xs
xsm
sm
md
lg

“หลุยส์” ไม่อยากตอบเรื่องโบนัสพิเศษ กำลังใจอยู่ที่ความสำเร็จของละครมากกว่ารางวัล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หลุยส์” เปิดใจได้โบนัสพิเศษ ไม่เท่ากับละครเป็นที่นิยม บอกบุพเพฯ รีรันคนก็ยังชอบ ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว แฮปปี้เมืองนอกติดต่อเพราะความดังจากละคร ให้แหวนแทนใจ “นุ่น รมิดา” เมื่อ 5 ปีก่อนขอบคุณความรู้สึกดีๆ จะใส่นิ้วนางซ้ายขวาก็แล้วแต่เขา เรื่องแต่งงานยังไม่มีอะไรอัปเดต

ได้รับอานิสงส์ละครเปรี้ยง เข้าไปรับโบนัสจากละครบุพเพสันนิวาสที่ช่อง 3 มา พร้อมผู้จัดผู้กำกับและพระนาง งานนี้ “หลุยส์ สก็อต” ก็เผยว่าไม่อยากพูดถึงราคา เพราะรางวัลพิเศษที่แท้จริงคือเป็นละครยอดฮิต ดูกันทั่วบ้านทั่วเมืองมากกว่า

อันนั้นเราก็พยายามที่จะไม่พูดถึงด้วยครับ บางคนเขาก็ว่าง บางคนก็ไม่ว่างที่จะเข้าไปครับ เท่าไหร่บอกไม่ได้ครับ (หัวเราะ) บอกไม่ได้อยู่แล้วครับ ที่ผมไม่อยากบอกเพราะตรงนั้นมันไม่ได้เป็นปัจจัยหลัก ไม่ได้เป็นอะไรที่สำคัญ คือแค่เขาเรียกเข้ามาแล้วก็ขอบคุณเรา แล้วก็พูดถึงว่ามันประสบความสำเร็จแค่ไหน อันนั้นคือแฮปปี้พอแล้ว”

“ผมว่ารางวัลพิเศษของเราก็คือละครเป็นละครยอดฮิต ดูกันทั่วบ้านทั่วเมืองแบบนั้น มันก็มีความรู้สึกแฮปปี้อยู่แล้วครับ เพราะทำงานหนักกันทุกคน ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน แล้วทุกคนก็ได้ผลดีจากเรื่องนี้กันทุกคนจริงๆ แล้ว เราตั้งใจทำแล้วได้มามันก็แฮปปี้ครับ”

กำลังใจอยู่ที่ละครประสบความสำเร็จมากกว่ารางวัล
กำลังใจของเรามันก็อยู่ที่ความสำเร็จของละครมากกว่า ไม่ใช่อยู่ที่รางวัลหรือว่าตัวเลขของเงิน คนดูแล้วเขาชอบ ดูรีรันแล้วก็ยังชอบอีก มันไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่านั้นแล้วครับ เป็นความรู้สึกที่ดีมากครับ”

“ถามว่าได้ครั้งแรกมั้ย ก็ไม่นะ หมายถึงว่าก็ไม่ได้นับว่าอันไหนได้ อันไหน เราก็มีกินข้าวเพื่อขอบคุณ เพื่อบ่งบอกว่าในสิ่งที่เราทำมันถูกต้องหรือว่ามีแนวทางใหม่ๆ ที่อยากจะให้เรารับบทโน้นบทนี้เพิ่มมั้ย เขาก็คุยกับเราส่วนตัวด้วยว่าอยากที่จะรับบทแบบนี้ได้มั้ย เพราะเห็นเราเล่นแบบนี้แล้วเขาชอบ เขาก็อยากจะให้เล่น เหมือนเป็นแนวทางในอนาคตของเรา ที่เขาอยากที่จะคุยด้วย”

“เรื่องโบนัสผมว่าอยากที่จะได้ประสบความสำเร็จแบบนี้อีกครับ ทุกคนที่เล่นละคร ทำละคร ทั้งทีมงาน ทั้งนักแสดง เขาก็อยากจะให้ละครของตัวเองออกมาเป็นที่โดดเด่นอยู่แล้ว แล้วก็ให้เป็นที่ยอมรับของทุกคน อยากให้คนชมอยู่ตลอดอันนี้มันก็แน่นอนอยู่แล้ว ผมว่าอันนั้นมันก็คือเป็นผลพลอยได้ หรือมันเป็นอะไรที่เราไม่ได้คำนึงถึงตั้งแต่แรกครับ”

