xs
sm
md
lg

เพื่อนสนิทจริงรึเปล่า? “ปุ๊กลุก” แจงข่าวตึงใส่ “มีน พิชญา” ไม่คุยกันกลางกอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” เชื่ออาจมีคนคิดว่าเป็นเพื่อนสนิท “มีน พีชญา” จริงหรือเปล่า เหตุในกองถ่ายไม่คุยกัน ต่างฝ่ายต่างบิวต์อารมณ์เกลียดใส่กัน ยันแค่คงคาแรคเตอร์ละคร คุยกันนอกเวลางาน แย้มอาจได้เล่นละครคู่ “อั้ม พัชราภา” รอมานานแล้ว

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวลูกหม้อของช่อง 7 สีที่มีละครไม่เคยขาดเลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ล่าสุดเจอตัวในงานฉลองครบรอบ 1 ปี ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน สาวปุ๊กลุกก็เผยว่าเพิ่งถ่ายละครที่ได้เล่นประกบเพื่อนซี้อย่าง “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” เรื่องนางทิพย์จบไป แต่บอกอยู่ในกองแทบจะไม่ได้คุยกันเลย เพราะต้องเล่นบทปะทะกันตลอด

“นางทิพย์ปิดกล้องแล้วค่ะ อีกพักหนึ่งคงได้ดูกัน เรื่องนี้มันยากตรงที่ว่ามาเล่นกับเพื่อนเรา เพื่อนกับเพื่อนต้องเล่นโกรธกัน เพราะฉะนั้นในกองถ่ายแทบจะไม่ได้คุยเล่นกันเลย ถ้าสังเกตจะไม่มีรูปคู่ในกองถ่าย นานๆ ถึงจะมี เหมือนเราสนิทกันมากพอต้องมาเล่นโกรธกันก็ค่อนข้างจะลำบาก เหมือนนับหนึ่งใหม่ เพราะฉะนั้นงานก็ส่วนงานแล้วกันค่อยนัดกินข้าวนอกรอบก็ได้ ไม่อึดอัด เวลาทำงานเหนื่อยก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องคุยดีแล้ว พี่มินเขาก็เข้าใจค่ะ เพราะต่างคนต่างไม่คุยกัน นั่งข้างกันแต่ไม่คุยกัน บางทีหนูนอนในรถหนู พี่มินนอนในรถพี่มิน”

“ถามว่ากลัวคนเข้าใจผิดคิดว่าโกรธกันมั้ย หนูว่าต้องมีคนคิดว่าสนิทกันจริงมั้ย ไม่เห็นคุยกันเลย แต่ว่ามันจะมีบางวันที่เราคุยกันจริงๆ ก็คือวันที่ไม่ได้เข้าฉากด้วยกัน แรกๆ ที่เข้ามาเราไม่อยากคุยกับเขา เพราะเราทำงานแล้วเราเหนื่อย แล้วบวกกับบทด้วยก็เลยอยากเป็นตัวละครเอาไว้ อีกอย่างเขาเองก็รู้สึกเหมือนกัน ก็เลยเข้าใจกันว่าอันนี้คือการทำงานนะ แล้วเอาวันที่เราไม่เหนื่อยค่อยคุยกัน”

บอกได้ไปกินข้าวกับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” บ่อย แถมได้เจอ “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” อยู่เรื่อยๆ แต่ความสัมพันธ์ของแค่เป็นเพื่อนก็พอ
“ใช่ค่ะ คือหนูกับพี่อั้มเจอกันบ่อยอยู่แล้ว ก็ไปกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ส่วนที่พี่อ๋อม (อรรคพันธ์ นะมาตร์) เข้ามาแซวทำไมไม่นั่งข้างกันไปเลย คือพี่อ๋อมชอบวางระเบิดตลอด นี่ไมค์ยังบอกว่พี่อ๋อมวางระเบิดอีกแล้วนะเธอ พี่อ๋อมเป็นคนชอบแกล้ง ชอบแซวอะไรแบบนี้อยู่แล้วค่ะ ส่วนกับไมค์เป็นเหมือนเพื่อนที่ไม่ได้แบบว่าห่างกัน มีอะไรก็คุยกันตามปกติ เหมือนเพื่อนที่ดีคนหนึ่ง หนูว่าเป็นแบบนี้มันดีแล้วนะ มันก็สบายใจดี มีอะไรก็ปรึกษากัน คุยกันในเรื่องของงาน เรื่องส่วนตัวก็มีคุยบ้าง”

