xs
xsm
sm
md
lg

ขอบคุณทุกกำลังใจ "มิ้งค์ ศวภัทร" เคลื่อนไหวไอจี บอกประสบการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่ออกมาแถลงข่าวตั้งท้องกับพระเอกหนุ่ม "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง" ก่อนคดีพลิกประกาศแท้ง ท่ามกลางความคาใจของหลายคน ขณะที่ครอบครัวของฝ่ายชายก็ออกมายื่นฟ้อง “มิ้ง ศวภัทร” ทั้งคดีอาญาและคดีแพ่ง ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่สาว "มิ้ง" ออกมาระบุว่าแท้ง เธอก็ได้หายเงียบ ไม่ได้มีการโพสต์อินสตาแกรมหรือเคลื่อนไหวแต่อย่างใด แต่ล่าสุด "มิ้ง" ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองผ่านไอจีเป็นครั้งแรก พร้อมข้อความทำนองว่า "บางครั้งสิ่งที่ทำให้คุณเจ็บที่สุดก็สอนบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้ชีวิตได้เช่นกัน ขอร้องอย่าตัดสินฉันจากสิ่งที่ฉันโพสต์เพราะไม่มีใครรู้ว่าข้างในฉันรู้สึกยังไงและฉันต้องผ่านอะไรมาบ้าง ฉันได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากบทเรียนครั้งนี้โดยเฉพาะเรื่องความรักและเพื่อน ทุกคนเป็นเหมือนครู ฉันคิดทุกวันว่า ฉันจะทำยังไงให้ทุกอย่างมันดีขึ้น เพราะฉะนั้นโพสต์นี้ฉันแค่อยากขอบคุณ ขอบคุณทุกกำลังใจแม้ว่ามันจะไม่ได้มากแต่มันก็มีความหมายมากๆสำหรับฉัน ฉันได้อ่านทุกข้อความเลย ขอบคุณนะคะ ❤ถ้าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันมีเหตุและผลของมัน ฉันก็แค่รับมือและทำในสิ่งที่ถูกต้อง✌ประสบการณ์จะเป็นตัวบอกฉันเองว่าต้องทำยังไง ไว้เจอกันนะทุกคน" งานนี้ก็มีคนเข้าไปวิพากษ์วิจาณ์รวมถึงให้กำลังใจสาวมิ้งเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

Sometime things that hurt you most teach you the greatest lessons of life. Please don’t judge me based on what I post because nobody knows what I feel inside and you don't know what i've been through. I learned about many things from this lessons especially love and friends, all of you are my teachers. I think about it every single day that how can I make it better. So this post I just want to say thank you for all your support even though it’s not much but it’s mean a lot to me TT I read it all babe, THANKS ❤ If everything happens because it’s meant to be happen, just deal with it and do the right thing ✌🏻 Experience will tell me what to do. Be seeing you guys ! #tb #awbycbg #mympkb #somethingneverchanges

โพสต์ที่แชร์โดย (@mmynks) เมื่อ
ไม่ได้ขายกระเป๋าเด้อ 5555555

โพสต์ที่แชร์โดย (@mmynks) เมื่อ
มาเท่ๆสตรีทๆบ้าง ของมันต้องมี ☺ @whatisdenim #whatx #whatisdenim #whatxdenim)

โพสต์ที่แชร์โดย (@mmynks) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น