xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “นานา” พูดชัด ไม่ได้ตัดชุดเผื่อ “คริส” โบ้ย “เจนี่” ตอบ อีกฝ่ายหลุดลิสต์เพื่อนเจ้าสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นานา” ตื่นเต้น “เจนี่” เพื่อนที่รักที่สุดกำลังจะเข้าประตูวิวาห์ เผยอีกฝ่ายเตรียมงานเองทุกอย่าง ส่วนดรามา “คริส” ไม่ได้อยู่ในลิสต์เพื่อนเจ้าสาว โบ้ยให้เจ้าตัวตอบเอง เตรียมเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้สละโสด โอดลูกคนที่ 3 ถ้าอีก 2 ปีไม่มา ก็ไม่เอาแล้ว

เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดในวงการ สำหรับ “นานา ไรบีนา” ล่าสุด “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์” เจ้าตัวก็เผยว่าตื่นเต้นมาก และไม่ขอตอบประเด็น “คริส หอวัง” ไม่ได้อยู่ในลิสต์รายชื่อเพื่อนเจ้าสาว เพราะตนไม่ใช่เจ้าของงาน

“ก็ตื่นเต้น ทุกคนเวลามีเรื่องราวน่ายินดีก็ต้องตื่นเต้น จริงๆ ก็คงเป็นลักษณะเหมือนช่วยกัน มีอะไรให้ช่วย ชุดเจ้าสาวต้องถามเจ้าสาวนะคะ ชุดเพื่อนเจ้าสาวก็ไม่ได้ไปช่วยเขาเลือกนะคะ เขาก็มีให้ดูบ้าง ก็ดูว่าพร้อมพอสมควรแล้วค่ะ ตอนนี้ก็นัดกันไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาวแล้วค่ะ ตอนนี้ทุกคนได้คิวแล้ว ว่าเป็นวันไหน เพราะรอพอลล่าด้วย”

“เจนี่-มิกกี้”ทุ่มสุดพลัง จัดการและเลือกเองทุกอย่าง
“จริงๆ ต้องบอกว่างานนี้เจนี่กับมิกกี้เองตั้งใจทำงานนี้มาก ช่วยกันทำเองทุกๆ ขั้นตอน เราก็มองดูอยู่แหละว่าเพื่อนอยากให้ช่วยอะไร เราก็ยินดี แต่จริงๆ สองคนช่วยกันทำมากที่สุด เรียกว่าเป็นแม่งานเลยแหละ คือเป็นเจ้าของงานและเป็นแม่งานจัดการ จัดแจงทุกอย่าง เราเองก็มีไกด์บ้าง วิธีการโน่น นี่ นั่น เขาก็จะโทร.มาปรึกษาบ้าง สถานที่ เป็นเรื่องปกติ แต่ในสุดท้ายสองคนก็เป็นคนเลือกเองค่ะ”

โบ้ยถาม “เจนี่” เรื่อง “คริส” เผยไม้ได้ตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวเผี่อ “คริส หอวัง”
“อันนี้นานาว่าต้องถามเจนี่เนอะ (ตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวก็ยังไม่มีคริส?) ค่ะ คือนานาว่าจริงๆ แล้ว ถ้าเพื่อนมีปัญหาหรืออะไร เราก็ยินดีอยู่แล้วค่ะ แต่จริงๆ เราสองคนไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เพราะฉะนั้นพอไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ก็เลยไม่รู้ว่าเข้าไปตรงไหนมากกว่า ก็อาจจะหลายๆ อย่างค่ะ”

เผยไม่มีชื่อ “คริส” อยู่ในลิสต์เพื่อนเจ้าสาวก็ต้องให้เกียรติเจ้าสาวตัดสินอะไรแทนไม่ได้
“อันนี้เราก็ต้องให้เกียรติเจ้าสาว เจ้าของงาน นานาว่าสิ่งพวกนี้มันก็ไม่ใช่แค่เรื่องเพื่อนเจ้าสาวอย่างเดียว ในส่วนของแขกในงานก็ตาม นานาเป็นหนึ่งในเพื่อนเจ้าสาว แต่ก็ไม่สามารถตัดสินใจอะไรเหล่านั้นได้อยู่แล้ว กับคริสก็เจอบ้างแต่ไม่ได้พูดถึงกันเรื่องนี้ ก็มาลุ้นกันวันแต่งค่ะ”

รับการ์ดแต่งงานสวย ช่วยกันคิดเรื่องปาร์ตี้สละโสด
เอาการ์ดมาให้เพื่อนๆ ดูบ้าง สวยดี น่ารักดี เรื่องเซอร์ไพรส์ต้องไม่บอก แต่มีแน่นอนค่ะ ปาร์ตี้สละโสดใช่มั้ย มีๆ ตอนนี้ก็รวมๆ กันช่วยกันคิด เพียงแต่ว่ายังอุบไว้อยู่ดูวันเวลา”

เตรียมให้ของขวัญพิเศษแก่เพื่อนสนิทที่รักที่สุด
“พอลล่าไม่ได้อยู่ไทยเลยค่ะ เดี๋ยวพอลล่า (พอลล่า เทเลอร์) ก็กลับแล้วค่ะ ของขวัญพิเศษมีให้แน่นอนค่ะ ต้องมีให้อยู่แล้ว วันสำคัญของเพื่อนพิเศษของเรา เพื่อนรักของเรา”

“ลูกก็มีส่วนร่วม ตัดชุดแล้วนะ (หัวเราะ) เขาก็ยินดีแหละ เพราะเด็กยังไม่รู้เรื่อง เขาก็ยินดีจะใส่ชุดสวยๆ กระโปรงบานๆเป็นผู้หญิงไง ก็ตื่นเต้นกันทุกฝ่ายแหละนานาว่านะ เอาเป็นว่าก็อยู่ในภาวะที่เต้น มีความสุข และยินดีกันทุกๆ ฝ่ายค่ะ”

เบื่อๆ อยากๆ มีลูกคนที่ 3 ลั่นถ้าในระยะใกล้ๆ ไม่มาก็คงไม่เอา แฝดอีกคงไม่ไหวแล้ว
“บางวันก็อยาก บางวันก็เหนื่อยจังเลย สองคนก็พอ ยังไม่ถึงขั้นพูดได้เลยว่าจะไม่มีแล้ว ไม่ถึงกับท้อ ยังให้เวลากับมันอยู่ แต่ถ้าถึงช่วงไม่มีไม่มาก็ไม่เป็นไร สองคนก็โอเคแล้ว ก็กลัวมันจะห่างไป ถ้าใกล้ๆ นี้มาก็จะดีมาก 1-2 ปีนี้ถ้าไม่มาก็คงไม่เอาแล้ว ลูกเราก็ 5 ขวบแล้ว”

“ลูกๆ เขาก็อยากจะมีน้องกันค่ะ ผู้หญิงอยากมีผู้หญิง ผู้ชายอยากมีผู้ชาย (หัวเราะ) แต่แฝดอีกก็ไม่ไหวค่ะ เลี้ยงไม่เท่าไหร่ ค่าเทอมนี่แหละ คงไม่ถึงขนาดไปปรึกษาหมอ เพราะเราก็มีลูก 2 คนแล้ว เอาแบบธรรมชาติดีกว่า ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ไม่ถึงขั้นจะต้องมุมานะ ไม่ขนาดนั้น”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...