xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ญาญ่า” ไม่ปฏิเสธ ใส่แหวนคู่ “ณเดชน์” โวมีของใช้คู่กันอีกเยอะ แต่ไม่เคยนัดกันใส่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ญาญ่า อุรัสยา” เปิดใจใส่แหวนคู่ “ณเดชน์” บอกบางชิ้นผู้ใหญ่ให้เสริมสิริมงคล แต่เห็นอะไรแล้วถูกใจก็จะซื้อให้ฝ่ายชายบ้าง ลั่นไม่เคยนัดกันใส่ ไม่ใช่แหวนแทนใจ บอกมีของใช้อย่างอื่นที่เหมือนกันอีกเยอะ

เดินหน้าโปรโมตหนังต่างประเทศหนักมาก สำหรับ “น้องพี่ที่รัก” ได้รับฟีดแบ็กดีเวอร์ๆ โดยสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เผยว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ สนุกที่ได้มีโอกาสเล่นภาพยนตร์

“ก็ดีค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่ รู้สึกดีใจที่หลายๆ ประเทศเขาเข้าใจ เป็นประเทศเอเชียด้วยกัน ความเป็นพี่เป็นน้องมันเหนียวแน่นค่ะ เขาก็เลยชอบกัน ไม่คิดว่ากระแสจะดีขนาดนี้เลย เป็นประสบการณ์ใหม่สุดๆ ไม่เคยไปนั่งแล้วก็สัมภาษณ์แบบนั้นมาก่อนในชีวิต สนุกดีค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่มากๆ ถามว่าแฟนคลับเยอะขนาดไหน เอาจริงๆ เลยนะคะ กะว่าไปถึงแล้วจะเงียบเหงามาก แต่สรุปแล้วคนเยอะ อาจจะด้วยเพราะว่าค่ายจีดีเอชเขามีพื้นฐานของเขาอยู่แล้วด้วยค่ะ”

ถามว่าตกหลุมรักมั้ย มันก็สนุกดี มันอบอุ่นดีค่ะ ถึงแม้ว่าเราทำงานไม่กี่วัน แต่มันเข้ากันได้ทุกคนเลยค่ะ ล่าสุดไปไต้หวันคือเขาเตือนเรื่องพายุเข้าค่ะ ว่าจะมีปลายหางของพายุไต้ฝุ่น แต่ว่าจริงๆ ที่เราเห็นกัน มันปลายหางมากๆ จริงๆ ก็เลยยังไปงานได้ในระดับหนึ่ง แค่ไม่ได้เป็นมีตแอนด์กรี๊ดที่ข้างนอก”

ได้ใจแฟนคลับ ฝ่าพายุไปโปรโมตหนัง
“ส่วนคนที่ชื่นชมว่ามีพายุแต่เราก็ยังไป เพราะว่าทุกคนไปแล้วไงคะ เขาไปรอกันในโรงหนังเรียบร้อยแล้วด้วย คือมันยังไม่มีพายุค่ะ แบบเขาเตือนว่าเย็นนี้ให้ทุกคนทำธุระให้เสร็จเร็วๆ เพราะว่าตอนกลางคืนจะมีพายุ (แล้ววันนั้นมีพายุมั้ย?) มีค่ะ แต่ว่าเราหลับแล้ว เลยไม่รู้เรื่อง แต่ก็ปลอดภัยค่ะ จะมีโปรโมตที่ไหนอีกยังไม่ทราบค่ะ แต่เหมือนพี่ซันนี่ กับพี่บอล น่าจะมีค่ะ แต่ว่าเขาเราไม่รู้”

รับใส่แหวนคู่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แต่เป็นของผู้ใหญ่ให้เพื่อเสริมสิริมงคล โวของคู่กันมีอีกเยอะ
“มันก็มีเรื่อยๆ ค่ะ คือส่วนมากจริงๆ แหวนที่มันเป็นอะไรที่เป็นคู่จริงๆ มันจะเป็นคนอื่นให้ เป็นผู้ใหญ่ที่เราทำงานด้วย แล้วให้เป็นของเสริมสิริมงคล คือเราก็ไม่ได้ใส่เครื่องประดับนานแล้ว ก็ไม่แน่ใจว่าซ้ำหรือเปล่า แต่ว่าในรูปนั้นก็เห็นเหมือนกัน แต่ว่าอันนั้นมันสักพักมากแล้ว แต่มีของคู่เยอะพอสมควรค่ะ(ยิ้ม)

“ถามว่าเป็นผู้ใหญ่ให้มา ไม่ใช่ว่าเราซื้อแลกกันใช้มั้ย ก็เป็นบางชิ้น ไม่ถึงขนาดเป็นแหวนแทนใจ แต่ว่ามีบางชิ้นเวลาไปต่างประเทศแล้วเห็นว่าอันนี้น่ารักก็เลยซื้อไปฝากค่ะ ก็ไม่ถึงขนาดว่าเราซื้อแหวนให้เธอ (หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้นๆ ค่ะ ส่วนมากถูกใจจะซื้อให้เป็นแบบนั้นมากกว่าค่ะ ก็ไม่ถึงขนาดนัดกันใส่ ไม่ถึงขนาดวันนี้ใส่แหวนนะ จะได้ใส่ด้วย(หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...