xs
xsm
sm
md
lg

“ธัญญ่า” ออกตัว นักร้องนมเน่าเพราะศัลยกรรมที่เกาหลีไม่สะเทือน “BB clinic” แม้อาจมีลูกค้าเข้าใจผิดบ้าง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ธัญญ่า” สงสาร ส่ง “ลียา” ไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ลูกสาวโฮมซิก ร้องไห้หนักมาก เผยอยากไปรับกลับบ้านแต่ถูกผู้ใหญ่สั่งเบรก คาดอาจเด็กเกินไป เปิดใจข่าวนักร้องนมเน่าเพราะทำศัลยกรรมที่เกาหลีไม่สะเทือน BB clinic แม้อาจจะมีลูกค้าเข้าใจผิดบ้าง

เพิ่งจะส่งลูกสาว “น้องลียา” ไปเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นการห่างกันครั้งแรกระหว่างคุณแม่และคุณลูก งานนี้ทำเอา “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” เผยกลางงานแถลงข่าวกิจกรรม “รวมหัวใจไปให้สุด ที่แดนใต้” ห้องเทวกรรมรังรักษ์ หอประชุมกองทัพบก ถนนวิภาวดี ยอมรับถึงกับใจแป้ว เพราะลูกสาวเป็นโรคโฮมซิกหนักมาก ร้องไห้ตลอด จนอยากไปรับกลับมาเมืองไทย

“ไปซัมเมอร์ 2 อาทิตย์ที่อังกฤษค่ะ แรกๆ ก็ตื่นเต้นมาก อยากไป เพราะว่าไปกับลูกพี่ลูกน้อง ไปกัน 3 คน พี่เป๊กก็ไปส่งมา แต่ว่าแฮปปี้อยู่ได้ 3 วัน พอวันที่ 4 ก็ร้องไห้บอกว่าเมื่อไหร่จะมารับ (หัวเราะ) โฮมซิกหนักมาก ก็เลยคุยกับเขาทุกวันค่ะ เพราะที่โรงเรียนเขาจะให้โทร.เช้า 5 นาที เย็น 5 นาที”

“ตอนไปส่งที่สนามบิน จริงๆ มันจุกมากกว่า จะไม่เจอเขา 2 อาทิตย์ เป็นช่วงเวลาที่ห่างกันนานที่สุดค่ะ แต่เราก็อยากให้เขาไปเพื่อจะได้โตขึ้น ทำอะไรเองเป็น อยู่เอง ซึ่งไปอยู่อย่างนั้นเด็กยังไงก็ต้องโตขึ้นอยู่แล้วล่ะ เป็นครั้งแรกที่ไปเรียนต่างประเทศ แต่ถ้าอนาคตต้องไปยาวๆ เราก็ต้องไปด้วยนะ (หัวเราะ) ไม่ไหว คิดถึง ปกติจะต้องมีเสียงเจี๊ยวจ๊าวอยู่ข้างๆ มีเถียงกันบ้างอะไรบ้าง ทุกวันนี้เหงามากเลย”

ใจแป้วลูกบอกจะไม่อดทนแล้ว
“ก็บอกให้อดทนนะ เขาก็บอกว่าไม่อยากอดทนแล้ว (หัวเราะ) เราก็ใจแป้วนะ ยังบอกกับพี่เป๊กเลยว่าหรือจะไปรับเลยดี ตอนแรกพี่เป๊กเขาไปส่ง แล้วเขาก็อยู่ต่ออีกประมาณ 5 วัน แล้วพอลูกเริ่มร้องไห้เราก็เลยบอกพี่เป๊กไปรับเลยๆ แต่ก็จะมีเสียงคุณปู่คุณย่าบอกให้อดทนก่อนลูกมัน 2 อาทิตย์เอง เราเป็นแม่ก็สงสารค่ะ เราเห็นน้ำตาลูกนะ ไม่อยากให้เขาร้องไห้ อยากให้เขาไปแล้วแฮปปี้”

เชื่อลูกคงเข็ดอีกนาน คาดอาจยังเล็กเกินไป
“ตอนนี้ดีแล้วค่ะ อีก 2 วันจะไปรับแล้ว ถามว่าใครคิดถึงกว่า จริงๆ คงไม่ต่างกันเท่าไหร่นะคะ เพราะเราก็บ่นกันตลอดว่าคิดถึงลูก เราไม่เคยห่างกันขนาดนี้ พี่เป๊กก็เตรียมพร้อมตลอดเวลา ถ้าจำเป็นต้องไปรับก็จะไปเลย แต่ก็เจอคุณปู่คุณย่าคุณอาคอยห้ามไว้อยู่ ถามว่าจะส่งเขาไปเรียนซัมเมอร์อีกมั้ย พอเจอครั้งนี้คิดว่าเขาคงเข็ดไปอีกนานนะคะ เพราะว่าเขาคิดถึงบ้าน (หัวเราะ) อาจจะต้องรอโตกว่านี้ ตอนนี้เพิ่ง 9 ขวบ อาจจะยังเล็กไป”

