xs
xsm
sm
md
lg

“พิตต้า” ยังมึน “อ๊อฟ” ขอแต่งงาน รัก 13 ปีถึงเวลาลงจากคานแล้ว เผยข่าวหลุดเพราะ “เอมมี่”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พิตต้า” ไม่ตื่นเต้น ถึงเวลาลงจากคาน เผย “อ๊อฟ” เขินมากระหว่างขอแต่งงาน คบกัน 13 ปี มีแพลนแต่งอยู่แล้ว คบนานก็ต้องเป็นคนนี้ ฤกษ์วิวาห์ 4 พ.ย. บอกข่าวหลุดเพราะ “เอมมี่ มรกต”

เพื่อนๆ ดีใจกันถ้วนหน้า หลังจากที่ “พิตต้า ณ พัทลุง” ถูกแฟนหนุ่ม “อ๊อฟ” ขอแต่งงาน หลังดูใจนานกว่า 13 ปี โดยสาวพิตต้าได้เล่าถึงบรรยากาศในวันดังกล่าว แอบเอ็นดูที่แฟนหนุ่มเขินมาก คบมานานมากแล้ว ก็คิดว่าต้องเป็นคนนี้

“วันนั้นไปทะเลค่ะ ไปอยู่ภูเก็ต มันก็ไม่ได้หวานนะ มันเหมือนคุยกันมากกว่า เขาก็เดินมาแล้วก็ชี้นกชี้ไม้ก็คงเขินๆ เราก็งงว่าทำไมดูแปลก ดูยึกยักๆ ดูไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่ จนเราถามว่าเป็นอะไรโอเคหรือเปล่า เขาก็บอกโอเคๆ จนสุดท้ายเขาก็บอกว่ามันจะมีงานแต่งงานเกิดขึ้น ก็ประมาณนี้ เหมือนแจ้งให้ทราบ (หัวเราะ) ไม่ได้ขอ ไม่มีคุกเข่า รูปคุกเข่านั่นประมาณ 8 ปีที่แล้ว เป็นรูปเก่า”

เราไม่ได้ตะหงิดใจค่ะ ไม่ได้คิดอะไร เพราะมีเพื่อนไปด้วย แล้วตอนนั้นก็กำลังจะไปเจอเพื่อนเลยไม่ได้คิดอะไร ก็แค่งงๆ ว่าขึ้นมาแล้วทำไมยังจะไปเดินอยู่อีก ก่อนหน้านี้มีแพลนอนาคตบ้างค่ะ เคยคุยว่าหรือจะทำบ้านทำอะไร แต่ไม่ได้คิดว่าจะเป็นทริปนี้ที่จะมาคุย บรรยากาศมีเพื่อนไปด้วยจริง แต่ออกมากันสองคนค่ะ เลยไม่มีเพื่อนถ่ายให้ รูปที่เอมมี่ลงเราก็ถ่ายกันเอง ไม่ได้มีใครถ่ายให้”

คบนานก็ต้องคนนี้ ขำที่อีกฝ่ายเขินมาก
“คือคบมานานแล้ว ก็คิดว่าคงคนนี่แหละ ก็เลยไม่ได้อะไร เราขำมากกว่ากับที่เขาดูเขินมาก ซึ่งปกติเขาจะไม่ใช่คนแบบนั้น เราคบกันมา 13 ปี มีทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติ ตีกันบ่อยมาก ต้าจะใจร้อนปรี๊ดปร๊าด แต่เขาจะเย็น เมื่อไหร่ที่ต้าร้อน เขาจะนิ่งมาก ก็จะสลับๆ กัน”

ฤกษ์แต่ง 4 พ.ย. ตามพิธีศาสนาคริสต์
“ก็ไปดูค่ะ แต่ต้าเป็นคริสต์ก็เลยจะแต่งที่โบสถ์ แต่งวันที่ 4 พ.ย. ค่ะ แต่งที่โบสถ์อัสสัมชัญ เตรียมตัวอะไรไม่ทันเลย (หัวเราะ) ตอนแรกที่คุยกันเขาบอกว่าถ้าต้าตกลง มีวันแล้วนะ มีที่เตรียมไว้แล้วนะ เพื่อนๆ อะไรประมาณนี้ คือเขาคงปรึกษาเพื่อนมาก่อนแล้ว เขาเลยแพลนกันไว้ว่าเขาจะอย่างนี้นะ ที่นี่ๆ แต่เรื่องโบสถ์พอกลับมาเราเลยมาถามคุณแม่ว่าเราจะไปเลี้ยงที่ต่างจังหวัดงานหนึ่ง แต่ที่กรุงเทพฯ คุณแม่อยากได้แบบไหน คุณแม่บอกอยากเห็นต้าเข้าโบสถ์ให้คุณพ่อจูงเข้ามา เขาก็เลยโอเคบอกว่าค่อยไปหาวันที่โบสถ์ แล้วก็จัดโบสถ์”

“กำลังคุยกันว่าอาจจะเป็นที่เขาใหญ่ค่ะ จะเป็นงานเลี้ยงง่ายๆ ค่ะ น่าจะช่วง ธ.ค.ค่ะ รออากาศดีนิดนึง พิธีพุทธมีไหว้ผู้ใหญ่หลังจากนั้น แล้วก็มีส่งตัวค่ะ”

งงนาน จนเพื่อนถาม ทำไมไม่ตื่นเต้น
“คือต้างงนานมากนะเอาจริงๆ (หัวเราะ) เพื่อนก็ถามว่าทำไมแกดูไม่ตื่นเต้นเลย เพราะมันมีอะไรต้องเตรียมเยอะมากค่ะ คนช่วยเยอะมากค่ะ มาถามว่าเอาชุดอะไร ที่ไหน จัดยังไง ดอกไม้มีหรือยัง แต่ตอนนี้ยังไม่รู้จะไปเริ่มจากไหนดี ก็ค่อยๆ เริ่มไปทีละงานๆ ตอนนี้ยังไม่กี่เปอร์เซ็นต์เลย”

“ส่วนใหญ่ต้าตัดสินใจค่ะ คู่ต้าค่อนข้างง่าย เพราะเราไม่ได้อยากแต่งในโรงแรม เราอยากได้อะไรง่ายๆ ทานข้าว มีครอบครัว เอาเป็นแนวปาร์ตี้ๆ ไม่เอาเป็นพิธีการมาก แขกก็ต้องสนิท แต่โบสถ์ก็น่าจะคนเยอะนิดนึง คุณแม่ดีใจมาก (หัวเราะ)”

เรื่องลูกยังไม่รู้ รักเด็ก แต่นึกภาพท้องไม่ค่อยออก
“ยังไม่รู้เลยค่ะ เอาวางแผนแต่งงานก่อนดีกว่า (หัวเราะ) เรื่องลูก เอมมี่เขาท้องไปแล้วปล่อยเขาไปก่อน คนนั้นเนี่ยดีใจมากเลยนะ ข่าวหลุดเพราะคนนี้เลยจริงๆ เรื่องลูกเดี๋ยวก่อนเอาทีละสเต็ป ต้าก็ชอบเด็กนะ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองท้องจะยังไง นึกภาพไม่ค่อยออกเท่าไหร่ (หัวเราะ) ก็รอแต่งงานก่อนค่อยว่ากัน แฟนอยากมีมั้ยก็ไม่รู้ เขาบอกว่าก็อยาก แต่ก็กลัวถ้ามีแล้วเขาจะเป็นห่วงมาก”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...