xs
xsm
sm
md
lg

LYN เปิดตัว New Concept Store และคอลเล็คชั่น Fall Winter 2018 พร้อมพรีเซ็นเตอร์ใหม่ “เบลล่า ราณี แคมเปน”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


LYN แบรนด์แฟชั่นเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงระดับแนวหน้าของไทยในเครือบริษัท ยัสปาล จำกัด ฉลองความสำเร็จก้าวใหม่รองรับกลุ่มลูกค้าต่างประเทศ เปิดตัว concept store แห่งใหม่ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดของ LYN ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอิตาลี Mister Duccio Grassi การันตีรางวัลระดับโลก พร้อมคว้า ‘เบลล่า ราณี แคมเปน’ เป็นพรีเซ็นเตอร์ Fall Winter 2018 คนใหม่ พ่วงด้วย ‘ดิว อริสรา’ และ ‘ยิปซี คีรติ’ พรีเซ็นเตอร์น้ำหอม LYN ตอกย้ำความสำเร็จ พุ่งเป้าขยายสาขาทั้งในประเทศไทยและตลาดต่างประเทศเพิ่ม 100 สาขา

LYN concept store แห่งใหม่ ถือเป็น concept store ที่ใหญ่และโมเดิร์นที่สุดของ LYN ซึ่งมีความพิเศษตรงที่เป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวอิตาลี Mister Duccio Grassi โดยเชื่อว่า concept store แห่งนี้จะสามารถมอบประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจแบบรันเวย์ไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าผ่านการนาเสนอ brand attributes ของ LYN ซึ่งได้แก่ Sophisticated, Sexy, Trendy และ Elegant ที่มีความชัดเจนและเข้าถึงได้

“สำหรับในปีที่ 17 ของ LYN นี้ ถือว่า LYN มาไกลมาก ที่ผ่านมาเราเติบโตจากแบรนด์แฟชั่นแอคเซสซอรี่แถวหน้าของประเทศไทย สู่การเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในต่างประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย ด้วยความที่เป็นแฟชั่นแบรนด์ที่สามารถเข้าถึงได้ ตอบโจทย์กลุ่มแฟชั่นนิสต้าและคนที่ติดตามเทรนด์อยู่เสมอ วันนี้ LYN มีช็อปในไทยและเอเชีย รวมถึงเวียดนามและกัมพูชามากกว่า 50 สาขา และมุ่งเป้าเติบโตทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการเพิ่มสาขาเป็น 80 - 100 สาขา” คุณสุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าว
สำหรับคอลเล็คชั่น Fall Winter 2018 ‘LYN’ มอบเสน่ห์แห่งการแต่งกายด้วยผลงานแอกเซสซอรี่สำหรับผู้หญิงชั้นนำ ผลงานรังสรรค์ที่ไม่เพียงมอบประโยชน์การใช้งานแต่มากไว้ด้วยสไตล์และเทรนด์เด่นในทุก ๆฤดูกาล และในฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2018 ‘ลิน’ นำเสนอภาพความเฉลียวฉลาดของผู้หญิงยุคใหม่ผ่านตัวแทน ‘เบลล่า ราณี แคมเปน’ นักแสดงสาวที่มอบผลงานอันน่าจดจำพร้อมทั้งยังเป็นผู้จุดประกายการแต่งกายร่วมสมัยสร้างภาพลักษณ์ของผู้หญิงไทยที่รวมไว้ด้วยวัฒนธรรมและกลิ่นอายแห่งตะวันตก

การผสมผสานอย่างร่วมสมัยจึงเป็นหัวข้อพิเศษในการรังสรรค์คอลเล็กชั่นเปิดฤดูกาลนี้ ‘ลิน’ มอบผลงานที่รวมไว้ซึ่งจังหวะแห่งเวลา วัฒนธรรม และการใช้งาน นำเสนอมุมมองใหม่ให้กับการแต่งกาย

“อะไรที่อยู่บนแคทวอล์ค ซึ่งคนอาจจะมองว่าเป็นสิ่งที่ไกล แต่เราเอามาถ่ายทอดใหม่ให้เข้าถึงได้ จับต้องได้ อย่างทีมดีไซเนอร์ของเราก็มีโอกาสบินไปดูงานที่ต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ และเรื่องที่เราไม่เคยละเลยก็คือมาตรฐานการผลิตและวัสดุการตัดเย็บให้ได้มาตรฐานสากลในทุกรายละเอียด เพื่อนำไปสู่เป้าหมายการได้เป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจแฟชั่นรีเทล” คุณยศเทพ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวย้ำ

เลือกชมแอกเซสซอรี่ชิ้นพิเศษ ‘La Vita è Bella’ ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2018 ได้แล้ววันนี้ที่บูติก LYN ทุกสาขา
กำลังโหลดความคิดเห็น...