ถูกติดต่อให้ไปโชว์ตัวต่างประเทศเพราะความฮอตจากละครบุพเพฯ
เขามีติดต่อมาอยู่ครับ แต่ว่าผมไม่แน่ใจว่าคิวของผมว่างหรือเปล่า เพราะทางผู้จัดการเขาเป็นคนจัด เพราะว่ามีอยู่ครั้งหนึ่งที่ไปกัมพูชา แล้วไม่ว่าง สุดท้ายก็ไปไม่ได้เพราะติดงาน”

“ติดต่อมาเพราะบุพเพฯ ครับ ถามว่ามีกี่ประเทศที่ติดต่อมาบ้าง อันนี้ผมไม่แน่ใจครับ ต้องถามผู้จัดการเพราะเขาเป็นคนรับหมดเลย เขาก็พยายามที่รับอันไหนที่เรารับได้ แต่จากตอนนี้จากต่างประเทศ ติดไปแล้ว 2 ที่ครับ คือผู้จัดการเขาจะบอกตารางงานต่อเมื่อว่าง เขาจะบอกว่าวันนี้ๆ ว่างจะรับงานนี้มั้ย เราก็รับบางทีถ้าอยู่กรุงเทพฯ แต่ว่าเวลาอันไหนที่มันมาวันเวลาเดียวกัน เขาก็จะไม่บอกเราเพราะมันไม่จำเป็นที่จะบอก เราไม่สามารถที่จะไป 2 ที่ได้ในหนึ่งวันครับ”

เสียดายอดเจอแฟนๆ อยากไปเซย์ฮัลโหลทักทาย
“มันก็เสียดายครับ ก็อยากจะไปต่างประเทศอยู่แล้วแหละ อยากจะไปเจอแฟนๆ ที่ต่างประเทศที่ยากที่จะได้เจอกัน ที่กรุงเทพฯจะได้เจอกันตลอดปกติ แต่ถ้าต่างประเทศเราก็อยากจะไปเซย์ฮัลโหลบ้านเขาบ้าง ก็มีไปเป็นแพ็กด้วย ไปเดี่ยวด้วย อนาคตถ้ามีก็อยากไปอยู่แล้วครับ

ให้แหวนแทนใจ “นุ่น รมิดา” เมื่อ 5 ปีก่อนขอบคุณความรู้สึกดีๆ จะใส่นิ้วนางซ้ายขวาก็แล้วแต่เขา
“โห...จริงๆ อันนั้นผมให้ไปตั้งนานแล้ว แหวนวงนั้น เขาอยากจะใส่ฝั่งซ้าย ฝั่งขวา ก็แล้วแต่เขา หมายถึงเราอยากจะให้แทนคำขอบคุณของผมละกัน อย่างที่บอกไปว่าเราให้ไปเพื่อเป็นความรู้สึกดีๆ ของผมที่มีให้กับเขา แหวนวงนั้นคือ 5-6 ปีที่แล้ว”

“ก็แทนความรู้สึกดีๆ ที่เรามีให้ ผมว่าหลายๆ คู่ เขาก็มอบแหวนกันเพื่อแทนความรู้สึก แทนใจ แต่ไม่ได้หมายถึงว่าแต่งงานนะ ตอนนี้ตั้งแต่เด็กๆ ก็เริ่มแลกแหวนกันแล้ว มันไม่ได้เป็นเรื่องที่ซีเรียสไปถึงขนาดนั้น แต่อยากให้รู้ว่าความรู้สึกเรา เรารู้สึกแบบนี้ เรารู้สึกดี อยากจะให้อะไรที่เป็นของส่วนตัวใกล้ๆ แทนใจ (นุ่นเขาเลยแซวว่าหลุยส์อาจจะให้ด้วยความเสน่หา?) นี่ไง ผมอุตส่าห์ตอบดีแล้วนะว่าเป็นการแทนความรู้สึกดีๆ อันนั้นคือเสน่หาเลย อันไหนก็ได้ครับ(หัวเราะ)”

ถามวาตีตราจองมั้ย มันก็แทนความรู้สึกนั่นแหละ เราไม่ได้เปลี่ยนอะไร เป็นการแทนความรู้สึกของเรา ผมแค่บอกว่าผมก็ดูแลเขาอยู่ตลอด คือให้รู้ว่าทุกครั้งที่เขาใส่ให้รู้ว่าผมอยู่ใกล้ๆ เขา คบ 10 ปีก็หวานเหมือนเดิม”

เรื่องแต่งไม่มีอะไรอัปเดต แต่งเมื่อไหร่เดี๋ยวก็รู้
“ไม่มีครับ ยังไม่มีอัปเดตเหมือนเดิม เพิ่งถามไปอาทิตย์ที่แล้ว สองอาทิตย์เอง(หัวเราะ) ก็ไม่ได้เร็วขนาดนั้นครับ ไม่มีลมเพลมพัดหรอก ถ้าอยากแต่งเดี๋ยวก็รู้ครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...