xs
xsm
sm
md
lg

ตายไปเลยค่า เปิดใจ “อาร์เธอร์” แฟนฝรั่ง “เปิ้ล ไอริณ” รักแล้วรอได้ เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด เปย์ไม่อั้น จ้างเดือนละล้าน!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สวยมาก “เปิ้ล ไอริณ” เผยแฟนฝรั่งจ้างเดือนละ 1 ล้านให้หยุดงาน ฝ่ายชายส่งสายตาหวานเยิ้มให้ตลอดเวลา แถมจุ๊บโชว์ ลั่นเชื่อในพรหมลิขิต บอกรอฝ่ายหญิงได้ อยากให้อีกฝ่ายไปใช้ชีวิตด้วยกันที่อเมริกา เปิ้ลขอเวลาอีก 3 เดือน ขอรับทรัพย์ธุรกิจอสังหาฯ 30 ล้าน บอกเลือก 30 ล้านดีกว่าเลือกผู้ชาย เคยชวนมาอยู่เมืองไทย แต่ไม่อยากให้ทิ้งอนาคต

หลังจากที่คราวก่อนสาวเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” ให้สัมภาษณ์ว่าทิ้งตั๋วเครื่องบินไปหาแฟนหนุ่ม “อาร์เธอร์ ดิแอส” ทั้งที่มีแพลนจะวิวาห์ในวันวาเลนไทน์ปีหน้า อ้างใช้เวลาศึกษาดูใจกันน้อยเกินไป และอยากเอาหมาแมวไปด้วย ล่าสุดสาวเปิ้ลควงหวานใจมาอวดในงานอีเวนต์ แถมฝ่ายชายส่งสายตาหวานเยิ้มให้ตลอดเวลา งานนี้จ๊วบโชว์กันไปอีก พร้อมเผยถึงความรักที่แฮปปี้

“จริงๆ เปิ้ลกำลังเตรียมแพลนในชีวิตอยู่มากกว่า อยากพร้อมจริงๆ แล้วค่อยไป เปิ้ลว่าไปเมื่อไหร่ก็ไปได้ แฟนเขาบินกลับมาทริปนี้ก็คือกะมารับเราไปอยู่ด้วย แต่เปิ้ลคิดว่ามีเรื่องหลายๆ อย่างเลย เรื่องหมาแมวที่ยังเอาไปไม่ได้ และเรื่องบ้านยังจัดการไม่เรียบร้อย ขอเวลาอีก 3 เดือนและขอเวลาคิดด้วยค่ะ

“ถามว่าถ้าไปจะอยู่ถาวรมั้ย ก็อาจจะไปประมาณปีหนึ่งค่ะ เพราะที่โน่นเราก็เล็งอสังหาริมทรัพย์ไว้ด้วยเหมือนกัน เปิ้ลเป็นคนชอบทำอสังหาริมทรัพย์ค่ะ ไปทำงานที่นั่น”

เผยเหตุไม่ยอมไปกับแฟนฝรั่ง รอรับทรัพย์ก้อนใหญ่ 30 ล้านจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
“ใช่ค่ะ ทำมาตั้งแต่อายุ 18 - 19 แล้ว ทำมาเป็น 10 ปี มันเริ่มจากเราเรียนไทยวิจิตรศิลป์ ก็เลยชอบพวกเรื่องออกแบบ ตกแต่งภายใน มันเริ่มจากตอนที่เปิ้ลซื้อคอนโดของตัวเองตอนอายุ 18 ปี แล้วเปิ้ลก็ตกแต่งคอนโด จำได้ตอนนั้นซื้อในราคา 1.5 ล้าน ตกแต่งอีก 5 แสน แต่มันกลับขายได้ 3 ล้านกว่าๆ อัปในระยะเวลา 1 ปี เลยรู้สึกว่ามันสนุก เราอยู่ฟรีมาเป็นปีๆ ขายแล้วเรายังได้กำไรอีก ก็เลยลุยเรื่องอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่นั้นมา ส่วนใหญ่เปิ้ลจะเล่นพวกบ้านที่ประมูลมาแล้วมารีโนเวทใหม่แล้วขายต่อ”

ลั่นไม่มีงานแต่ร่ำรวยเพราะจับธุรกิจอสังหาฯ
“ทำอสังหาฯ มาตั้งแต่เด็กๆ แล้วด้วยค่ะ ขายมา 8-9 หลังแล้ว และมีที่ดินผืนใหญ่ ทำอสังหาฯ ค่อนข้างสนุกเพราะว่าเราเป็นโบรกเกอร์และเราก็ดีล เราค่อนข้างรู้จักผู้ใหญ่ในวงการเยอะ ล่าสุดมีการไปคุยที่ดินโครงการใหญ่มากแถวสุขุมวิท โครงการนี้ประมาณ 2,700 ล้านบาท เราได้เปอร์เซ็นต์มาตอนนี้เราก็อิ่มตัวลอยตัว 30 ล้านบาท แล้วเราชอบอะไรที่ท้าทาย เป็นคนชอบทำอะไรนิดเดียวแล้วได้เงินเยอะๆ เปิ้ลเชื่อว่าคนที่ได้เงินเยอะๆ ส่วนใหญ่มีพื้นฐานของการขี้เกียจค่ะ ซึ่งเปิ้ลเหมาะมากเลย”

