยๆ จนกระทั่งแน่ใจก่อน แล้วค่อยว่ากันครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...