xs
xsm
sm
md
lg

“บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์ฉะ “น้ำฝน” ยืนยันไม่ได้บังคับสัมภาษณ์สื่อ บอกต่อไปคงไม่กล้าเรียกร่วมรายการแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากที่ “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” ที่ตกเป็นข่าวมือที่สามทำ “ศรราม เทพพิทักษ์” เลิกรากับ “นิโคล เทริโอ” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนเองโดนบีบให้ต้องแถลงข่าว หลังไปออกรายการ เล่นใหญ่จัดใหญ่ ที่มี “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” รับหน้าที่ดำเนินรายการ แล้วโดนทางช่องไบร์ททีวีแจ้งว่าให้ออกรายการพร้อมสัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว แต่สุดท้ายกลายเป็นการแถลงข่าวจนเจ้าตัวโดนคนด่าเละ

งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา ต้องรีบออกโรงเคลียร์ ชี้แจงถึงเบื้องหลังการขอให้สัมภาษณ์ พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่การแถลงข่าวอย่างที่ น้ำฝน คอยตระเวนบอกออกสื่อ และยังแท็กหาหนุ่ม ศรราม เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง ก่อนลั่นว่าต่อให้มีข่าวกับดาราหนุ่มๆ คนไหนอีก คงไม่กล้าเรียก น้ำฝน สัมภาษณ์อีกแล้ว

“เนื่องจากมีการพาดพิงรายการหลายครั้งจึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการชี้แจงนะคะ จริงอยู่ที่บุ๋มเป็นแค่พิธีกร ไม่ใช่เจ้าของรายการ แต่เมื่อทำงานร่วมกันและบุ๋มสงสารน้องทีมงานจึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจ้งค่ะ

ขอยืนยันว่า ทีมงานมีการแจ้งน้องล่วงหน้าเรื่องของการให้สัมภาษณ์กับสื่อ เรามีการขออนุญาตน้องแล้ว ในครั้งแรกน้องมีการปฏิเสธ ทีมงานก็แจ้งยกเลิกกับนักข่าวทุกคน ในกรุ๊ปของนักข่าวบันเทิงมีข้อความยืนยันตรงนี้ได้ แต่ภายหลังคุณแม่ของน้องมีการโทร.มาบอกว่าสามารถให้สัมภาษณ์ได้ ทางทีมงานก็เลยต้องแจ้งกับนักข่าวอีกครั้งหนึ่งว่าสามารถมารอสัมภาษณ์น้องได้หลังจากออกรายการ เนื่องจากเป็นข่าวที่เกี่ยวข้องกับซุป’ตาร์ถึงสองคน จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีสื่อบันเทิงมากันเยอะขนาดนั้น พอมีจำนวนมากจึงมีการวางไมค์บนโต๊ะ เพื่อความสะดวกในการทำงาน น้องอาจจะไม่ใช่คนในวงการบันเทิงที่เคยโดนสัมภาษณ์แบบนี้เลยยังไม่ทราบว่าการแถลงข่าวที่น้องอ้างถึงกับการให้สื่อสัมภาษณ์แตกต่างกันอย่างไร? การแถลงข่าวคือการที่เจ้าตัวตั้งโต๊ะขึ้นมาเองและมีการชี้แจงซึ่งจะให้สื่อถามคำถามหลังจากนั้นหรือไม่ขึ้นอยู่กับเจ้าตัว แต่ในกรณีของน้องจะยืนหรือจะนั่งก็คือการให้สัมภาษณ์ค่ะไม่ใช่แถลงข่าว แต่สิ่งที่คนเข้าไปต่อว่าน้องมันขึ้นอยู่กับคำพูดของตัวน้องเองที่ให้สื่อสัมภาษณ์ เช่น มือถือหายแถวทีวีพูลแล้วแชทหลุดได้ยังไงไม่ทราบ (พี่แนะนำแจ้งความกับสื่อที่นำรูปและข้อความมาออกอากาศนะคะ หลายข้อหาเลยค่ะ ทั้งขโมยทั้งละเมิด ถ้าไม่ทราบพี่พาไปแจ้งความได้นะคะ)

ส่วนอนาคตต่อให้น้องมีข่าวกับดาราหนุ่มๆอีก พี่คงไม่กล้าสัมน้องอีกแล้วค่ะ #พี่กลัวแล้ว 😭
ป.ล. @sornram_theappitak หนูยังรักและเคารพพี่เหมือนเดิมนะพี่ แต่หนูจำเป็นต้องชี้แจงจริงๆเนื่องจากน้องเค้าพาดพิงในรายการต่างๆหลายครั้ง หวังว่าพี่หนุ่มและแฟนคลับของพี่หนุ่มจะเข้าใจและให้อภัยน้องนะ #รักพี่สุดหัวใจเหมือนเดิม Credit ข่าวเดลินิวส์”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

