xs
sm
md
lg

แพ้กุหลาบ “หยาด” แฮปปี้ม๊าก เปิดตัวคนรู้ใจ ที่ไม่ใช่คนเก่า!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หยาด” โต้ถูกขอแต่งงาน แต่ยอมรับประทับใจ ถูกเซอร์ไพรส์กุหลาบแดงเต็มเรือยอชต์ บอกเป็นคนที่ศึกษาดูใจ และไม่ใช่คนเก่า ไม่อยากพูดเยอะไปเพราะไม่มีประโยชน์ ขอพูดสั้นๆ วันนี้แฮปปี้

นานๆ จะโพสต์เรื่องความรักซักที สำหรับ “หยาดทิพย์ ราชปาล” ล่าสุดโพสต์อวดความหวาน มีหนุ่มเซอร์ไพรส์เหมากุหลาบแดงให้เต็มเรือยอชต์ จนถูกเมาท์ว่าสาวหยาดถูกหนุ่มขอแต่งงานรึเปล่า ล่าสุดนางเอกสาวเผยในงาน ดีวานา : ออง ชอง เต้ ปาร์ เลอ โพเอม บทกวีและดีวานา ณ ลานบีคอน 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยอมรับไม่บอกว่าใครแต่เป็นคนที่คบหาดูใจกันอยู่

“ก็อย่างที่เห็นในภาพค่ะ ใครให้ขออนุญาตไม่บอกแล้วกันนะคะ เพราะว่าทางเขาไม่ได้เป็นคนในวงการค่ะ ถามว่าเป็นคนรู้ใจมั้ย ก็เป็นคนที่เรารู้จักและสนิทค่ะ ไม่ใช่คนที่เคยมีข่าวด้วยค่ะ”

“ก็เป็นการเซอร์ไพรส์ค่ะ เป็นเรื่องดีๆ แต่เรื่องรายละเอียดหยาดขออนุญาตไม่ตอบละกันเนาะ แต่ก็อย่างที่รู้ๆ อยู่ค่ะ ก็เปิดใจค่ะ ตอนนี้กำลังศึกษากันอยู่ค่ะ คือเพื่อนก็แซวกันเยอะค่ะ หยาดก็เขิน เพราะไม่ค่อยได้ลงอะไรแบบนี้”

ตื่นเต้นดอกไม้เต็มเรือ เป็นครั้งแรกกุหลาบเยอะ
ก็ตื่นเต้นค่ะ ณ ตอนนั้นก็ตื่นเต้นแล้วก็ดีใจที่มีคนทำอะไรดีๆ ขนาดนี้ให้กับเรา ก็ขอบคุณเขาค่ะ ถ้าดอกกุหลาบเยอะขนาดนี้ไม่เคยเจอค่ะ ครั้งแรก เราเปลี่ยนเรื่องกันบ้างมั้ย (หัวเราะ) ถามเรื่องนี้อย่างเดียวเลยหรอ”

ไม่ได้ถูกขอแต่งงาน ยันเป็นโมเมนต์ดีๆ แฮปปี้ พูดเยอะไปก็ไม่มีประโยชน์
“ไม่ได้จะแต่งนะคะ เซย์เยส (ยิ้ม) ยังไม่แต่งค่ะ ก็เป็นโมเมนต์ดีๆ เรื่องราวดีๆ จริงๆ หยาดก็อยากขอบคุณ ไม่ได้ขอบคุณแค่คนที่ให้ อยากขอบคุณเพื่อนๆ ด้วย เพราะเพื่อนก็รวมตัวกัน ฟิตกันสุดฤทธิ์ด้วย เรื่องเปิดตัวคือหยาดก็ไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไงนะคะ แต่ว่า ณ วันนี้ก็มีความสุขดีค่ะ ยังไม่อยากเปิดหรือพูดอะไรเยอะ เพราะพูดเยอะไปก็ไม่มีประโยชน์ค่ะ”

เรื่องคนในหรือนอกวงการขอไม่บอกละกันนะคะ เดี๋ยวไว้วันหนึ่งก็น่าจะได้รู้เองค่ะ เขาโตกว่าค่ะ โอกาสลงไอจีคงยังดีกว่าค่ะ คือเก็บไว้แบบนี้ดีแล้วค่ะ ถามว่าเขาโอเคมั้ย คือหยาดก็เป็นของหยาดแบบนี้นะคะ อย่าให้มันต้องเยอะวุ่นวายอะไรมากค่ะ ไม่ใช่ว่าเราไม่ให้เกียรตินะคะ เราให้เกียรติแต่ว่าบางทีเปิดไปแล้วมันจะมีอะไรต่างๆ นานาเข้ามาเยอะค่ะ อยู่แบบนี้ก็มีความสุขดี”

ยันไม่ใช่คนเก่า ขอเอาสั้นๆ ว่าแฮปปี้
“เอาวันนี้ก่อนเนาะ ไม่ใช่คนเก่านะคะ เห็นเขียนข่าวกันว่าเป็นคนนั้น ไม่ใช่คนนั้นค่ะ ต้องขออนุญาตบอกก่อน ส่วนเรื่องรายละเอียดหยาดขอไม่ตอบละกันนะ เอาสั้นๆ ว่าวันนี้แฮปปี้มากค่ะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...