xs
xsm
sm
md
lg

7 สาวมิสยูนิเวิร์สฯแก้มือ แห่ชิงมงกุฎ “มิสไทยแลนด์เวิลด์” แฟน “ชัปปุยส์” ก็มา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

อดีตสาวงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แป้ง-ปิ่น-นิต้า-นิโคล-เทวี-พลอย-ครีม
“มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” ปีนี้สนุกแน่ 7 สาวงามศิษย์เก่ามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ตบเท้าเข้าประกวด หวังแก้มือใหม่หลังไปไม่ถึงมงฯจากเวทีเก่า ด้านลูกครึ่งตาคม “เลน่า” แฟนนักฟุตบอลชื่อดัง “ชัปปุยส์” ก็มา

ปิดรับสมัครไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” โดยจะประกาศผลสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคมนี้ ปรากฏว่าปีนี้บรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ มีสาวงามที่เคยผ่านการประกวดจากเวที “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018” และผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย ตบเท้ามาสมัครเพื่อหวังแก้มือถึง 7 คน ประกอบไปด้วย แป้ง คุณัญญา ชมพูหลง, ครีม อรนารี วรรณประสาท, เทวี ฤๅชนก มีแสง, ปิ่น ลลิตกาญจน์ พรนิพัทธ์กุล, พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์, นิโคล นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ และ นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ พี่สาวของ “แนท อนิพรณ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 พร้อมด้วย “เลน่า เฮเลน่า บูช” แฟนสาวของนักฟุตบอลทีมชาติชื่อดัง “ชาริล ชัปปุยส์” ก็มาสมัครด้วย แค่เห็นรายชื่อก็ฮือฮาแล้ว ปีนี้ลุ้นมงฯสนุกแน่

โดย “เลน่า เฮเลน่า บูช” อายุ 22 ปี ลูกเสี้ยว ไทย สวีเดน เยอรมัน เดนมาร์ก พูดได้ 5 ภาษา ไทย อังกฤษ สวีเดน เยอรมัน นอร์เวย์ ได้เปิดใจถึงการมาสมัครในครั้งนี้ว่า อยากแข่งกับตัวเอง
“เลน่าอยากมาประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพื่อแข่งขันกับตัวเอง ทำสิ่งที่รัก การเตรียมความพร้อม เลน่าไปเข้าคอร์สเรียนบุลลิกภาพ เพื่อมาประกวดโดยเฉพาะ โดยเราคิดว่าการเป็นคนแอ็กทีฟ มั่นใจ มีความเป็นความของตัวเอง จุดนี้กรรมการน่าจะชอบ ส่วนเรื่องโครงการจิตอาสา เลน่าจะทำเกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติ ปลูกป่า ปลูกต้นไม้ เก็บขยะ เนื่องด้วยคุณพ่อทำงานกรมป่าไม้ ทำให้เราเป็นคนรักธรรมชาติ ได้คลุกคลีมาโดยตลอด เลยรู้สึกหวงแหนธรรมชาติ ไม่อยากให้ถูกทำลาย ส่วนชัปปุยส์(ชาริล ชัปปุยส์) เขาให้เกียรติเรา สนับสนุนสิ่งที่เราทำเต็มที่ค่ะ และเลน่าจะทำให้เต็มที่กับการประกวดครั้งนี้ ฝากเป็นกำลังใจให้เลน่าด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ด้าน “เจเจ พัชธารา วัฒนพิบูลไพศาล” อายุ 25 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่า…
“การมาสมัครประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ เป็นความใฝ่ฝันของเจเจ และความใฝ่ฝันของคุณตาค่ะ คุณตาชอบดูการประกวด ตอนเด็กๆ คุณตาจะให้เจเจประกวดตามเวทีต่างๆ อย่างหนูน้อยนพมาศ นางสงกรานต์ จึงเป็นที่มาของการมาสมัครครั้งนี้ และเจเจศึกษาการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์มานานเหมือนกัน เริ่มเตรียมความพร้อมเข้าครอสฟิตเนส มีเทรนเนอร์ดูแลอย่างเป็นระบบมาเกือบ 1 ปีค่ะ โดยเจเจหวังรางวัลทักษะด้านกีฬา เพราะเจเจชอบเล่นกีฬา โดยเฉพาะกีฬาทางน้ำ ขับเรือ ขี่เจ็ทสกี เชิร์ฟบอร์ด ได้หมดค่ะ และอีกรางวัลจิตอาสา เจเจก็เต็มที่ค่ะ มีกิจกรรมที่ไปทำหลากหลาย อาทิ อ่านหนังสือให้คนตาบอด เลี้ยงอาหารเด็กที่ขาดโอกาส ให้อาหารคนเร่ร่อน ความหวังอยากเข้าให้ลึกที่สุดจนถึงมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ค่ะ”

อดีตศิษย์เก่ามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 “นิโคล นิโคลีน พิชาภา บุญชู” อายุ 19 ปี ลูกครึ่งไทย จีน อเมริกา เผยถึงการย้ายข้ามเวทีมาประกวดว่ามาเพื่อมงกุฎ
“ที่นิโคลตัดสินใจมาประกวดเวทีนี้ เพราะนิโคลคิดว่าเวทีนี้เข้าทางนิโคลมากๆ ซึ่งนิโคลทำเรื่องจิตอาสามาตั้งแต่เด็ก หากโครงการที่จะนำเสนอในการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ครั้งนี้ จะเป็นเกี่ยวกับเด็กออทิสติก โดยนิโคลอยากให้เด็กเหล่านี้มีโอกาสทางสังคมมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการศึกษา และที่นิโคลเน้นเรื่องนี้เพราะนิโคลมีน้องชายเป็นออทิสติกค่ะ ส่วนการเตรียมความพร้อม ก็มีฟิตหุ่น คุมอาหาร กินผักผลไม้ ทำให้น้ำหนักลดลงไปอีก 2 กิโลกรัม ฝึกภาษาไทยให้แข็งแรงมากขึ้น สุดท้ายนิโคลอยากจะบอกว่านิโคลมาเพื่อมงฯค่ะ”

สำหรับกำหนดการต่อไป ทางกองประกวดจะประกาศ 30 คนสุดท้าย พร้อมแถลงข่าวเปิดตัว ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคมนี้ ซึ่งรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ ณ พาลาเดี่ยม ฮอลล์ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 28 สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.missthailandworld.net , www.facebook.com/MissworldThailand , www.facebook.com/MissthailandworldBectero , IG MISSTHAILANDWORLD_OFFICIAL

...
(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
“เลน่า” แฟน “ชัปปุยส์”
กำลังโหลดความคิดเห็น...