xs
xsm
sm
md
lg

ดรามากันเพื่อ! “พุฒ” ขออวย “จุ๋ย” สวยที่สุดในชุดโพเอม ลั่นเห็นแล้วยังตะลึง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดีเจพุฒ” ป้อง “จุ๋ย วรัทยา” ดรามาชุดแบรนด์ดัง ลั่นเห็นแล้วยังตะลึง สวยมาก เผยถูกเพจแท็กมาถามก็กล้าเมนต์ตอบ บอกงง จะดรามาเพื่ออะไร เปิดใจรับงานดะ ขยันเมกมันนี่่เพราะบ้านมันแพง แจงเบรกไตรกีฬา เตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าว ยิ่งใกล้แต่งยิ่งรัก ระดับความหวานพุ่งปรี๊ด สวีตขึ้นเรื่อยๆ

จากกรณีที่ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ถูกวิจารณ์เรื่องชุดแบรนด์ดังโพเอม ใส่ออกงานคู่ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ในงานหนึ่ง ว่าไม่สวย เป็นการออกแบบชุดรูปทรงที่ประหลาด จนจุ๋ยต้องออกมาเผยว่าคนที่เข้าใจแฟชั่นบอกว่าสวยกันทุกคน และตนให้เกียรติดีไซเนอร์ ล่าสุดฝ่ายชายก็ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าว โดยยืนยันว่าวันนั้น จุ๋ยใส่ชุดดังกล่าวสวยจนตะลึง และไม่รู้ว่าคนอื่นจะดรามาเพื่ออะไร

“คุณจุ๋ยเขาตอบไปแล้วนะครับ เขาตอบดีมาก เขาไม่ได้นอยด์ เขาก็ให้เกียรติคนที่ออกแบบชุด ในความรู้สึกเราส่วนตัว ไม่ได้มองความดรามาเลย เรามองว่าเขาเป็นคนที่ใส่ชุดแล้วสวยมาก อันนี้ไม่ได้อวยกันเองนะ ใส่มาแล้วเราก็ตะลึง เราไม่ได้โฟกัสตรงที่เขาดรามากันด้วย แฟนเราใส่ชุดนี้เขาก็สวยเนอะอะไรแบบนี้”

“เวลาออกงานเราก็ช่วยเช็กช่วยดูกันอยู่แล้วครับ ถามว่าจุ๋ยเขานอยด์มั้ย ก็ไม่ถึงขั้นนอยด์ขนาดนั้น ไม่ได้เครียดขนาดนั้น เพียงแต่ไม่เข้าใจมากกว่าจะดรามากันไปเพื่ออะไร

ยัน “จุ๋ย” สวยมาก มีเพจกล้าแท็กมาถาม ก็กล้าเมนต์ตอบ
“เขาบอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ แต่รู้ไว้เลยว่าเขาสวยมาก ผมบอกเขาแค่นี้ คุณรู้ไว้เลยว่าคุณสวยมาก จบ มีเพจนึงเขาลงรูปแล้วแท็กมาว่าคุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่จุ๋ยใส่ชุดนี้ กล้าแท็กเราก็กล้าไปเมนต์ บอกว่าคุณจุ๋ยสวยมากครับ(หัวเราะ) เราก็ตอบตามความรู้สึกจริงๆ”

“ผมว่าดีไซเนอร์เขาคิดมาดีอยู่แล้ว สุดท้ายแล้วเขามั่นใจในเขา ผมว่ามันก็โอเคหมดแหละ เขาได้กำลังใจจากแฟนคลับ จากทุกๆ คนด้วยครับ”

รับพรีเซ็นเตอร์คู่กัน ลั่นสร้างบ้านแพง เรตค่าตัวปกติ แพ็กเกจเหมาๆ 
ใช่ครับ อย่างที่เราสองคนบอกเลยคือบ้านแพงครับ (หัวเราะ) ช่วงนี้ก็พยายามที่จะรับงานให้มากเท่าที่จะทำได้ครับ ก็มีตัวเดียวครับ ที่เห็นไปคือซิซซ์เล่อร์ ตัดสินใจรับคู่กันครั้งแรก อาจจะยังไม่ได้มีตัวที่เหมาะสมหรือช่วงจังหวะเวลาไม่ได้ประมาณนี้ครับ แต่ก็มีติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ครับ”

“เรตค่าตัวก็ปกติเลยครับ ไม่ได้แพงอย่างที่คิดนะครับ ใช้แพ็กเกจเหมาๆ 2 เป็น 1 ก็ได้ (หัวเราะ) ถามว่าถึง 8 หลักมั้ย โห ขนาดนั้นเลยเหรอครับ (หัวเราะ)”

แจมเอ็มวี “เบล สุพล” ให้เหตุผลทำไมรักกัน
“อันนั้นเหมือนเป็นการสัมภาษณ์ที่อยู่ในช่วงหนึ่งของเอ็มวีเพลงเพราะเธอ ของพี่เบล สุพล เป็นเพลงที่เขาจะให้คู่รักมาบอกกันว่าเพราะอะไรทำไมถึงรักกัน ขอเหตุผลในการที่เรารักคนคนหนึ่ง”

ใกล้แต่งยิ่งฮอต บอกจะฟาดให้หมด เก็บเป็นค่ากระเบื้อง สุขภัณฑ์
“สาธุครับ ขอให้ติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ เลย ช่วงนี้ก็จะปิดกล้องละครแล้ว มีมาเรื่อยๆ ครับ แต่อย่างที่บอกถ้ามีเวลามีโอกาสก็รับไว้ครับ เป็นค่ากระเบื้อง หรือค่าสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ก็โอเคแล้วครับ”