เมินถูกเมาท์มีอาชีพรับจ้างกินข้าว ไม่มีงานแต่อู้ฟู่มีเงิน ยันมีศักดิ์ศรี บอกแฟนลงทุนจ้างเดือนละล้านยังไม่เอา
“มันเป็นเรื่องปกติของสาวเซ็กซี่นะ สำหรับเปิ้ล เปิ้ลไม่ได้ขาว สวย หมวย อึ๋ม สไตล์เสี่ยอยู่แล้ว หน้าเราดุ เราสไตล์ผู้หญิงสู้คน ฉะนั้นแทบจะไม่มีคนมาติดต่ออะไรแบบนี้เลย แล้วเราเองก็รักศักดิ์ศรีของเราอยู่แล้ว แต่ถ้าคนจะมองไปแบบนั้นเปิ้ลก็ห้ามอะไรไม่ได้ มันเป็นภาพรวมของสาวเซ็กซี่ เปิ้ลมองว่ามันเป็นเรื่องปกติถ้าจะคิดอย่างนั้น แต่เราคนทำงานมาตั้งแต่เด็กๆ ต่อให้มีคนมาเลี้ยงเปิ้ลก็คงไม่เอา เปิ้ลไม่โกรธนะคะถ้าใครจะมองแบบนั้น เพราะท้ายที่สุดแล้วความจริงจะปรากฎเอง ล่าสุดแฟนเปิ้ลเขาจ้างเปิ้ล 1 ล้านบาทต่อเดือนให้หยุดทำงาน ให้ไปใช้ชีวิตอยู่กับเขา”

“ดูสิแฟนเปิ้ลก็ไม่ใช่คนขี้เหร่ เขาลงทุนจ้างเปิ้ลเดือนละล้านเปิ้ลยังไม่เอาเลย เปิ้ลอยากสร้างธุรกิจด้วยตัวเปิ้ลเองตามเป้าที่เปิ้ลฝันไว้ดีกว่า เราไม่ได้ฝันว่าจะให้ใครเลี้ยง จะบอกให้ผู้หญิงเราจะมีความเพ้อเจ้อ ตอนเด็กๆ เราจะโตมากับซินเดอเรลล่า สโนไวท์ ที่เจอเจ้าชาย คือคิดว่าได้สามีรวยแล้วชีวิตจบ ฉันเป็นเจ้าหญิงแล้วแต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่เลย ถ้าเรายอมรับเงินจากเขาเราก็ต้องยอมรับการควบคุมจากเขาด้วย”

ยืนด้วยลำแข้ง เลือกเงิน 30 ล้านจากอสังหาฯ มากกว่าเลือกผู้ชาย
“เปิ้ลเลือกที่จะยืนด้วยขาของตัวเองมากกว่า หาเงินเองได้ดีกว่า เปิ้ลคิดไว้ว่าจะเอาเงิน 30 ล้านที่ไปต่อยอดทำอสังหาริมทรัพย์ที่อเมริกาต่อ คิดว่าไม่ยาก เพราะแม่ของหมอท่านเป็นอัยการอยู่ที่สถานทูตอยู่แล้ว ซึ่งท่านทำเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ด้วย ก็เลยจะดีลกันตรงนั้น เปิ้ลมองว่าจะไปซื้อธุรกิจเกี่ยวกับรีสอร์ตเล็กๆ ไว้แล้วก็ทำธุรกิจที่นั่น”

ฝ่ายชายแฮปปี้ที่สุด เผยรอได้ อยากให้ไปอยู่อเมริกาด้วย เชื่อในพรหมลิขิต
เปิ้ล : “(หันไปถามแฟน) แฮปปี้มั้ย”

อาร์เธอร์ : “ใช่ แฮปปี้ครับ”

เปิ้ล : “เราเพิ่งคบกันเดือนนี้เข้าเดือนที่ 5 ถามว่าเจอกันบ่อยมั้ย เดือนแรกที่รู้จักกันก็อยู่ด้วยกันใกล้ชิดกันประมาณสองเดือนคือเจอกันทุกวัน แล้วเปิ้ลก็ไปอยู่อเมริกา 2 เดือน แล้วเดือนนี้เป็นเดือนที่ 5 แล้ว ไปๆ กลับๆ มากกว่าค่ะ ซึ่งเขาขอแต่งงานตั้งแต่อาทิตย์แรกเลยค่ะ”

