xs
xsm
sm
md
lg

ไม่คิดมาก “นาย” รีบเซย์เยส “เคลลี่” ขอแต่งงาน เล็งผลิตทายาท 3 คน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เคลลี่” เผยนาทีประทับใจ คุกเข่าขอ “นาย ชนุชตรา” แต่งงาน บอกสกรีนเรื่องเสื้อผ้าก่อนกลัวอีกฝ่ายภาพออกมาดูไม่ดี รอผู้ใหญ่บินจากอเมริกามาสู่ขอเป็นทางการ ฝ่ายหญิงลั่นรีบเซย์เยส ฝันมีลูกตอนอายุ 27 ผลิตทายาท 3 คน

เพิ่งจะเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว “นาย ชนุชตรา สุขสันต์” แต่งงาน สำหรับ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” โดยเจ้าตัวเผยระหว่างควงกันมาร่วมงานทำบุญวันวิสาขบูชา ครอบครูประจำปี วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม ซึ่งหนุ่มเคลลี่เผยบรรยากาศว่าทุกอย่างราบรื่น รอผู้ใหญ่บินมาจากอเมริกาสู่ขอเป็นทางการ

เคลลี่ : “วันนั้นทุกอย่างราบรื่นดี ในเรื่องของสถานที่ผมไม่เคยได้เห็นมาก่อน มีเสือชีต้าร์ รวมถึงพี่ๆ ของน้องนาย ซึ่งไม่มีใครรู้มาก่อนว่าผมจะขอเขาแต่งงาน จริงๆ ผมเลือกสถานที่ไว้ 2-3 ที่ แต่พอได้คุยกับผู้จัดทัวร์และไกด์เขาแนะนำสถานที่ตรงนี้ เพราะมันแปลก และไม่เคยมีใครทำมาก่อน จริงๆ เราต้องไปสถานที่อนุรักษ์เสือชีต้าร์ แต่ด้วยเวลาทำให้ต้องตัดโปรแกรมนั้นออก แล้วเอาเสือมาตรงนี้แทน ซึ่งก็แฮปปี้ เพราะทุกคนได้ถ่ายรูปกับเสือ ได้มอบเงินบริจาค ผมก็ได้ขอเขา เป็นบรรยากาศที่สวยงาม ตอนแรกผมคิดไม่ออกเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง แต่ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์ก็ต้องขอบคุณทุกคน”

“ถามว่าเตรียมการนานมั้ย เตรียมทำแหวน ปรึกษาเพื่อนที่ทำร้านจิวเวลรี่ เลือกแบบ เลือกเพชร ก็ใช้เวลาสักพัก แต่เรื่องการตัดสินใจขอเขาแต่งงาน ตัดสินใจเลือกสถานที่ และรูปแบบก่อนจะไปเที่ยวกันไม่กี่วัน”

“นาย” ตื่นเต้น ตอบเซย์เยสทันที ฝ่ายชายชี้ติงเรื่องการแต่งกาย ช่วยสกรีนเรื่องความสวย กลัวภาพจะออกมาไม่ดี
นาย : “ความรู้สึกก็ตื่นเต้น เป็นการเจอเสือชีต้าร์ครั้งแรก ก็โฟกัสกับตรงนั้นไม่ได้สนใจอะไรเลย จนพี่เคลลี่ชี้ให้ดูแหวน ถึงเข้าใจว่าเขาขอเราแต่งงาน ก็เซย์เยสเลยค่ะ ตอนนั้นไม่ระแคะระคาย แต่ก่อนหน้าที่เขาจะขอวันหนึ่ง เขาติเรื่องเสื้อผ้า วันนี้แต่งตัวเยอะไปนะ ส่วนวันที่ขอเราจะใส่หมวก ก็ไม่ยอมให้ใส่ บอกว่าไม่สวย ทั้งที่ปกติไม่เคยติ”

เคลลี่ : “เป็นห่วงเขา แต่งน้อยไปกลัวจะดูไม่ดี แต่เยอะก็กลัวจะไม่สวย หรือใส่หมวกก็กลัวจะบังหน้า แต่ไม่รู้จะพูดยังไง ผมเองก็ตื่นเต้นพกแหวนไว้ตลอด หลังไปถึง 1 วันก็ขอเลย ไม่ได้เตรียมคำพูดอะไรก่อน ไม่เป็นไร สดๆ ไปเลย”

รอฤกษ์จากแม่ฝ่ายหญิง และรอป้ามาจากอเมริกาทำเรื่องสู่ขอเป็นทางการ
เคลลี่ : “ยังไม่ถึงไหนเลยครับ ให้น้องนายกับคุณแม่เขาไปดูฤกษ์ แล้วก็รอให้คุณป้าผมซึ่งอยู่อเมริกา มาสู่ขอน้องอย่างเป็นทางการ อาจจะภายในปีนี้หรือไม่ก็ต้นปีหน้า ไม่เคยแต่ง ไม่รู้ว่าดีเทลรายละเอียดเยอะแค่ไหน ต้องวางแผนล่วงหน้ายังไง งานจะเป็นรูปแบบไหนยังไง ชุดเจ้าสาวกี่ชุด ธีมแบบไหน พิธีการยังไง แล้วแต่น้องนายเลยครับ ผมให้เขาเต็มที่ แต่คิดว่าคงจัด 2 วัน เพราะกลัวน้องจะเหนื่อย ดูอีกทีว่าจะจัดที่เชียงใหม่ด้วยมั้ย เพราะญาติๆหลายคนของผมอยู่ที่นั่น”

ธีมในสวน อบอุ่น ชุดเจ้าสาว 3 ชุดเลือกแบรนด์ไทย
นาย : “อยากได้ธีมในสวน อบอุ่น สามารถดูแลแขกในงานได้ ให้ทุกอย่างเป็นไปตามประเพณี ส่วนเรื่องชุดดูไว้บ้างแล้ว คิดว่าคงใช้ 3 ชุด เป็นแบรนด์ไทยค่ะ”

อยากมีลูกตอนอายุ 27 แต่ไม่ทัน ลั่นปีหน้าก็ได้ อยากมี 3 คนกำลังน่ารัก
นาย : “เคยคิดไว้ว่าอยากจะมีลูกตอนอายุ 27 ปี แต่คงไม่ทันแล้ว ก็มีตอน 28 ปี ในปีหน้าก็ได้ค่ะ อยากมี 3 คน เป็นพี่น้องดูแลกัน น่ารักดี”

เคลลี่ : “ผมไม่กดดัน ผมยังไงก็ได้ แล้วแต่น้องเลย”
กำลังโหลดความคิดเห็น...