xs
xsm
sm
md
lg

โสดเสน่ห์แรง “แมท” แจง 2 ไฮโซโผล่จีบ ถูกโยงเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้ปิดใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แมท ภีรนีย์” เกรียนเอง อยากลงเพจหาคู่ แต่ยันลงแค่ขำๆ ไม่ได้คิดจริงจัง คาดไม่ถึงมีหนุ่มโทรศัพท์เข้าเบอร์แม่ขอสมัครเป็นแฟน โอดแม่ด่าตามระเบียบ ยันโสดสนิท ไม่ปิดใจ แจงกรณีถูกโยง 2 ไฮโซ “กึ้ง-สงกรานต์” ยันเป็นเรื่องปกติเพราะโสด

หลังประกาศโสดอย่างเป็นทางการ นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ก็ทำเอาฮือฮาเพราะประกาศหาคู่ในเพจดัง ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยระหว่างมาร่วมพิธีเปิดงาน BIG CAMERA BIG PRO DAY 2018 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยันเป็นผลงานการเกรียนของตัวเอง แต่กะเอาขำๆ ไม่ได้จริงจังอะไร

“เพื่อนส่งไปลงให้ค่ะ รู้มาก่อนว่าเพื่อนจะลงค่ะ จริงๆ แล้วในเพจเฟซบุ๊ก ก็จะมีแต่เพื่อนสนิท เป็นเพื่อนที่สนิทมากๆ แล้วก็เพื่อนน้อยมากๆ ก็คุยเล่นกัน คือเหมือนเอาจริงๆ เป็นที่ไว้เกรียนของแมทเองแหละ (หัวเราะ) แมทก็เกรียนในนั้นเองแหละว่าอยากลง (หัวเราะ) แมทเป็นคนพูดเองว่าอยากลงจังเลย เพื่อนเราก็เอาไปบอกกับแอดมินเพจ แต่ที่นี่มีกฎว่าเจ้าตัวต้องยินยอม เราก็แบบเอาเลยขำๆ แต่ว่าเราก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นข่าวที่จริงจังขนาดนี้”

เผยมีคนเข้ามาจีบจริงจัง ถึงขั้นโทรศัพท์ไปเข้าเบอร์แม่ ขอสมัครเป็นแฟน ถูกแม่ด่าตามระเบียบ
“มีบ้างคะ ก็มีบ้างแต่ว่าแมทว่าเขาอาจจะไม่เข้าใจ มันแค่ขำๆ ก็มีสายจริงจังเข้ามาค่ะๆ ถามว่าเข้ารอบบ้างมั้ย คือไม่ทราบเลยค่ะ จริงๆ แมทไม่ได้ให้ช่องทางติดต่อไป แค่ลงไอจีไว้พอเป็นสังเขปเฉยๆ แต่ว่าเขาโทรศัพท์มาเบอร์แม่ ซึ่งเป็นเบอร์รับงานในไอจีว่าขอสมัคร รับเป็นแฟนมั้ย ก็ปฏิเสธไป แล้วก็โดนแม่ว่าตามระเบียบว่า เล่นอะไรไม่รู้เรื่อง คือเราก็ไม่ได้ลงอะไรจริงจัง คือลงมั่วซั่วมาก เรื่อยเปื่อยมาก คือเพื่อนเป็นคนเขียนให้ ก็โดนแม่ด่าไปพักนึงเหมือนกัน”

ไม่ได้คาดหวังค่ะว่าเรตติ้งจะดีหรือว่าไม่ดี คือเราเล่นขำๆ จริงๆ ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันค่ะ เรายังไม่ได้เปิดใจนะคะ ก็ยังเรื่อยๆ เปื่อยๆ แบบชีวิตของตัวเองคนเดียวจริงๆ ถามว่าโสดแล้วมีคนเข้ามามั้ย มันก็มีบ้างค่ะ มีคนเข้ามาทำความรู้จัก เป็นเพื่อนใหม่ มาทำความรู้จักใหม่”