อาเธอร์ : “เรื่องเขายังไม่ไปอเมริกา ผมรอได้ หวังว่าเขาจะกลับไปด้วย

เปิ้ล : “ใช่ อีก 2 เดือนให้เวลาเคลียร์ทุกอย่างแล้วเขาจะส่งตั๋วมาก็ต้องบินกลับไป เขารู้ว่าเรามีภารกิจยิ่งใหญ่ เปิ้ลเคยถามเขาว่าประทับใจเปิ้ลที่ตรงไหน เขาบอกว่ามากที่สุดเลยคือทำให้เขารักครอบครัวมากขึ้น เพราะฝรั่งจะไม่ผูกพันกับครอบครัวเลย แต่ปีนี้คุณพ่อเขาป่วยหนักมาก คุณแม่ก็ไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ แต่ปีนี้เป็นปีที่เขาไปหาคุณพ่อคุณแม่ตลอดเวลา พ่อแม่เขายังแปลกใจเลยว่าเขาทำอะไรเพื่อพ่อแม่เพื่อครอบครัวมากขึ้น เปิ้ลเองคุณแม่เพิ่งเสียเมื่อ 3 ปีก่อน ก็จะบอกเขาเสมอว่าโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตคือการที่คุณพ่อคุณแม่ยังอยู่”

อาเธอร์ : “ผมเชื่อในพรหมลิขิต เธอเป็นผู้หญิงสวย ฉลาดเก่ง ทำงานเก่ง เพอร์เฟกต์

เปิ้ล : “วันที่เจอกันเขาไปเรียนนวดเรื่องสมุนไพรที่วัดโพธิ์ แล้วเปิ้ลไปทำบุญที่วัดและพาเพื่อนฝรั่งไปเที่ยวชมวัด และเขาก็เห็นว่าเราพูดภาษาอังกฤษได้ เขาก็เลยเดินมาคุยกับเปิ้ลว่ายูรู้จักวัดที่ไหนเหรอ วัดที่ดีๆ ที่ไหนบ้างมั้ย เขาไม่รู้จักที่ไหนเลย เขามาคนเดียว แล้วเปิ้ลถามว่ามาทำอะไร เขาบอกผมเป็นนักเรียน เขาไม่ได้บอกว่าเขาเป็นหมอ”

เชื่อการใช้ชีวิตคู่ยากกว่าทุกงานที่ทำในวงการ
“ถามว่าเป็นพรหมลิขิตมั้ย เปิ้ลยังไม่มั่นใจค่ะ เปิ้ลขอใช้เวลาสักพักหนึ่งก่อน ที่เขาขอแต่งงานตั้งแต่อาทิตย์แรก เปิ้ลขอใช้เวลาสักพัก การแต่งงานมันง่ายนะ แต่ว่าการใช้ชีวิตคู่ยากที่สุด เชื่อมั้ยว่าการที่เปิ้ลทำอะไรมายากๆ ทำเพลง ทำหนัง ทำอะไรก็ตามมันยากไปหมดเลย แต่การใช้ชีวิตคู่ยากที่สุด ยากกว่างานในวงการมากเลยค่ะ”

ไม่ยึดติดหากฝ่ายชายถอดใจ
“เปิ้ลเป็นคนไม่ยึดติดกับความรักเท่าไหร่ เชื่อเรื่องพรหมลิขิตถ้าเขาเป็นคนของเรายังไงเขาก็รอได้อยู่แล้ว เขาก็เชื่อ อีกอย่างหนึ่งเขาเชื่อใจเปิ้ล เพราะเปิ้ลเป็นคนซื่อสัตย์พอสมควร เขาบอกว่ายูเป็นผู้หญิงที่แปลกมาก ยูดูเซ็กซี่ แต่ยูไม่ได้มีผู้ชายโทร.มา ไม่ได้อะไรเลย ยูเป็นคนไม่ค่อยเจ้าชู้ เขาชอบตรงที่เปิ้ลไม่เที่ยวกลางคืน ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เขามาเจอเราแล้วรู้สึกว่าบุคลิกขัดกับนิสัยทุกอย่างเลย”

เคยชวนมาอยู่เมืองไทย แต่ไม่อยากให้ทิ้งอนาคตเพื่อตน
“เปิ้ลเคยชวนเหมือนกันค่ะ เขาก็สนใจนะ สามวันแรกที่มาเขาบอกว่าถ้ายูอยากให้ไอมาอยู่ที่นี่ตลอด ยูพูดคำเดียวไอย้ายมาเลย เขามีคลินิกของเขา มีโรงแรมให้เช่า เขาทำธุรกิจหลายอย่าง เราไม่อยากให้เขาทิ้งอนาคต ทิ้งความฝัน เปิ้ลขอใช้เวลากับตัวเองสักพัก เปิ้ลว่าเปิ้ลย้ายไปมันง่ายกว่า”

ลุ้นวาเลนไทน์ปีหน้าแต่งรึไม่แต่ง
“(หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกันจริงๆ ค่ะ อยากใช้เวลาสักพัก ตอนแรกที่คุยกันไว้ เปิ้ลเกิดวันวาเลนไทน์ก็บอกถ้าจะแต่งงานก็อยากแต่งวันวาเลนไทน์ แต่เปิ้ลบอกว่าขอใช้เวลาสักพักหนึ่งก่อน เปิ้ลขอใช้เวลา 3 เดือนในการดีลธุรกิจส่วนตัวของเปิ้ล และใช้เวลาในการคิดด้วย เรายังไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าฉันจะต้องไปแน่นอน ณ วันนี้มันดีที่สุด แต่อีก 3 เดือนเปิ้ลไม่รู้จริงๆ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...