xs
xsm
sm
md
lg

“ปันปัน” ยอมรับกระทืบไลก์ข้อความแขวะ “มิ้ง” ลั่นสงสาร “กัปตัน” โดนด่าแรงลามถึงพ่อ-แม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปันปัน สุทัตตา” ยอมรับกดไลก์ข้อความแขวะ “มิ้ง ศวภัทร” เคยทำแบบนี้กับคนเก่า บอกมีคนกล้าเมนต์ก็กล้าไลก์ ป้อง “กัปตัน” เป็นเด็กที่โอเค พลาดที่ดังเพราะเป็นดารา สงสารโดนชาวเน็ตด่าลามถึงพ่อ-แม่ เหมือนฝ่ายชายทำท้องซะเอง

จัดงานมีตติ้งแฟนคลับ #Punpun3rdfanmeeting (แฟนมีตติ้ง ครั้งที่ 3) ณ รงแรม Lantana (ลันตานา) พร้อมๆ กับเซอร์ไพรส์คุณแม่ ด้วยการนำพวงมาลัยมากราบเท้าแม่ในงาน ซึ่งนางเอก “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” เผยว่าเป็นมีตติ้งครั้งที่ 3 แล้ว สิ่งที่แตกต่างจากทุกๆ ปีคือไม่อยากให้ทุกคนต้องเสียตังค์เพื่อตน

“เป็นมีตติ้งที่จัดครั้งที่ 3 แล้วนะคะ ก็พิเศษเหมือนทุกปีที่ผ่านมา ก็เป็นแฟนคลับที่ร่วมกันจัดให้ และเราก็ช่วยคิดกิจกรรม ช่วยจัดให้งานมันลงตัวมากขึ้น แต่กิจกรรมอาจจะไม่ได้มีเล่นเกมเยอะเหมือนครั้งที่แล้ว แต่จะเป็นการที่เราพูดคุยกัน ใกล้ชิดกันมากกว่า”

และที่แตกต่างจากปีที่แล้วก็อาจจะเป็นเรื่องของสปอนเซอร์ ปีนี้ปันปันตั้งใจไว้เลยว่าไม่อยากให้แฟนคลับเสียเงิน เพราะที่ผ่านมาแฟนคลับเขาจัดกันเอง ก็เก็บตังค์กันคนละ 300-400 ค่าเสื้อหรือค่าสมัคร แต่ปีนี้ปันปันเน้นเลยว่าไม่อยากให้น้องๆ หรือพี่ๆ ทุกคนต้องมานั่งเสียเงิน”

“น้องๆ บางคนก็อายุยังน้อย ต้องมานั่งเสียเงิน 300-400 มันก็เยอะนะ เราก็เลยคิดว่าทำเป็นการแรนดอมสุ่มเข้ามาดีกว่าให้เขามาจ่ายเงิน เราก็จะมีสปอนเซอร์เป็นซุ้มอาหารมา ก็อยากให้เขามาสบายใจ อิ่มท้อง ไม่ต้องมาเสียเงิน เราก็ไม่อยากให้เขามาเสียเงิน แต่เขาก็เกรงใจเราเพราะเขาอยากทำให้เรา ซึ่งเขาก็ต้องหาเงิน เก็บเงิน เราก็คิดว่าเขาอยากช่วย แต่เราก็เกรงใจเหมือนกัน ก็แค่มีเรื่องนี้ที่เปลี่ยนแปลงนิดหน่อยจากปีที่ผ่านมาเท่านั้นเอง”

“ถามว่าซึ้งมั้ย ซึ้งค่ะ มีพี่สต๊าฟบางคนที่เขามาไม่ได้ เพราะลางานไม่ได้ เราก็เสียใจ อยากให้มากันครบๆ เพราะพี่เขาก็ช่วยกันแพลนงานกันมาหลายเดือนแล้วค่ะ วันนี้มากันประมาณ 60 คนค่ะ เพราะจะได้ไม่แน่นมากและจะได้คุยกันทั่วถึงด้วย คนที่มาไม่ทันปีนี้ก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ ปีหน้ายังมี ตั้งใจจะจัดทุกปีค่ะ”

เซอร์ไพรส์คุณแม่ให้ขนลุก อาจทำให้แม่ตกใจ
“ก็มีแซวๆ คุณแม่ไว้ค่ะ อาจจะมีอะไรขนลุกนิดนึง (หัวเราะ) จริงๆ ก็ไม่ได้แพลนอะไรหรอกค่ะ แค่นั่งคุยกับแม่ดีๆ เพราะหนูเป็นคนชอบแกล้งแม่ แต่ปกติถ้าซึ้งๆ กันก็ไม่ค่อยมีหรอกค่ะ จะไม่ค่อยหวานกันเท่าไหร่ วันนี้แม่ก็อาจจะตกใจนิดหน่อย”

เผยกดไลก์คอมเมนต์แขวะ “มิ้ง ศวภัทร” แจกสตรอว์เบอร์รี่ บอกกล้าเมนต์ก็กล้ากดไลก์ ไม่ได้มีอะไรกับมิ้ง ย้ำ “กัปตัน ชลธร” เป็นเด็กที่โอเค
“เราก็ติดตามข่าวและเราก็รู้จักกัปตัน แล้วก็ไปอ่านคอมเมนต์ในข่าวก็เห็นคอมเมนต์รุ่นพี่คนนึง คือเขากล้าคอมเมนต์ เราก็กล้ากดไลก์เธอ แค่ไปกดไลก์เขาแค่นั้นเอง แล้วก็มีคนแคป”