“หนูพูดจริงๆ นะ คือเราไม่รู้ว่าชีวิตข้างหน้าเราจะเป็นยังไง แต่ ณ วันนี้เรามีความสุขในทุกๆ วันที่มีชีวิตอยู่ซึ่งมันแฮปปี้แล้ว เราไม่ได้รู้สึกว่าเหงาหรือยังไง แค่มีเพื่อนที่ดีอยู่ข้างๆ เราก็แฮปปี้แล้ว คือหนูไม่ค่อยไปหาใคร ก็มีพี่มิน และไปกินข้าวคือพี่อั้ม คือเจอกันบ่อยมาก ไม่ลงรูปก็เยอะ ส่วนตัวก็อยู่แต่กับพี่กับเพื่อน มันก็เลยไม่มีโอกาสเจอใคร แต่ว่าไม่เหงานะคะ พี่อั้มก็ไม่ได้ชวนให้โสดเป็นเพื่อนค่ะ พี่อั้มเป็นคนที่ถามเราตลอดเรื่องความรักเป็นยังไงบ้าง มีใครเข้ามาหรือเปล่า คือเป็นห่วงน้องมากๆ คือพี่เขามีความสุขกับชีวิตของเขาต่อให้ไม่มีใคร แต่มีเพื่อนเยอะมาก”

นักธุรกิจนอกวงการหายไปหมดแล้ว คือหนูว่าทุกคนเข้ามาเหมือนมีเป้าหมาย แล้วเส้นทางของเรามันคนละอย่าง เราก็จะเจอแต่กับคนที่เจอบ่อยๆ อยู่แล้ว พอเหมือนเขาอยากเจอ อยากกินข้าว เราไม่ได้ไปบ่อยๆ ไม่ใช่ทางของเรา เราก็ไม่ได้เจอ เขาก็เข้าใจ เขาจีบเรา เขาอยากเจอเรา แต่เราก็ยังไม่อยากไปในเวลานี้ เราเหนื่อย เราอยากเจอเพื่อน”

เผยดีใจมีแพลนได้เล่นละครคู่ “อั้ม” อีกครั้ง บอกถ้าคิวลงตัวก็ยินดี
“มีคุยๆ บ้างแล้วค่ะ แต่เดี๋ยวรอความเหมาะสม แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องระยะเวลาว่าคิวตรงกันหรือเปล่า แต่หนูอยากร่วมงานกับพี่อั้มอยู่แล้ว จริงๆ หลายคนรอการกลับมาจากเรื่องอุบัติเหตุที่เล่นกับพี่อั้ม คงไม่ได้ทำงานเท่าไหร่คงจะไปเมาท์กันมากกว่า (หัวเราะ) ต้องรอดูทางผู้ใหญ่ แต่สุดท้ายก็ไม่รู้ว่าคิวได้หรือไม่ได้ เพราะตอนนี้หนูถ่าย จันทร์-พุธ แล้ว พฤหัสบดีถึงอาทิตย์เราว่าง แต่ไม่รู้ว่าละครที่พี่อั้มเล่นเป็นช่วงวันไหน”

“เรื่องที่บอกว่าเหมือน 2 ตัวแม่มาเจอกัน หนูไม่แม่นะ หนูเป็นน้องปุ๊กลุก อยากเป็นน้องตลอดเวลา ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่อั้ม พี่เขาเป็นคนขยัน เพราะเคยร่วมงานกับพี่เขา พี่อั้มอ่านบทตลอดเวลา ถามตลอดว่าต่อบทมั้ยน้อง แล้วเราสนิทกันอยู่แล้ว มันเหมือนเป็นการทำงานที่ได้เจอกันทุกวันได้ทำงานไปด้วยและได้เที่ยวเล่นไปด้วยค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...