xs
xsm
sm
md
lg

“แอน” แซวยับ “หมาก” อ้วนขึ้นเพราะ “คิม” นางเอกดังรีบโวย เรื่องกินบังคับไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“คิมเบอร์ลี่” มักน้อย แค่ “หมาก” ให้เวลาอยู่ด้วยกันตั้งแต่เช้าจนเย็นเป็นของขวัญรับปริญญาที่ดีที่สุด ขำๆ “แอน ทองประสม” สั่งฝ่ายชายลดน้ำหนักแถมกัดที่น้ำหนักไม่ลดเพราะตนชวนกิน โอดโดนใบสั่งลดน้ำหนักทุกปี บวมๆ ยุบๆ เรื่องกินบังคับไม่ได้ เป็นความสุข

ควงแขนไปสวีตหวานทริปญี่ปุ่น เป็นของขวัญรับปริญญา งานนี้ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” เผยระหว่างมาร่วมงานฉลองเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 โฉมใหม่ ณ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 3 ยอมรับว่าแม้จะเป็นของขวัญแต่ทุกอย่างก็แชร์กันหมด และการที่ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” อยู่ด้วยตั้งแต่เช้ายันเย็นก็เป็นของขวัญที่ดีที่สุด

ก็ไปกินและไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และพี่หมากแหละ กินอย่างเดียวเลย จริงๆ ก็เป็นทริปของขวัญรับปริญญา เพราะเป็นทริปที่หลังจากเรารับปริญญาพอดีด้วย ก็ได้ไปเฉลิมฉลอง เราก็เป็นคนรีเควสเองค่ะ จริงๆ ตอนแรกอยากไปเกาหลี แต่มันไม่มีธรรมชาติให้พี่หมากเขา ก็จะมีแต่ช้อปปิ้งอย่างเดียว เราก็เลยเลือกที่เป็นธรรมชาติให้พี่หมาก และพี่หมากก็ชอบกินอาหารญี่ปุ่นด้วยก็เลยเลือกไปญี่ปุ่น”

“เป็นแพลนปุบปับนิดนึงค่ะ เพราะเป็นวันหยุดยาวด้วย ไม่ได้ถ่ายละคร เขาก็ไม่ได้จ่ายทุกอย่าง แชร์ๆ กัน เพราะว่าไปกับเพื่อนด้วย อาหารก็มีกองกลางค่ะ (ยิ้ม) คือของขวัญที่เขาให้เรามันก็พิเศษที่สุดแล้ว ก็คืออยู่กับเราตั้งแต่เช้าจนเย็นเลยค่ะ เขาถ่ายรูปเก่งด้วย ก็เลยมีภาพนิดหน่อย

ยัน “หมาก” ลดน้ำหนักสำเร็จ ไม่เกี่ยวกับทริปหวาน แต่เป็นเพราะมีวินัยในการออกกำลังกาย
“ไม่เกี่ยวค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ คิมว่าเขาผอมลงจากเมื่อก่อนนะ คือเรากินแล้วเราก็ออกกำลังกาย เดินเยอะด้วย คิมว่าพี่หมากไม่มีปัญหาหรอก เพราะเขาก็ออกกำลังกายและยังไม่เปิดกล้องด้วย แต่เรานี่สิ ไม่มีเวลาออกกำลังกายเลย (หัวเราะ) คิมขึ้นมาเยอะเลย”

ขำๆ “แอน ทองประสม” สั่ง “หมาก ปริญ” ลดน้ำหนักแถมจิกที่ไม่ลดเพราะตนชวนกิน โอดโดนใบสั่งลดน้ำหนักทุกปี บวมๆ ยุบๆ
“อุ้ย พี่แอน (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ คือพี่หมากเขาตั้งใจมากๆ สำหรับละครของพี่แอน คิดว่าคงค่อยๆ ลงได้อยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้อยากให้หักโหมค่ะ เราก็พยายามชวนกันออกกำลังกายมากกว่า แต่เรื่องกินคงบังคับไม่ได้หรอก เพราะมันเป็นความสุขของเรา (หัวเราะ) แต่ก็คงจะเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์มากกว่า”

“หนูโดนใบสั่งทุกเรื่อง ทุกปี (หัวเราะ) มันก็บวมๆ ยุบๆ อยู่อย่างนี้แหละค่ะ จริงๆ ก็ใช้ชีวิตให้มันแฮปปี้ดีกว่า แต่ถ้ามีงานที่ต้องให้ลงก็ทำใด้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้หักโหมอะไร เพราะเรากินแล้วก็ไปออกกำลังกายดีกว่า ไม่งั้นอดแล้วเดี๋ยวซูบจะไม่มีแรงทำงาน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...