พยายามชินกับความโสด เรื่องรักใหม่ปล่อยไปตามธรรมชาติ
“ก็พยายามทำตัวติดเพื่อนไว้ค่ะ ถามว่าเรากำแพงสูงมั้ย แมทไม่ค่อยได้วางแผนค่ะ เพราะว่าไม่ได้คิดว่าต้องหาใคร ปล่อยให้มันเรื่อยๆ ของมันไป ไม่ได้กำหนด”

ยังคุย “ไฮโซแพท” ตามประสาคนรู้จัก
“ก็มีบ้างค่ะ ก็ยังคุยกันได้ ไม่ได้ทะเลาะหรือ โกรธ เกลียดกัน เขาก็ยังห่วงใยอยู่แน่นอนค่ะ คนเรารู้จักกันมาขนาดนั้นมันก็ต้องเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว เรื่องประกาศหาคู่ เขาไม่ได้พูดถึงค่ะ”

สภาพจิตใจดี ไม่เศร้า “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ไม่ได้จีบ
“ดีค่ะ ไม่เศร้าค่ะ (คนโยงว่ากึ้ง เฉลิมชัยมาจีบเราจริงมั้ย? ) ไม่มีค่ะ ไม่ใช่ค่ะ ส่วนภาพที่มีเขาถ่ายกับแก๊งเฟอร์บี้ แล้วคนสงสัยว่าจีบใครก็ไม่ทราบค่ะ ถ้าเป็นแมท ไม่ใช่ค่ะ ถามว่าเจอกันบ่อยมั้ยก็ไม่บ่อยค่ะ และที่มีภาพคือไปทานข้าวกัน ซึ่งมันนานแล้วนะคะ แต่เข้าใจว่ามีคำถามนี้เกิดขึ้นเพราะแมทโสด มันเป็นประเด็นได้ แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจค่ะ ภาพออกมาตอนนั้นเราโสดแล้วค่ะ”

โต้ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” แนะนำ “สงกรานต์ เตชะณรงค์”
“ไม่มีค่ะ ไม่ใช่ค่ะ ถามว่ามีโอกาสเจอกันมั้ยก็ไม่มีค่ะ ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวค่ะ มีข่าวก็ไม่ลำบากใจเลยค่ะ แมททำใจอยู่แล้ว ปกติแมทไม่ค่อยมีเรื่องแบบนี้ แล้วพอมีข่าวออกไป มันเป็นเรื่องธรรมดามากที่เราอยู่ ณ จุดนี้ จะถูกโยงไปได้ทุกอย่างค่ะ เพื่อนๆ ไม่มีใครถามถึงข่าวค่ะ เพราะว่าทุกวันนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ยกเว้นทำงานค่ะ”

“ไม่ได้คุยกับมิ้นต์ค่ะ จริงๆ ไม่มีใครคุยเรื่องนี้ ไม่มีใครถามเรื่องส่วนตัว เพราะทุกคนเห็นจากข่าวอยู่แล้ว เจอกันไปทานข้าวก็คุยกันสนุกสนาน ไปเล่นกิจกรรมสนุกสนาน ไม่ได้มีอะไร นอกจากเรื่องที่มันผ่านไปแล้ว เรื่องอื่นๆ ก็ไม่ได้เป็นสาระสำคัญอะไร”

ไม่ปิดใจ แต่ไม่มีใครแนะนำ
ทุกวันนี้ไม่ได้ปิดใจค่ะ อย่างที่บอกไม่ได้วางแผนไว้ว่าจะต้องปิดหรือไม่ได้ปิด หรือจะต้องมองหาใคร มันไม่ถึงขนาดที่ไม่มีใครกล้ายุ่ง แต่มันเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ได้มีใครถึงขนาดจะมาแนะนำคนนั้นคนนี้ ไม่มีเลย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...