xs
xsm
sm
md
lg

มึงไม่เอาเดี๋ยวกูเลี้ยงเอง “เมย์” ขู่ “เป้ย” ไม่ยอมกินข้าว “หนิง” ปลอบ จากใจคนที่เจอมาก่อน เข้าใจว่าทรมาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หนิง ปณิตา” โพสต์ให้กำลังใจ “เป้ย ปานวาด” เข้าใจว่าทรมาน แต่ไม่ใช่คนแรกที่เจอแบบนี้ ลั่นพูดได้เพราะเคยเจอมาแล้ว ด้าน “เมย์” ขู่หลังอีกฝ่ายไม่ยอมกินข้าว บอกมึงไม่เอาลูกเดี๋ยวกูเลี้ยงเอง

เป็นเพื่อนรักที่คอยเคียงข้างกันตลอด สำหรับ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” และ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ล่าสุด ทั้งคู่ตามติดให้กำลังใจ “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” หลังจากที่อีกฝ่ายเจอเมียน้อยเขย่าขาเตียง จับได้สามีนอกใจซุกกิ๊กพริตตี้ งานนี้หนิงได้โพสต์ให้กำลังใจเป้ย แถมแฮชแท็กประจำตัวสุดแซ่บๆ ด้วยประโยคที่ว่า #เมียหลวงยืนหนึ่ง ซึ่งหนิงใช้เป็นสโลแกนประจำละครเรื่องระบำมาร สักพักใหญ่ๆ แล้ว

“ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้”

“เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอดมันก็ยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก้อพอ (ใครจะพูดไงคอมเมนต์แย่ๆ ยังไงไม่ต้องไปรับรู้ ไม่ต้องไปสนใจ มันก้อแค่ผ่านปาก หรือ ตัวหนังสือที่สำหรับบางคนเมาท์เอาสนุกไม่แม้จะคิดไตร่ตรองว่าคนที่อ่านจะรู้สึกอย่างไร)”

“สัญญากันแล้วนะว่าจะเข้มแข็ง ต้องทำให้ได้ตามที่สัญญา “อย่าเครียด” พูดมันง่ายแต่ทำยาก แต่ยังไงก้อต้องทำ .... เครียด ท้องแข็ง พี่เป็นห่วงลูกสาวในท้อง อย่าลืมนะลูกพี่เหมือนกัน ตีก้นแม่ชีเลย ❤️❤️❤️❤️ รักนะ เป็นห่วงมากด้วย เจอกันเร็วที่สุด”

“ส่งกำลังใจมาให้ #ใจอยู่ใกล้ตลอดนะถึงตัวไม่อยู่ ใครอยากเมนต์ ถ้าไม่สร้างสรรค์ ไปเล่นที่อื่นนะ แม่ขอ คนเขาต้องการกำลังใจไม่ใช่...... นะ

ในขณะที่ “เมย์” ก็ขู่ด้วยประโยคสุดแซ่บแต่น่ารัก เพราะเพื่อนเลิฟไม่ยอมกินข้าวในไอจีสตอรี่ว่า “นะกูขอนะ ถ้ามึงไม่เอาคนนี้ เดี๋ยวพรุ่งนี้กูโอนให้ 10 ล้าน กูเลี้ยงเอง กูเลี้ยงอย่างดีเลย เอาให้สวยกว่าด้วย นี่เขาสวยนะ เป้ยกินข้าวหน่อย นี่ลูกกูนะเนี่ย กูขอได้มั้ยคนนี้ ถ้ามึงทำให้เพื่อนกูกินข้าวไม่ได้ กูจะประจานพวกมึง”
กำลังโหลดความคิดเห็น...