xs
xsm
sm
md
lg

สวนน้ำรามายณะ พัทยา มอบโปรโมชั่น“FREE For MOM ”รับวันแม่แห่งชาติ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำอันดับ 1 ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุ ดในประเทศไทย จัดอันดับโดย TripAdvisor มาพร้อมโปรสุดคุ้มสำหรับคุณลูก “วันแม่นี้พาแม่เที่ยวฟรี … FREE For MOM ” ระหว่าง 11-13 สิงหาคมศกนี้ เอาใจคนรักคุณแม่และครอบครัว พร้อมแพ็จเกจความสุขเต็มรู ปแบบอีกมากมาย สัมผัสสไลเดอร์นำเข้ ามาตรฐานระดับโลก พร้อมกิจกรรมความบันเทิ งมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย อาทิ แข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด และ โปโลน้ำ

โดยสวนน้ำรามายณะได้จัดโปรโมชั่น สำหรับผู้ชื่นชอบประสบการณ์ความสุขกับครอบครัว เพียงแค่ซื้อบัตรสวนน้ำหนึ่งใบ ก็สามารถพาคุณแม่เข้าฟรีได้ทันที โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นบัตรสวนน้ำราคาปกติหรือราคาโปรโมชั่น ซึ่งคุณแม่จะต้องมาพร้อมบุตร 1 ท่าน* ซึ่งถือเป็นอีกทางเลือกในการส่งมอบความรักและความสุขสู่คุณแม่ และสำหรับครอบครัวที่มองหากิจกรรมในช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์กลางเดือนสิงหาคม 2561 ที่จะถึงนี้

“พร้อมกันนี้ สวนน้ำรามายณะยังได้จัดกิจกรรม Photo Contest ‘Mom & Me คุณแม่นี้...ที่เลอค่า’ วิธีการร่วมสนุกแค่เพียงโพสต์ ภาพคู่คุณแม่และตัวคุณ บนไทมไลน์ หรือfacebook ของคุณ พร้อมเช็คอินสถานที่ของสวนน้ำรามายณะและติดแฮ็ชแท็ค #Ramayanawaterpark และ#RWPMomAndMe ในระหว่างวันที่ 1-25 สิงหาคม 2561 ทางสวนน้ำรามายณะจะประกาศชื่อผู้ชนะผ่าน Ramayana facebook ในวันที่ 30 สิงหาคม 2561“

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นสวนน้ำมาตรฐานระดับโลกที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นจากทีมงานชั้นนำของโลก เน้นการบอกเล่าเรื่องราวของรามเกียรติ์ พรั่งพร้อมด้วยความหลากหลายของสไลเดอร์ที่เหมาะสำหรับเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยถึง 21 ชนิด มีพื้นที่สำหรับรองรับเด็กๆ ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศถึง 2 โซน สัมผัสการผ่อนคลายในลำธารจำลองที่ยาวที่สุดในโลก สไลเดอร์ทิ้งดิ่งสุดเร้าใจ เพลิดเพลินกับดับเบิ้ลเวฟพูลทะเลเทียมขนาดใหญ่แบบคลื่นเสมือนจริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงสถานที่สำหรับการพักผ่อน มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมความบันเทิงต่างๆ ไว้คอยให้บริการ ทั้งนี้ยั งสามารถรองรับงานประชุมสั มมนาและงานอีเว้นท์ขนาดใหญ่ เปิดสอนการเป็นมินิไลฟ์การ์ดสำหรับเด็กๆ และรับฝึกอบรมการเป็นไลฟ์การ์ดหน่วยกู้ชีพขั้นสูงสำหรับผู้ใหญ่ รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายได้ตลอดวัน

สวนน้ำรามายณะ พัทยา สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ สวยงาม ใกล้กับเขาชีจรรย์และไร่องุ่นซิ ลเวอร์เลค ใช้เวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพฯ หรือเพียง 25 นาทีจากเมืองพัทยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของสวนน้ำ รามายณะพัทยาได้ที่เว็บไซด์ www.ramayanawaterpark.com และ www.facebook.com/RamayanaW aterParkThailand/ หรือ โทรสอบถามที่ 033-005929กำลังโหลดความคิดเห็น...