เรือนหอคืบหน้า คาดเสร็จเม.ย.-พ.ค. ปีหน้า
“ก็คืบหน้าอยู่ครับ เรือนหอกว่าจะเสร็จก็น่าจะประมาณช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคมปีหน้าเลยครับ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการค่อยๆ สร้างไปครับ เรียกว่ารีโนเวทดีกว่า เพิ่มเติมส่วนที่เราอยากได้ ฟังก์ชันต่างๆ ให้ตอบสนองของทั้งผมและจุ๋ยมากกว่าครับ”

บอกงบบานปลายเป็นเรื่องปกติ ภาวนาอย่ามีปัญหา อยากให้เป็นบ้านที่อบอุ่น อยู่ได้ 40 ปี
“ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่ แต่ผมก็ไม่รู้ว่าอนาคตมันจะมีปัญหาอะไรบ้าง แต่ก็ขอภาวนาให้ทุกอย่างราบรื่น ให้บ้านสร้างเสร็จแล้วเป็นบ้านที่อบอุ่น อยู่กับเรา 30-40 ปี ไม่ต้องมา 5 ปีแล้วต้องแก้เรื่องบ้านทรุด หลังคารั่ว ฝ้าพัง อะไรแบบนี้ครับ”

“ผมว่างบมันก็อาจจะมีบานปลายอยู่พอสมควร อย่างที่หลายๆ คนทราบว่าเวลาเราทำบ้านหรือรีโนเวท งบมันจะชอบเกินอยู่แล้ว ตอนนี้เราเลยพยายามว่าถ้าบางอย่างราคามันสูงไป เราก็อาจจะลดราคาลงมา ไปใช้อันที่มันก็โอเคเหมือนกัน เรื่องรายละเอียดต่างๆ ในบ้าน เราก็ช่วยๆ กันแหละครับ คุณจุ๋ยด้วย ผมด้วย และจะมีทีมวิศวกร คนออกแบบ เราก็จะช่วย กันดูครับ”

ไม่ทิ้งเรื่องบ้าน และไม่แต่งเรื่องแพลนแต่งงาน ทุกอย่างเกิน 50 เปอร์เซ็นต์
มีๆ คือตอนนี้จะยุ่งอยู่กับ 2 เรื่องนี้ ยิ่งช่วงใกล้แต่งงานปั๊บก็จะมีรายละเอียดอื่นๆ ให้เราต้องเตรียมเยอะขึ้น ส่วนเรื่องบ้านนี่ทิ้งไม่ได้เลยครับ”

“ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการลิสต์รายชื่อแขกต่างๆ พาคุณพ่อคุณแม่พี่น้องไปตัดชุด ก็เกิน 50% แล้วค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เดี๋ยวมันจะไปพีกช่วงประมาณเดือนตุลาคม ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกแบบกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ตัดออกมาแล้วไปฟิตติ้งกันอีกทีนึง”
เบรกไตรกีฬา เตรียมเป็นเจ้าบ่าว
“เรื่องเข้าคอร์สคงไม่ครับ แค่ไม่ให้ดำไปมากกว่านี้ ตอนนี้ถูกห้ามว่าอย่าเพิ่งไปไตรกีฬานะ ถ้าไปไตรกีฬามันจะเกรียมๆ นิดนึง ถามว่าต้องงดเล่นกีฬากลางแจ้งไปเลยมั้ย ไม่ถึงขั้นงด เพียงแต่ต้องดูแลตัวเองทากันแดดเยอะขึ้นหน่อย”

ไม่มีถ่ายพรีเวดดิ้ง ชม “จุ๋ย” โรแมนติก เก็บรูปไปเที่ยวทุกที่
“ไม่มีพรีเวดดิ้งครับ อาจจะไม่มีนะ เท่าที่คุยกันคือทุกที่คือพรีเวดดิ้ง เราจะมีรูปที่ไปเที่ยวกันผมว่ามันเรียลดี ถามว่ามีเลือกรูปไว้หรือยัง เลือกไว้ตลอด คุณจุ๋ยเขาเป็นคนโรแมนติกนะ เขาจะสร้างอัลบั้มรูปไว้เป็นรูปน่ารักๆ เวลาเราไปเที่ยวที่ต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ก็จะสร้างอัลบั้มไว้แล้วมาเปิดดูกัน ก็จะรู้ว่ารูปนี้ตอนนั้นความรู้สึกเป็นอย่างไร ความหวานระดับไหน ไม่ได้อยากประหยัดถึงขั้นนั้น แต่เดี๋ยวคงต้องดูกันอีกที ว่าสุดท้ายอาจจะมีถ่ายสักหน่อยหรือเปล่า”

ยิ่งใกล้แต่งยิ่งรัก ยอมรับสวีตเรื่อยๆ
“มีเรื่อยๆ ครับ ว่างก็มีเวลาให้กันเสมอ ไปกินข้าว ไปออกกำลังกาย หรือไปถ่ายรายการทีวีด้วยกัน ก็พยายามมีกิจกรรมที่สามารถทำด้วยกันตลอด เจอกันบ่อยแน่นอนช่วงนี้เพราะมีทั้งเรื่องแต่งงานและเรื่องบ้าน เราขาดกันไม่ได้ครับ”

“ถามว่าใกล้แต่งงานแล้วรักกันมากขึ้นมั้ย มันก็ตื่นเต้นนะครับ ระดับความหวานก็คงจะเท่าๆ เดิมแหละ เราก็เป็นกำลังใจให้กันมากขึ้น”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...