xs
xsm
sm
md
lg

“ฉลอง” จวกข่าวมั่ว โต้เมียไม่ดูแล ลูกไม่ยอมรับ พี่เมียฮุบบริษัท ปัดขาลงในวัย 87

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ฉลอง” โต้ข่าวขาลงในวัย 87 ตกอับไม่มีงาน ไม่มีเงิน ปัญหาครอบครัวรุงรัง ลูกไม่ยอมรับเมียใหม่ เข้ากันไม่ได้ เปิดใจเป็นคนยุติธรรม รักลูก ย้ำภรรยาดูแลดี จวกข่าวมั่ว เผยตัดใจยกบริษัทอินทรีย์ให้พี่ภรรยา ไม่อยากมีปัญหา

ยังถูกจับตามองประเด็นดรามาครอบครัว หลังจากที่ย้ายออกมาอยู่กับภรรยา ยกบ้านให้ลูกๆ ก็ไม่วายมีข่าวลือหลุดอยู่ตลอดว่าลูกไม่ยอมรับภรรยาใหม่ อีกทั้งเมียก็ไม่เอาใจใส่ดูแล ล่าสุด “ฉลอง ภักดีวิจิตร” ได้เปิดใจว่าข่าวมั่วทั้งเพ แต่ยอมรับยกบริษัทอินทรีย์ให้พี่เมียจริง เพราะไม่อยากมีปัญหากัน

“เรื่องแยกบ้านมันนานแล้วนี่ครับ 3-4 ปีแล้ว แต่แยกบ้านนี่ผมออกมานานแล้ว ตั้งแต่ก่อนแต่งงานก็ให้ลูกๆ เขาอยู่ เราก็ยกให้ลูกเขาหมดแล้วครับ”

“เรื่องที่บอกว่าภรรยาไม่ดูแลก็ไม่จริงๆ เขาเอาใจใส่มากเลย ดูแลเป็นอย่างดีครับ ทำทุกอย่าง ส่วนที่บอกว่าลูกๆ ไม่ยอมให้เมียใหม่เข้ามาที่บ้าน มันไม่ใช่แบบนั้นครับ คือเรายกบ้านให้ลูกทั้งสามแล้วก็ให้เขาอยู่ทำมาหากินกันไปนะครับ ตอนนี้เขาก็ไปทำให้ช่อง 3 อยู่ ผมมีอะไรก็ช่วยเหลือลูกตลอด เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร คือข่าวมามันตรงกันข้ามกับความเป็นจริงนะครับ”

คุยกับลูกๆ เรื่องข่าว ไม่เห็นจะเข้ากันไม่ได้
“คุยครับ ปกติผมจะไปตัดผมที่นั่นเป็นประจำ เมื่อไปทำเราก็แวะไปบ้านไปคุยกับลูกๆ คิดถึงหลานสองคน คิดถึงบ้าน ถามว่าข่าวลูกไม่ยอมรับภรรยากระทบความรู้สึกมั้ย นั่นเป็นเรื่องของการดำเนินชีวิตนะครับ ส่วนที่บอกว่าเข้ากันไม่ได้เลย เขาก็ไม่เห็นมีอะไรกันนะ คือเราก็อยู่ทำมาหากิน ลูกเขาก็อยู่ทำมาหากินของเขา มีอะไรเราก็ช่วยเหลือลูก แนะนำกัน ถามว่าเขาได้เจอกันมั้ย รู้สึกว่าไม่ได้เจอกันเลย มีผมเป็นคนกลาง (หัวเราะ)”

แล้วแต่ใครจะคิด เป็นคนยุติธรรมและรักลูก
“อันนี้ก็แล้วแต่ใครจะคิดนะ แต่ความจริงไม่มีอะไรนะครับ เพราะผมเป็นคนยุติธรรม รักลูกมาก กับภรรยาที่แต่งงานกันเราก็รักเขามาก เขาก็รักเรา เขาดูแลเราทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่รังเกียจว่าอายุเท่าไหร่ ดิสเครดิตมั้ยก็อยู่ที่สื่อมวลชนนี่แหละ (หัวเราะ)”

