xs
xsm
sm
md
lg

“BNK48” โดดป้อง “อร” โผล่อีเวนต์ แต่ชิ่งตอบประเด็นดรามา ลั่นแค่ล้อกันเล่น ไม่ได้คิดอะไร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อร BNK48” โผล่อีเวนต์ แต่ชิ่งตอบประเด็นดรามา ตอบคำถามประชดเรื่องน้ำหนัก เหล่าโอตะแคปคอมเมนต์นักเรียนฟ้องโรงเรียนจนอีกฝ่ายถูกเรียกเข้าห้องปกครอง ฝากบอกแค่หยอกล้อเล่นกัน ไม่ได้คิดอะไร “เฌอปราง” เปิดใจเรื่องไปไกลกว่าที่คิด วอนทุกคนใช้สื่อโซเชียลอย่างระวัง

กลายเป็นดรามาแรงเลยทีเดียว หลังจากที่ “อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ” หรือ “อร BNK48” โพสต์ไอจีสตอรี่ตอบคำถามแฟนคลับที่เข้ามาถามถึงน้ำหนัก แต่อรตอบกลับแบบประชดประชันว่า “ตอบแล้วน้องจะได้เกรด 4 ยันเรียนจบมั้ยจ๊ะ” พร้อมอีโมติคอนยิ้มมุมปาก แม้ต่อมาสาวอรจะได้ออกมาขอโทษ แต่เรื่องไม่จบ เพราะโอตะแคปคอมเมนต์ของนักเรียนโรงเรียนหนึ่งส่งให้กับเพจของโรงเรียน จนเด็กนักเรียนถูกเรียกเข้าห้องปกครอง

ล่าสุดอรมีคิวต้องมาร่วมงาน “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 8” ภายใต้แนวคิด “ไอดอลสมาร์ทโฟน ภาพสวยเสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม” ณ ลานควอเทียร์ แกเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ พร้อมเพื่อนๆ BNK 48 ประกอบไปด้วย มายยู กวิสรา สิงห์ปลอด, แพนด้า จิดาภา แช่มช้อย, มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์, เฌอปราง อารีย์กุล, ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร, มิวนิค นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน งานนี้เจ้าตัวไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ ทำให้เพื่อนๆ ออกโรงป้องว่าอีกฝ่ายติดธุระนิดหนึ่ง ก่อนฝากบอกเป็นแค่เรื่องล้อกันเล่น

เฌอปราง : เขาไม่ได้ไม่พร้อมตอบเรื่องประเด็นดรามาค่ะ พอดีอรติดธุระ เลยรีบไปนิดหนึ่งค่ะ แต่อรก็ฝากบอกมาว่าเป็นหยอกล้อเล่น เขาเล่นมาเราก็เล่นกลับ ไม่ได้คิดอะไรมาก เราไม่ได้คิดว่ามันจะไปไกลขนาดนั้นด้วยค่ะ”

ปัญ : “ในช่วงแรกพี่อรก็คงเครียดประมาณหนึ่ง แต่ว่าหลังจากนั้นพี่อรคงตั้งหลักกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ ก็เชื่อว่าพี่อรน่าจะรับมือได้กับทุกสถานการณ์อยู่แล้วค่ะ”

บอกเรื่องไปไกลกว่าที่คิด น้องคนที่ตั้งคำถามโดนเรียกเข้าห้องปกครอง วอนใช้โซเชียลอย่างระวัง
เฌอปราง : ต้องบอกว่าไกลกว่าที่พวกเราคิดมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเหมือนกัน เป็นการใช้สื่อโซเชียลนะคะ ทุกคนก็ต้องระวังกัน”

ปัญ : “ก็ต้องขอโทษน้องคนนั้นด้วยแล้วกันนะคะ”

มีบทเรียน ระมัดระวังขึ้น
เฌอปราง : “อันนี้เราก็มีคุยกันกับทางสต๊าฟอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ แล้วพอมีบทเรียนต่างๆ เราก็ระมัดระวังกันมากขึ้นค่ะ”

ปลื้มภาพยนตร์ BNK48 : GIRLS DON’T CRY ของ “เต๋อ นวพล” เตรียมฉายวันที่ 16 ส.ค. เล่าประวัติของทุกคน
ปัญ : “ก็จะเป็น Documentary สารคดีเรื่องแรกของพวกเรา BNK48 ค่ะ ก็ถ่ายทำกันไม่รู้เรียกว่านานหรือเปล่า เพราะว่าพี่เต๋อคือติดตามชีวิตพวกเราทุกวัน มาหาพวกเราในเวลาซ้อม ก็พยายามถ่ายเก็บมีทั้งกล้องจากโทรศัพท์ จากกล้อง ทุกอย่างพี่เต๋อทุ่มเทให้กับงานนี้มาก พวกเราก็หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ กำลังจะเข้าโรงแล้วค่ะ”

เฌอปราง : “วันที่ 16 สิงหาคมนี้ค่ะ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศค่ะ”

มิวสิค : “ดูทีเซอร์แล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพราะเป็นหนังเกี่ยวกับพวกเรา เป็นครั้งแรกเลย พวกเราก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่จะได้มีประวัติเกี่ยวกับตัวเอง ก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ที่พวกเราเจอมา ก็อยากให้ทุกคนได้มีโอกาสมาดูแล้วก็ ทำความเข้าใจกับเรามากขึ้นด้วยค่ะ”

เฌอปราง : “ใครที่ไม่ใช่แฟนคลับก็อยากให้มาติดตามชมกันได้นะคะ ว่าจริงๆ แล้วพวกเราอาจจะไม่ได้มีแค่หน้าฉากการแสดงแค่นี้เท่านั้นค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...