“จริงๆ ไม่ได้คิดนะคะว่าจะต้องไปเรียนต่างประเทศ จริงๆ มหาวิทยาลัยบ้านเราดีๆ มีเยอะแยะเลย อาจจะไปต่อปริญญาโทในอนาคต รอโตไปก่อนให้เราไม่ต้องคิดถึงมาก ให้เขารับผิดชอบตัวเองได้ดีกว่า ก็ให้เขาเรียนเมืองไทยแน่นอน เห็นน้องเป็นแบบนี้ด้วย และเราเองก็ทำใจไม่ได้ ถ้าปล่อยไปเรียนนานๆ”

เปิดใจกระแสอดีตนักร้องนมเน่าเพราะพิษศัลยกรรมที่เกาหลี ไม่สะเทือน BB clinic แต่ยอมรับมีลูกค้าบางส่วนเข้าใจผิด
“จริงๆ ไม่มีนะคะ มันอาจจะมีแค่บางกลุ่มที่คิดว่าเป็น BB clinic หรือเปล่า เพราะเราก็โคกับทางเกาหลี แต่จริงๆ แล้วทาง BB ปลอดภัยทุกอย่างนะคะ เรามีมาตรฐานสากลรองรับอยู่แล้ว ไม่ใช่เราแน่นอนค่ะ ไม่เกี่ยวกับ BB ค่ะ ก็มีลูกค้าถามบ้างบางคนที่เข้าใจว่าเป็น BB เราก็อธิบายให้เขาฟังว่าไม่ใช่ เพราะถ้าทาง BB นี่ปลอดภัยแน่นอนค่ะ คงไม่ถึงขนาดต้องออกหนังสือชี้แจง เพราะไม่ได้รุนแรงขนาดนั้น แค่อาจจะมีบางกลุ่มบางคนที่คิดว่าใช่หรือเปล่า”

ถามว่ากลัวเขาจะไม่กล้าทำมั้ย ก็ไม่นะคะ เพราะ BB ก็อยู่มานานแล้ว ซึ่งเราก็มีตัวอย่างของคนที่ทำศัลยกรรมแล้วประสบความสำเร็จ มีความสวยความงามและปลอดภัยค่ะ คือสามารถที่จะมาเยี่ยมชมที่คลินิกได้ว่ามันปลอดภัยขนาดไหน ตอนนี้กฎเกณฑ์ทุกอย่างมันรัดกุมอยู่แล้ว มาตรการความปลอดภัย ความสะอาดทุกอย่างเราดูแลอย่างดีอยู่แล้วค่ะ”

“ก็หายห่วงสำหรับคนมาใช้บริการ จริงๆ เราก็จะบอกอยู่แล้วนะคะถ้าใครอยากจะมาทำศัลยกรรมให้มาปรึกษาแพทย์ก่อน ให้มาคุยให้มั่นใจจริงๆ แล้วค่อยทำ ไม่ได้มัดมือชกว่าจะต้องทำเลย”

แฮปปี้ฟีดแบ็กละคร “เกมเสน่หา”
“ดีมากเลยค่ะ จริงๆ ตัวละครวิสาขาตัวนี้เป็นตัวละครคูลมาก ตอนแรกที่อ่านบทเราก็ยังคิดว่าทำไมคนเขียนบทเขียนตัวนี้ออกมาเท่จังเลย รู้สึกว่าเป็นคุณแม่ที่ทันสมัยมาก และมองโลกในแง่ดี เหมือนเป็นสีสันของเรื่องเหมือนกัน คือเปรี้ยวด้วย ตลกด้วย ซึ้งด้วย มันหลายมุมมอง หลายคาแรคเตอร์ในตัวนี้ คนบอกว่าบทนี้ต้องเป็นเรา คือด้วยวัยนี้ก็มีไม่กี่คนในวงการนะคะที่จะมารับบทแม่ลูกโตๆ ซึ่งเราก็รู้สึกว่าโชคดีที่พี่ดา (หทัยรัตน์ อมตวณิชย์)ได้มอบบทนี้ให้กับเราค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...