โต้ตกอับ ไม่มีงาน ไม่มีเงิน
เราก็มีงานทำตลอด ช่อง 7 ก็ให้เราทำตลอดทุกเรื่อง

ยกบริษัทเก่าให้พี่เมีย เพราะไม่อยากมีปัญหา ถอนชื่อทั้งตนและภรรยาออก ไม่เกี่ยวข้องกัน อยากทำอะไรก็เรื่องของอีกฝ่าย บอกหมอดูเคยบอกแล้วว่าอย่าไปหุ้นกับใคร
“คือบริษัทเก่านี่ทางพี่สาวภรรยานี่คือพอมันจบเรื่องทิวลิปทองไปแล้ว เราก็ไม่อยากไปเกี่ยวข้องอะไรที่มันมีปัญหา ผมก็เลยตั้งบริษัทขึ้นมาใหม่ ชื่อ Gold CPG entertainment เป็นของผมกับภรรยา อันเก่าก็ยกให้พี่ภรรยาเขาไป”

“เรื่องการฟ้องร้องมันไม่มีเรื่องอย่างนั้นนะ มีก็มีปัญหากันนิดหน่อยเท่านั้นเอง เพราะเรื่องหุ้นส่วนพี่น้องหรือหุ้นส่วนกันเนี่ย หมอดูเคยบอกผมไว้ว่าอย่าไปมีหุ้นส่วนกับใคร มีปัญหาแน่ๆ และมันก็มีปัญหาจริงๆ ก็เลยตัดไปว่าเราทำเรื่องใหม่ก็มาเปิดบริษัทใหม่ดีกว่า”

“ตอนนี้ทำเรื่องหลานข้าใครอย่าแตะ หรือพ่อตาปืนโตภาค 2 พระเอกก็คือ จิณณ์ (จิณณะ นวรัตน์) กับ เจด้า (ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) และมีพระเอกนางเอกอีกหลายคน ตอนนี้ถ่ายไป 60% แล้วครับ ก็สนุกสนาน เป็นแอ็กชั่นคอมเมดี้ สนุกเหมือนเดิม เหมือนพ่อตาปืนโตภาคแรก”

บริษัทเก่าก็ถอนชื่ออกมาหมดแล้ว ไม่เกี่ยวข้องเลย ถึงแม้พี่สาวเขาจะเอาไปทำก็ให้เขาไป แต่ไม่มีชื่อของฉลอง ภักดีวิจิตร ทางภรรยาก็ไม่มีชื่อแล้วเหมือนกัน ทิวลิปทองที่เกิดปัญหาก็คือบริษัทอินทรีย์ที่เราทำด้วยกันเรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายที่ยกกองไปเนเธอร์แลนด์ ก็มีทิวลิปทองเรื่องเดียว”

“เราไม่อยากมีปัญหาก็เลยเอาแค่นั้นพอ ทำเรื่องใหม่ก็เปิดบริษัทใหม่เลยดีกว่า ไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว เขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขา เราก็ยกให้เขาไปเลย อินทรีย์อะไรก็เอาไป ส่วนเขาต้องทำภายใต้ช่อง 7 มั้ย อันนี้ผมไม่ทราบ เขาจะไปทำที่ไหนก็แล้วแต่”

ยังอยู่ช่อง 7 ขออะไรก็ให้ทุกอย่าง
ก็ยังทำให้ช่อง 7 อยู่ ผมทำมา 20 กว่าปีแล้ว คือเราขออะไรหรือทำอะไรเขาก็ให้เราทุกอย่าง เห็นอังกอร์ของลูกก็โอเคนะ อยู่ที่ประชาชน ก็เป็นสไตล์ของเขา สไตล์วัยรุ่น ก็โอเคนะ ดูตัวอย่างแล้วก็โอเค”

สุขภาพแข็งแรง เหมือนคนอายุ 62
“แข็งแรงดีครับ หมอตรวจแล้วบอกว่าเหมือนคนอายุ 62 แต่ตอนนี้ผมก็ 87 แล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...