“ถามว่าเราไม่โอเคกับมิ้งหรือเปล่า ส่วนตัวไม่ได้คอมเมนต์หรือรู้สึกอะไร แต่เพราะเรารู้จักกัปตัน เราก็รู้ตั้งแต่แรกว่าเรื่องมันเป็นอะไรยังไง มันไม่ได้เกี่ยวกับว่าเราเข้าข้างหรือไม่เข้าข้าง แต่ปันแค่รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่เรารู้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งปันไม่รู้นะว่าเขาเคลียร์หรือออกข่าวอะไรกันยังไง แต่ผู้จัดการหนูรู้เรื่องทุกอย่าง หนูก็รู้สึกว่ากัปตันเป็นเด็กที่โอเค ไม่น่าจะทำอะไรที่ไม่ดีขนาดนั้น”

“ถามว่าเรากดไลก์ให้กำลังใจมั้ย จริงๆ หนูก็ไม่ได้ทักไปขนาดนั้นหรือให้กำลังใจกันโดยตรง ก็แค่ผ่านๆ เพราะทุกคนก็รู้จักกันอยู่แล้ว เวลาคนมีข่าวเราก็ต้องเชียร์ให้กำลังใจใช่มั้ยคะ ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่ได้คุยกับกัปตันค่ะ ไม่ได้ทักอะไรไป เพราะคิดว่าคนคงทักเขาเยอะแล้ว และเขาคงไม่ได้ต้องการให้ใครมาทักเขาเรื่องนี้เยอะๆ ขนาดนั้น

ไม่รู้จัก “มิ้ง” ส่วนตัว ไม่รู้ด้วยซ้ำ “กัปตัน” เคยคบ “มิ้ง” และไม่ได้ตำหนิฝ่ายหญิง เข้าใจทุกคนต้องเคยทำอะไรผิดพลาด แค่พลาดที่ดังเพราะเป็นดารา
“ไม่รู้จักเลยค่ะ เพิ่งรู้จักตอนมีข่าวนี่แหละค่ะ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากัปตันเคยคบ ซึ่งเราไม่ได้ตำหนิฝ่ายหญิงค่ะ แต่เห็นใจ เข้าใจว่าทุกคนต้องมีทำอะไรผิดพลาดบ้าง กัปตันก็อายุใกล้ๆ เราก็ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ก็เข้าใจว่ามันต้องมีทำอะไรผิดพลาดบ้างแหละค่ะ แต่อาจจะพลาดที่ดังและเป็นดาราด้วย และพอทำแบบนี้ เจอผู้หญิงทำแบบนี้มันก็เลยเป็นเรื่องใหญ่ แต่ถ้าผู้หญิงคนนี้ไปทำกับคนอื่นที่ไม่ดังก็คงไม่มีใครสนใจ แต่พอเป็นกัปตันคนก็ยิ่งให้ความสนใจ และยิ่งสังคมไทยเซนซิทีฟมากกับเรื่องพวกนี้ ก็คิดว่าน่าจะเป็นบทเรียนที่ดีให้กับกัปตันค่ะ”

“ถามว่าตอนเขาออกมาพูด มีความจริงใจแค่ไหน คือส่วนตัวปันไม่รู้จักเขา เห็นแต่ที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ เราก็เห็นเขาแค่ภายนอก เราไม่สามารถไปตัดสินได้ว่าเขาเป็นคนยังไง และเรื่องข่าวจริงไม่จริงเราก็เห็นตามข่าวเหมือนกัน เราก็ไปตัดสินไม่ได้”

บอกชาวเน็ตด่า “กัปตัน” เหมือนฝ่ายชายทำท้องซะเอง ส่วน “มิ้ง” อาจแท้งได้เจอด่าขนาดนั้น ลั่นอย่าอินเกิน อย่าด่าตามกัน คำพูดทำร้ายคนได้ โดนด่าเองยังเจ็บ
จริงๆ แล้วอยากจะฝากบอกคนที่เข้าไปเขียนด่าทั้งมิ้งทั้งกัปตันเลยนะคะ ตอนแรกๆ ที่เห็นคนด่ากัปตันนี่คือเขาด่าแรงมากเลยนะคะ ด่าไปถึงพ่อแม่ ด่าเหมือนกัปตันไปทำเขาท้องซะเอง (หัวเราะ) คือด่าอะไรขนาดนั้น หนูสงสารนะ คือเราเข้าใจว่าอิน แต่ไม่ต้องไปด่าเขาออกสื่อขนาดนั้นก็ได้ค่ะ”

คนที่ด่ามิ้งก็เหมือนกัน ถ้าเขาท้องขึ้นมาจริงๆ แล้วคุณไปด่าเขาขนาดนั้น เขาก็เครียดจนเขาแท้งลูกได้เหมือนกันนะคะ หนูเลยคิดว่าเราอย่าไปด่าเขาอะไรขนาดนั้นเลย คือไม่รู้ว่าไปด่าตามคนอื่นเขาหรือเปล่า หรือด่าเพราะเราอยากจะด่าเขาจริงๆ แต่บางครั้งคำพูดมันสามารถทำร้ายคนได้จริงๆ นะคะ เราโดนด่าเรายังเจ็บเลย แต่นี่โดนทั้งประเทศนะ หนูเข้าใจมากเลย (หัวเราะ) ก็ถ้าจะด่าก็เบาๆ ลงนิดนึงนะคะ เห็นใจเขาบ้าง หนูเห็นใจ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...