xs
xsm
sm
md
lg

“แมท” โวยสองไฮโซรุมจีบ! ขอโทษ “มิ้นต์” ซวย ยันไม่ปิดเรื่องหัวใจ ใครอยากจีบโปรดเข้ามา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แมท ภีรนีย์” เปิดหมดไส้ “กึ้ง-สงกรานต์” ไม่ได้จีบ ย้ำใครอยากจีบเข้ามาโลด ขอโทษ “มิ้นต์-แม่” ซวยไปด้วย ชมตัวเองสวย มีใครไม่เคยปิด แต่เร็วเกินไปที่จะมีรักใหม่ ขำๆ หนุ่มนอกวงการส่งอีเมล์จีบ ชมน่ารัก ไม่กลัวผิดหวัง รักยังสวยงาม จบกับใคร ชีวิตไม่ได้จบไปด้วย

เพิ่งโสดได้ไม่นาน ความรักดูจะอลหม่านอยู่ไม่น้อย หลังจากที่มีข่าวว่าสองหนุ่มไฮโซรุมขายขนมจีบ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจในงาน “เทอดหล้า ผ้าไทย สายใจรัก” ศูนย์การค้าอิมพีเรียล สำโรง Grand Hall ชั้น 1 ซึ่งงานนี้มีเซอร์ไพรส์ช่อดอกไม้ปริศนาช่อโตอีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่าเห็นคำสัมภาษณ์ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แล้ว ไม่รู้ถูกจับมาโยงกันได้อย่างไร

“ได้ดูแล้วค่ะ เพื่อนๆ ส่งมาให้ดู ก็ตามนั้นแหละค่ะ (ยิ้ม) คือก่อนหน้านี้แมทก็ไม่ทราบค่ะว่าจะโยงกันยังไง หรือจะเขียนข่าวให้กันยังไง แต่ว่าก็อย่างที่แมทได้ตอบไปแล้วครั้งที่แล้วก็ชัดเจนแล้วค่ะ”

“กับมิ้นต์ (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) ที่บอกว่าเป็นแม่สื่อก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้ค่ะ แต่แมทขอโทษเขากับแม่เขาไป เพราะเขาไม่เกี่ยวเลยค่ะ ก็รู้สึกเกรงใจมาก ไม่อยากทำให้มันไปกระทบกับใครทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นคนไหนเลยค่ะ”

ยังไม่มีคนในใจ แฮปปี้กับการที่ได้อยู่คนเดียว ย้ำเร็วเกินไปหากจะมีคนใหม่
“ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ยังแฮปปี้กับการที่ได้อยู่คนเดียว จริงๆ มันก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอก (หัวเราะ) คือแมทไม่เคยปิดอยู่แล้วว่ามีใครเข้ามาคุยหรือมีใครเข้ามาจีบ เพราะว่าเราก็สวยอยู่ (หัวเราะ) แมทว่ามันอาจจะยังเร็วไปที่จะมีคนใหม่”

เพิ่งเคยโสดไม่รู้ต้องทำตัวยังไง สบายใจกับความโสด ไม่มีอะไรผูกมัด
คือแมทมีแฟนมาตลอด แล้วแมทก็ไม่ค่อยคุยกับคนเยอะๆ แมทก็เลยไม่แน่ใจว่าแมทควรต้องทำตัวยังไง แต่ทุกวันนี้ก็ไม่ได้ปิด ถ้ามีคนเข้ามาคุยแมทก็คุย ไม่ถึงกับศึกษา แต่ก็ถือว่าเป็นเพื่อนใหม่กัน ทำความรู้จักใหม่กัน”

“ถามว่าชอบมั้ยกับความโสด ก็ไม่ถึงกับชอบหรือว่าไม่ชอบ แต่ก็รู้สึกสบายใจดีค่ะ ไม่ได้มีอะไรผูกมัดหรือต้องเป็นกังวลอะไร ก็ไม่รีบค่ะ”

ไม่กลัวความผิดหวัง จบรักใคร ชีวิตไม่ได้จบไปด้วย
ไม่ได้กลัวผิดหวังค่ะ คือความรักเป็นสิ่งที่ดีไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับใครหรือว่าสถานะไหนมันก็เป็นสิ่งที่สวยงามค่ะ การที่เราจบกับใครสักคนไม่ได้แปลว่าชีวิตเราจะต้องจบไปด้วย”

“สเปกมันก็มีอยู่ แต่เราจะต้องไปหาที่ไหน เราจะต้องทำยังไงเราก็ไม่เคย แต่ตอนนี้ถ้าใครมาคุยแล้วเราสบายใจ ดีกับเรา เราก็โอเคแล้วค่ะ อาจจะไม่ใช่คำว่าสเปกสูงขึ้น แต่เราก็รู้ตัวมากขึ้นว่าแบบไหนที่เราควรทำหรือแบบไหนเราไม่ควรทำ แบบไหนที่ดีหรือไม่ดี ก็เหมือนมาเป็นบทเรียนให้เราว่าเราจะปฏิบัติตัวยังไง อีกอย่างแมทรู้สึกว่าแมทก็โตมากขึ้น ความคิดก็คิดได้ดีขึ้น มันก็มีข้อคิดหลายๆ อย่างจากเรื่องที่ผ่านๆ มา (เพื่อนมีเชียร์ใครให้บ้างมั้ย?) แมทไม่กล้าพูดถึงใครแล้วค่ะตอนนี้ (หัวเราะ)”

ยัน “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ไม่จีบ แฮปปี้หนุ่มนอกวงการส่งอีเมล์มาขอจีบ ใครอยากจีบช่วยเข้ามา
ไม่ค่ะ ไม่ใช่ค่ะ ตอนนี้ไม่มีใครมาจีบเลยค่ะ ช่วยเข้ามาด้วยค่ะตอนนี้ (ยิ้ม) ตอนนี้ไม่มีคนโทร.มาขอจีบ แต่มีอีเมล์มาแทน เป็นคนนอกวงการค่ะ ก็น่ารักดีค่ะ ขอบคุณที่เขาปลื้มเรา ก็ดีค่ะ แต่แมทก็ไม่ได้ตอบอะไรไป แม่ไม่ได้คอยสกรีนให้ แม่ให้คิดเองค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...