xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) แฟนคลับแห้ว “แต้ว” เลือกแล้ว ถอนตัวละครคู่ “โป๊ป” เผยความรู้สึก “ต้น” ถูกสั่งลบรูป เชื่อคำพูดไม่ทำร้าย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แต้ว ณฐพร” เลือกละคร “แดง ธัญญา” ถอนตัวละคร “นก จริยา” เสียดายชวดร่วมงานคู่ “โป๊ป” แต่เชื่ออนาคตยังมีโอกาส รับ “ต้น อาชว์” งง ถูกแฟนคลับสั่งลบรูปคู่ตน บอกแฟนคลับตีกันเป็นเรื่องธรรมดา คำพูดทำร้ายไม่ได้

เพิ่งถูกเรียกตัวไปถ่ายเพิ่มเติมด่วนๆ สำหรับหนัง “นาคี 2” งานนี้นางเอก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” เผยว่าไม่ได้ถูกเรียกถ่ายซ่อม แต่แค่เรียกไปถ่ายเพิ่มในส่วยซีจี และไม่รู้ว่าหนังถูกเลื่อนฉาย ก่อนเปิดใจถอนตัวละครเล่นคู่ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ”

“เรื่องนาคี 2 เลื่อนฉายเหรอคะ ก็น่าจะให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ ไม่ได้ถูกเรียกถ่ายซ่อม ที่ผ่านมาเป็นการถ่ายเพิ่มในส่วนของซีจี ที่ล่าสุดไปถ่ายมา ก็ไปแค่แต้วค่ะ เป็นซีจีที่จะมีเป็นตัวพญานาค ทางทีมงานและพี่อ๊อฟอยากได้แบบสมจริง ต้องใช้ฟีลลิ่งของเราไปผนวกกับซีจี ถ้าเขาเรียกไปถ่ายก็ต้องหาคิวไปถ่าย”

“เราพยายามจะไม่ล่าช้าเพราะคิวเรา เพราะจริงๆ ไม่ได้คิวยากอะไรขนาดนั้น ถ้าว่างก็ไป แต่ก็ไม่ใช่แค่เรา อาจจะด้วยทีมงานที่อาจจะว่างไม่ตรงกันด้วยหรือเปล่า พี่อ๊อฟก็เนี้ยบเหมือนเดิมแน่นอน เพราะเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนรอดู ตอนนี้ก็ลุ้นค่ะ ลุ้นแทนคนดูที่เขารอด้วย ก็ไม่ได้กดดันอะไร เราก็แค่ต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีค่ะ”

ถอนตัวละคร “นก จริยา แอนโฟเน่” เพราะติดละคร “แดง ธัญญา วชิรบรรจง” อีกหนึ่งเรื่อง เป็นเรื่องที่อยากเล่น
“จริงๆ แต้วไม่ได้ขอถอนตัว แต่คือก่อนที่ละครจะเปิดกล้องทุกเรื่องจะมีการคุยกันว่าจะเป็นเรื่องยังไง แล้วเราจะรับบทยังไง ไม่ใช่ว่าขอถอนตัว แต่มันเหมือนเป็นการวางความเหมาะสมของการที่จะไปรับบทนั้นบทนี้ จริงๆ ทุกเรื่องก็มีการวางไว้ว่าอยากให้เป็นคนนี้เล่นกับคนนั้น แต่แต้วคิดว่ามันปรับเปลี่ยนได้เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว”

“ถามว่าติดปัญหาอะไร ด้วยความที่มีละครของทางพี่แดง และได้มีการคุยกันไว้ประมาณหนึ่งแล้ว และแต้วค่อนข้างที่จะอยากเล่นเรื่องนี้ด้วย เลยมีการคุยกันว่าอาจจะเป็นเรื่องนี้มั้ย เพราะพี่แดงเองก็เห็นว่าจะมาทำละครเรื่องนี้ในเร็วๆ นี้ ซึ่งก็เลยมีการคุยกับทางผู้ใหญ่ว่ามันพอจะเป็นไปได้มั้ยที่ว่าเราจะมาเล่นเรื่องนี้”

เสียดายชวดร่วมงานคู่ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” แต่ครั้งหน้าก็ยังมี
จริงๆ ต้องคิดว่าถึงไม่ใช่ครั้งนี้แต่ก็ยังมีโอกาสหน้าถ้ายังมีบทที่เหมาะสม ถามว่าเสียดายมั้ยก็เสียดาย เสียดายอยู่แล้วเพราะด้วยบทที่พี่นกส่งมาให้ดูก็เป็นบทที่น่าจะแซบเลย”

รับฟีดแบ็กละคร “เกมเสน่หา” แรง แฟนคลับสั่ง “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” ลบรูปคู่
“ก็ดีค่ะ ละครจะจบแล้วด้วย โค้งสุดท้ายแล้ว อยากให้เชียร์กัน ส่วนที่คนอินจนไปต่อว่าพี่ต้น สั่งให้ลบรูปคู่แต้ว ก็เห็นอยู่บ้างค่ะ เท่าที่ทราบส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับต่างชาติ ซึ่งแต้วก็ไม่แน่ใจในเรื่องวิธีการเสพสื่อของแต่ละประเทศ ว่ามันอาจจะไม่เหมือนกับของประเทศเรารึเปล่า”

พี่ต้นก็งงๆ ประมาณนึง แต้วก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก เราก็ใช้ชีวิตปกติ ดูแรงอาจจะด้วยละครเรื่องนี้ไปอยู่ในความสนใจของชาวจีน ชาวต่างชาติพอสมควร เลยมีฟีดแบ็กกลับมาแบบนี้ เขาก็ไม่ได้ลบคอมเมนต์ไม่ดีนะคะ ไม่รู้จะลบทำไม”

ย้ำแฟนคลับตีกันเป็นเรื่องปกติ คำพูดทำร้ายอะไรไม่ได้
“มันก็เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่ พอใจไม่พอใจ ชอบไม่ชอบ ก็แค่คำพูดค่ะ มันไม่ได้มาทำร้ายอะไรมากมายและเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดด้วย เอาที่เรามีความสุขอะไรก็ได้”

เผย “ต้น” หายหน้าไปเพราะต้องจัดรายการ แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิม
ใช่ค่ะ พี่ต้นติดทำงานค่ะ เวลาจัดรายการ 1 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่มด้วย เลยไม่ค่อยมีเวลาไปไหนเท่าไหร่ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...