xs
xsm
sm
md
lg

ไม่รีบ! “แม่โดม” เห่อลูกจะแต่งงาน ข้ามช็อตเตรียมเลี้ยงหลานแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โดม ปกรณ์ ลัม” เผยแพลนแต่ง “เมทัล” กลางปีหน้า ให้คุณแม่หาฤกษ์ที่เหมาะสม ซุ่มเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน ด้านเมทัลผวาหนักแต่งหน้าสวยรอทุกวัน วอนอย่าเซอร์ไพรส์แบบหักมุม ฟุ้งพ่อไม่เรียกสินสอด ประกาศจะยกให้ฟรีๆ ขอแค่รักจริง โดมลั่นไม่ทันแต่งงานแม่ข้ามช็อตแพลนเลี้ยงหลานแล้ว

เตรียมมีข่าวดีสำหรับคู่ของสาว “เมทัล สุขขาว” และหนุ่ม “โดม ปกรณ์ ลัม” ที่ตอนนี้แพลนไว้ว่าจะเข้าพิธีวิวาห์ในช่วงกลางปีหน้า โดนตอนนี้อยู่ในช่วงกำลังไปหาฤกษ์ดีอยู่

โดม : “(หัวเราะ) เราวางกันไว้ว่าน่าจะกลางปีหน้า กำลังเตรียมๆ กันอยู่ ยังไม่ได้ระบุวันเป๊ะๆ คิดว่าช่วงประมาณนี้ น่าจะเตรียมตัวทัน ของอย่างนี้ก็ขึ้นอยู่กับฤกษ์ด้วย ต้องไปดูฤกษ์ ไปดูแล้วหมอดูอาจจะบอกว่าอีก 2 ปีก็ได้ แม่ผมค่อนข้างจะเน้นเรื่องพวกนี้ คงให้คุณแม่จัดการ”

เมทัล : “บ้านเมทัลเรื่องพิธีอะไรนี่ไม่มีเลย พ่อเป็นชาวร็อก แม่ก็เป็นคนง่ายๆ พ่อนี่มีการบอกว่าถ้ารักกันจริงก็เอาไปเลยไม่คิดตังค์ด้วย ร็อกแอนด์โรลมาก แต่คือขอให้รักกันจริง เวลาเรายังไม่ได้จิ้ม รายละเอียดภายในงานเราก็มีคิดไว้แล้วบ้าง อย่างธีมงาน แต่มันก็ยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง”
โดม : “ธีมอินเดีย บอลลีวูดมั้ย ได้หมดครับ ตามใจเขาเลย เอาที่น้องเขาแฮปปี้ วันแม่ยังไม่ส่งมาให้เลือก รอแม่ท่านไปดูมาให้”

ลั่นซุ่มเตรียมเซอร์ไพร์สขอแฟนสาว “เมทัล” แต่งงานไว้แล้ว ด้านแฟนสาวขอร้องอย่าเซอร์ไพรส์แบบหักมุม
เมทัล : “แต่งหน้ารอไม่เท่าไหร่เขียนคิ้วนี่แหละ ก็ต้องแต่งเยอะกว่าเดิมรอไว้ เชื่อว่าอาจจะไปโดนวันที่ไม่แต่งหน้าก็ได้(หัวเราะ)”

โดม : “เดี๋ยวพี่ดูวันให้นะ”

เมทัล : “คือเป็นคนที่กลัวการเซอร์ไพรส์มาก คือมันตื่นเต้นเกินไป เราไม่ชอบอะไรลุ้นๆ ชอบบอกเลยแล้วจะอยากรู้ แล้วเราเป็นคนที่ถ้าอยากจะเซอร์ไพรส์อะไรเขาก็จะเก็บอาการไม่ได้ด้วย ชอบไปใบ้เขาตลอดว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรเขา”

โดม : “สรุปเซอร์ไพรส์ที่สุดคือไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์เลย ล้อเล่น(หัวเราะ)”

เมทัล : “คือเราไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมีการเซอร์ไพร์สอะไรขนาดนั้นแต่ถ้ามีมันก็ทำอะไรไม่ถูก”

โดม : “ผมก็มีเตรียมไว้แล้วครับ ตามที่บอกผมคิดไว้หมดแล้ว เหลือแค่วันที่วางแผนไว้มาถึง แถวบ้านเรียกเคาท์ดาวน์”

เมทัล : “ตื่นเต้นเลย เพราะเป็นคนที่กลัวการเซอร์ไพรส์ ไม่รู้ว่ามันจะมายังไง ก็บอกว่าเซอร์ไพรส์อะไรก็ได้แต่อย่าเซอร์ไพรส์แบบให้เราดรามาก่อน เพราะกลัว ไม่ชอบอะไรแบบนั้น ไม่ชอบอะไรหักมุม เหมือนแกล้งว่าเรา หรือบอกว่าแกล้งเลิกกับเรา แกล้งป่วย ไม่เอาแบบนั้นนะ กลัว”

โดม : “ก็ยากเหมือนกันนะ กลัวแผนแตก มันก็เป็นกิมมิก แต่ถ้าเขารู้ก่อนก็ไม่เป็นไร แต่เราก็ตั้งใจ มันก็ครั้งหนึ่งในชีวิต โดยเฉพาะของผู้หญิงด้วย”

เล่ากว่าจะผ่านด่านคบสาว “เมทัล” ได้ถึงขั้นเจอแมสเสจมาจะขู่ให้เลิกยุ่งลูกสาว
โดม : ประมาณว่าขู่ให้เลิกยุ่งเพราะมีการเข้าใจผิดกันนิดนึง ก็ตามปกติแหละครับ ท่านก็เป็นห่วงลูกสาว เราก็คงไปพูดอะไรมากไม่ได้ น้ำเชี่ยวอยู่อย่าเอาเรือไปขวางดีกว่า ก็ปล่อยให้เวลาพิสูจน์ไปเอง นี่ก็ผ่านมาจะ 6 ปีแล้ว”

ยังไม่ทันแต่งงานแม่โดมข้ามช็อตแพลนเลี้ยงหลานแล้ว
โดม : “แม่ผมแกก็ถามอยู่เรื่อย แกบอกว่าวิธีการเลี้ยงเด็กต้องทำยังไง แกจะมองไปมุมนั้น เราก็จะบอกเดี๋ยวครับแม่ แม่มองข้ามช็อตไปมากเลย แกก็คงอยากจะบอกว่าแกรู้ว่าจะเลี้ยงให้ดีได้ยังไง ต้องฟังฉัน แต่เรื่องนี้เรายังไม่ได้คิดกันเลย พยายามไปตามขั้นตอน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...