xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์ ภรภัสสรณ์” ชวนแฟนคลับอำลาคอนเสิร์ต AF9 The Last Farewell

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไอซ์ ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ” ผู้ชนะนักล่าฝัน AF9 ขอเป็นตัวแทนเหล่า AF9 เผยถึงคอนเสิร์ต AF9 The last farewell “เพื่อนกัน..จนวันสุดท้าย” การรวมตัวของเหล่าศิลปิน Academy fantasia รุ่นที่ 9 ครั้งแรกในรอบ 6 ปีที่คุณรอคอย เจ้าตัวยอมรับว่าไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มีโอกาสร่วมคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ เอเอฟ 9 อีกครั้ง เพราะตั้งแต่วันที่รายการจบลงจนถึงวันนี้มันผ่านมาถึง 6 ปีแล้ว

“คอนเสิร์ต AF9 The Last Farewell เป็นการรวมตัวศิลปิน อะคาเดมี่ แฟนเทเซีย รุ่นที่ 9 เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี หลังจากรายการได้จบลง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรวมรุ่นเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของAF 9 ก่อนที่แต่ละคนจะเดินทางใหม่ในเส้นทางของตนเอง ดังนั้นคอนเสิร์ต AF9 The Last Farewell ในครั้งนี้ จึงเป็นทั้งการย้อนความทรงจำดีๆ และมิตรภาพระหว่างแฟนคลับตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา รวมไปถึงขอบคุณและอำลาแฟนคลับของพวกเราด้วยซึ่งแน่นอนว่างานนี้ทุกคนจัดเต็มกันแน่นอน ไม่มีใครยอมใคร เพลงต่างๆ ก็ถูกเลือกคัดสรรมาอย่างดี คิดว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ ทุกคน ก็เริ่มซ้อมกันแล้ว อยากจะเตรียมความพร้อมให้มากที่สุด พวกเรารู้ว่าตลอด 6 ปีที่ผ่านมา แฟนคลับน่ารักขนาดไหน อยู่กันมาตลอด สนับสนุนไม่เปลี่ยนแปลง คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงอยากทำทุกอย่างเพื่อขอบคุณพวกเขาจริงๆ คิดว่าภาพแบบนี้คงหาดูไม่ได้อีกแล้ว เพราะหลังจากนี้แต่ละคนก็จะแยกไปทำงานในส่วนของตัวเอง”

สุดท้ายไอซ์ฝากถึงแฟนๆ ของเหล่าศิลปิน AF9 อยากให้ทุกคนมาเจอพวกเราอีกครั้งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ รับรองว่าแฟนๆ จะได้รับความสุขเต็มที่แบบไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งโมเมนต์ที่คุณคิดถึง เพลงที่คุณอยากฟัง เรื่องราวต่างๆ ที่คุณประทับใจบนหน้าจอทีวี จะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของคอนเสิร์ต 40 projects ขอเสนอคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ AF9 The last farewell “เพื่อนกัน..จนวันสุดท้าย” ของศิลปิน AF9 อาทิ ไอซ์ ภรภัสสรณ์, ไบรท์ วิชเวช, เนสท์ นิศาชล, โซ่ วงศพัทธ์, พราว ภัทร์พิชชา, เค ปิยวัฒน์, ซันนี่ เสกรัก, เอิร์ธ บารมี, ก้อง ก้องเกียรติ, โอปอล์ ณัฐชา, ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์

พบกับความสนุกแบบจัดเต็มทั้งแสงสีเสียง พลาดไม่ได้ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น. ที่ นครินทร์สเปซ ถนนศรีนครินทร์ สาวก AF ห้ามพลาด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.eventpop.me ราคาบัตร 3,500 ( VIP) 2,500 / 1,500 / 1,000 / 800 (STAND) บาท พร้อมติดตามการเดินสายโปรโมตได้ที่ Instagram/Facebook/Twitter @af9thelastfarewell

กำลังโหลดความคิดเห็น...