xs
xsm
sm
md
lg

มันมาอีกแล้วครับ! “หมอโอ๊ค” เซ็งจัด ถูกปลอมไอจี คืบหน้าคดีเพจแอบอ้าง อยู่ในกระบวนการตำรวจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หมอโอ๊ค” ถึงกับเซ็ง ถูกมือดีปลอมไอจีอีกแล้ว บอกกดรีพอร์ตรัวๆ “โอปอล์” งงรอบก่อนยังเอิกเกริกไม่พอ ก่อนเผยความคืบหน้าคดีโดนเพจแอบอ้างชื่อ อยู่ในกระบวนการตำรวจ

รับทรัพย์ยกครัวเลยทีเดียว สำหรับ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” และ “โอปอล์ ปาณิสรา” ที่มาออกอีเวนต์พร้อมลูกแฝด ก่อนเผยถูกมือดีไปลอมไอจีอีกแล้ว แต่คราวนี้ไม่น่ากลัวเท่าถูกเพจแอบอ้างขายยาลดความอ้วน ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดใจระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวผลิตภัณฑ์ Benja Chicken ห้องบอลรูม 1 โรงแรมสยามเคมปินสกี้

หมอโอ๊ค : “เรื่องรับงานก็เฮฮาตามเรื่องตามราวครับ”

โอปอล์ : “ทีมงานเขาจะรู้อยู่แล้วว่าจะมาให้เด็กแอ็กติ้งร้องไห้คงยังไม่ได้หรอก วันนั้นเขาก็เอาไก่เบนจาหลายชนิดวางไว้บนโต๊ะ แล้วก็จับลูกเรานั่งและให้กินไปเรื่อยๆ เราพ่อแม่ก็พูดคุยกันไปตามสคริปต์ โดยที่ลูกไม่รู้เลยว่ามีการถ่ายทำ”

“ส่วนงานชิ้นต่อๆ ไป ในพาร์ตพรีเซ็นเตอร์ถ้าเป็นของครอบครัว เราต้องดูที่เราใช้จริง และเรากล้าที่จะบอกทุกคนว่าเราใช้ บางคนถ้ารับงานแล้วสักแต่รับแล้วคนไปใช้ต่อตามเรา เราจะรู้สึกผิด โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับการที่ต้องกินเข้าไปเนี่ยเราขอดูละเอียดเลย ตัวอื่นๆ ที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์คือเราใช้จริง กล้าการันตี กล้าบอกทุกคน โดยไม่กลัวว่าวันนึงเขาจะมาด่าเรา เราถึงจะเลือก”

เซ็งถูกปลอมไอจีอีกแล้ว โอปอล์บอกรอบก่อนยังเอิกเกริกไม่พอ
หมอโอ๊ค : มาอีกแล้วครับ (หัวเราะ)

โอปอล์ : “เรายังไม่เอิกเกริกนะคะ แจ้งตำรวจยังไม่พออีกใช่มั้ย”

หมอโอ๊ค : “แต่อันนี้เบาๆ ไม่มีอะไรมาก เหมือนกับสวมชื่อและใช้รูปเรา เดี๋ยวนี้เจอกันเยอะครับ มันตีคู่กันมากับเทคโนโลยี ก็คืออาชญากรทางเทคโนโลยี มีการปลอมเป็นบุคคลอื่นเพื่อหาประโยชน์ แต่ล่าสุดนี่ยังไม่สร้างความเสียหายนะครับ แค่ไล่แอดเพื่อนเราไปเยอะ เหมือนจะเตรียมขายของหรืออะไรสักอย่าง แต่เราก็รีพอร์ตไปก่อน และทางโประแกรมเขาก็จะมีการป้องกันไว้ ถ้าเรารีพอร์ตไปเขาก็ถอดออก อันนี้โชคดีที่เหมือนเป็นช่วงต้นมากๆ พอเพื่อนเห็นเพื่อนก็โทร.มาบอกเลยว่ามันแปลกๆ นะ เราก็เช็กแล้วก็ช่วยกันรีพอร์ต พอรีพอร์ตไปเขาก็ปิดเลย”

คืบหน้าคดีเพจแอบอ้างชื่อขายยาลดน้ำหนัก อยู่ในกระบวนการตำรวจ
หมอโอ๊ค :เรื่องคดีเข้าสู่กระบวนการของทางตำรวจเรียบร้อยแล้วครับ มีการส่งสำนวนเรียบร้อยแล้ว มีการจับแล้ว มันก็เป็นการขยายผลแล้ว อันนี้อาจจะเป็นเรื่องค่อนข้างใหญ่ ก็คงพูดอะไรไม่ได้มากแล้ว ก็ไม่มีการใช้รูปเราแล้วครับ เงียบไปเลย”

โอปอล์ : “มันเป็นกรณีใหญ่มากๆ ซึ่งอยู่ที่ DSI แล้ว ทางเราก็จะไม่เกี่ยวแล้วค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...