เนื่องจากมีการพาดพิงรายการหลายครั้งจึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการชี้แจงนะคะ จริงอยู่ที่บุ๋มเป็นแค่พิธีกร ไม่ใช่เจ้าของรายการ แต่เมื่อทำงานร่วมกันและบุ๋มสงสารน้องทีมงานจึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจ้งค่ะ ขอยืนยันว่าทีมงานมีการแจ้งน้องล่วงหน้าเรื่องของการให้สัมภาษณ์กับสื่อ เรามีการขออนุญาตน้องแล้ว ในครั้งแรกน้องมีการปฏิเสธ ทีมงานก็แจ้งยกเลิกกับนักข่าวทุกคน ในกรุ๊ปของนักข่าวบันเทิงมีข้อความยืนยันตรงนี้ได้ แต่ภายหลังคุณแม่ของน้องมีการโทรมาบอกว่าสามารถให้สัมภาษณ์ได้ ทางทีมงานก็เลยต้องแจ้งกับนักข่าวอีกครั้งหนึ่งว่าสามารถมารอสัมภาษณ์น้องได้หลังจากออกรายการ เนื่องจากเป็นข่าวที่เกี่ยวข้องกับซุป’ตาร์ถึงสองคน จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีสื่อบันเทิงมากันเยอะขนาดนั้น พอมีจำนวนมากจึงมีการวางไมค์บนโต๊ะ เพื่อความสะดวกในการทำงาน น้องอาจจะไม่ใช่คนในวงการบันเทิงที่เคยโดนสัมภาษณ์แบบนี้เลยยังไม่ทราบว่าการแถลงข่าวที่น้องอ้างถึงกับการให้สื่อสัมภาษณ์แตกต่างกันอย่างไร? การแถลงข่าวคือการที่เจ้าตัวตั้งโต๊ะขึ้นมาเองและมีการชี้แจงซึ่งจะให้สื่อถามคำถามหลังจากนั้นหรือไม่ขึ้นอยู่กับเจ้าตัว แต่ในกรณีของน้องจะยืนหรือจะนั่งก็คือการให้สัมภาษณ์ค่ะไม่ใช่แถลงข่าว แต่สิ่งที่คนเข้าไปต่อว่าน้องมันขึ้นอยู่กับคำพูดของตัวน้องเองที่ให้สื่อสัมภาษณ์ เช่น มือถือหายแถวทีวีพูลแล้วแชทหลุดได้ยังไงไม่ทราบ (พี่แนะนำแจ้งความกับสื่อที่นำรูปและข้อความมาออกอากาศนะคะ หลายข้อหาเลยค่ะ ทั้งขโมยทั้งละเมิด ถ้าไม่ทราบพี่พาไปแจ้งความได้นะคะ) ส่วนอนาคตต่อให้น้องมีข่าวกับดาราหนุ่มๆอีก พี่คงไม่กล้าสัมน้องอีกแล้วค่ะ #พี่กลัวแล้ว 😭 ป.ล. @sornram_theappitak หนูยังรักและเคารพพี่เหมือนเดิมนะพี่ แต่หนูจำเป็นต้องชี้แจงจริงๆเนื่องจากน้องเค้าพาดพิงในรายการต่างๆหลายครั้ง หวังว่าพี่หนุ่มและแฟนคลับของพี่หนุ่มจะเข้าใจและให้อภัยน้องนะ #รักพี่สุดหัวใจเหมือนเดิม Credit ข่าวเดลินิวส์

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ


ตื่นมาแจกความง่วงให้ทุกคนโดยทั่วกัน 5555

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ


❤️💪🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Namfon T น้ำฝน ทวีพร (@fon_taveeporn) เมื่อ


💋

โพสต์ที่แชร์โดย Namfon T น้ำฝน ทวีพร (@fon_taveeporn) เมื่อ


❤️💋 #แจกความสดใส #พอดีหลงทางมา

โพสต์ที่แชร์โดย Namfon T น้ำฝน ทวีพร (@fon_taveeporn) เมื่อ


ด้วยความเคารพอย่างสูงคะ 🙏🙏🙏❤️❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Namfon T น้ำฝน ทวีพร (@fon_taveeporn) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...