xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้ใหญ่แค่ตัวแต่ใจใหญ่ด้วย “เดอะร็อก” เซอร์ไพรส์สตันท์แมนคู่ชีพให้รถกระบะหรูเป็นของขวัญ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้สำหรับ “เดอะร็อก” หรือ “ดเวย์น จอห์นสัน” ที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีชื่อติดหนึ่งในคนดังที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปี และยังมีค่าจ้างโฆษณาในไอจีสูงสุดติดอันดับท็อป 10 ด้วย ล่าสุด เจ้าตัวขอตอบแทนสตันท์แมนคู่ใจอย่าง “ทาโนไอ รีด” ด้วยการมอบรถกระบะหรูเป็นของขวัญ ทำเอาชายร่างยักษ์ถึงกับน้ำตาแตก

ดเวย์น จอห์นสัน นักแสดงดังวัย 46 ปี ได้แชร์คลิปลงในอินสตาแกรมของตนเองที่มีผู้ติดตามมากกว่า 111 ล้านคน กับคลิปเซอร์ไพร์ส ทาโนไอ รีด สตันท์แมนคู่หูที่ร่วมงานมานานหลายปี และยังมีศักดิ์เป็นญาติของเขาด้วย

ซึ่งในคลิปทำทีเป็นให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ และพูดถึงการร่วมงานกันของทั้งคู่ก่อนจะเผยเซอร์ไพรส์ ซึ่งเดอะร็อก ได้พูดว่า “Scorpion King คือ หนังเรื่องแรกที่เราร่วมงานกัน ตอนที่ผมเห็นเขา ผมคิดเลยว่า โอ้พระเจ้าเขาอย่างกับฝาแฝดผมเลย จริงๆ คือ เขาเป็นคู่หูที่เหลือเชื่อมาก แล้วก็เป็นน้องชายของผมด้วย เป็นเกียรติมากจริงๆ แล้วก็อยากบอกอย่างหนึ่งจากใจ ฉันรักนาย และขอบคุณมาก แล้วก็เอนจอยกับรถกระบะใหม่นะ”

ซึ่งทันทีที่ ทาโนไอ หันไปเห็นก็ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา พร้อมกับกล่าวขอบคุณด้วยความตื้นตัน ซึ่งเดอะร็อกเองก็ได้โพสต์คลิปพร้อมบรรยายเพิ่มเติมถึงความรู้สึก และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

“ฉันรักนายไอ้น้องชาย ขอให้สุขสันต์กับรถกระบะใหม่นะ ตลอดหลายปีในอาชีพของผม ตัวแสดงแทน (และยังเป็นญาติของผม) อย่าง ทาโนไอ รีด ต้องกระดูกหักมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แถมยังกล้ามเนื้ออักเสบ เอ็นฉีก และเขาก็เพิ่งประสบความสำเร็จได้รับเกียรติเป็น สตันท์แมน ยอดเยี่ยมแห่งปี”

“ทุกอย่างที่ทำไปก็เพื่อเป้าหมายเดียว คือ การนำเสนอภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สู่สายตาชาวโลก ผมเพิ่งได้สั่งทำรถกระบะชนิดพิเศษนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้ทันกับที่ผมจะเอามาเซอร์ไพร์สเขา (เขายังอยู่ในช่วงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่ได้รับตอนทำหน้าที่สตันท์แมน) ขณะที่เราให้เขา เขากำลังนึกว่า เรากำลังให้สัมภาษณ์ออกทีวีเกี่ยวกับความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกัน และอย่างที่คุณเห็น ผมวางมือบนสะโพก เพื่อให้คนขับรถที่บังอยู่ออกไป และก็เซอร์ไพร์สเขา”

“ไม่ใช่แค่ทาโนไอ เป็นตัวแทนของครอบครัวเรา และงานสุดทรหดที่ผมชอบเท่านั้น แต่เขายังเป็นตัวแทนของสตันท์แมนในโลกฮอลลีวูดที่เป็นกระดูกสันหลังในอาชีพนักแสดงของพวกเราด้วย รักนายและขอบคุณสำหรับ หยดเลือด, หยาดเหงื่อ, น้ำตา และช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราเพิ่งจะเริ่มต้นกันเท่านั้น เอนจอยกับรถกระบะคันใหม่นะ”

ดเวย์น จอห์นสัน เป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพที่มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการนักมวยปล้ำของ World Wresting Federation ตลอดสิบปีที่ผ่านมา โดยเขาเข้าสู่วงการภาพยนตร์โดยมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกเมื่อปี 2002 คือ The Scorpion King และหลังจากนั้น เจ้าตัวก็มีชื่อเสียงในโลกจอเงินขึ้นเรื่อยๆ จนขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีค่าตัวสูงสุด และเป็นนักแสดงทรงอิทธิพลของวงการฮอลลีวูด จากการจัดอันดับทั้งนิตยสาร Times และ Forbes

SURPRISE! I love handing over keys🔑🎁 I love you brother and enjoy your new truck! Over the course of my career, my stunt double (and cousin) Tanoai Reed @samoanstuntman has broken multiple bones, severed tendons, torn ligaments & just been an overall dominating bad ass achieving several “Stuntman of the Year” honors. All done with one goal in mind - deliver the best movie possible to the world. I had this custom pick up truck delivered just in time to surprise him (he’s still recovering from a stunt injury) while we give what he thought was going to be an interview about our careers together. As you’ll see the moment I put my hands on my hips, that’s the drivers cue to pull away and reveal the big surprise. Not only does Tanoai represent our family and my career with relentless commitment and passion. He also represents an entire Hollywood stunt community that is truly the backbone of our business. Love you uso and thank you for the blood, sweat, tears and years. We’re just getting started. Enjoy your new truck! #LetsRoll 🤟🏾

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock) เมื่อกำลังโหลดความคิดเห็น...