xs
xsm
sm
md
lg

"แอน ทองประสม" ร่วมเปิด ลิปสติก “รูจ จี เดอ เกอร์แลง” จาก เกอร์แลง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


Guerlain (เกอร์แลง) แบรนด์เครื่องสำอางระดับสูงที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในเรื่องเทคนิคของแสงและเงาในกลุ่มผลิตภัณฑ์เมคอัพและสกินแคร์ จนได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศฝรั่งเศส ได้จัดงาน “Ready To Play?” (เรดี้ ทู เพลย์) เพื่อเผยโฉมลิปสติกใหม่ล่าสุด “Rouge G De Guerlain” (รูจ จี เดอ เกอร์แลง) มิติใหม่แห่งวงการลิปสติก คือลิปสติกดีไซน์หรูหราสวยเปรี้ยวล้ำที่คุณสามารถเลือกจับคู่สีลิปสติกกับปลอกลิปสติกสีสันสุดแซ่บสวยสะดุดทุกสายตาแบบคัสตัมไมซ์ในแบบฉบับคุณตามปรารถนา ณ เซน อีเว้นท์ แกลลอรี่ ชั้น 8 เซน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

งานเปิดตัวลิปสติก “Rouge G De Guerlain” ได้เนรมิต เซน อีเว้นท์ แกลลอรี่ ให้เป็นงานปาร์ตี้ที่มีสีสันและบรรยากาศที่แอบเซ็กซี่ ซุกซน สนุกสนาน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของสีสันสวยงามของสีลิปสติกกับปลอกลิปสติกที่คุณสามารถเลือกจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้เอง

จิราภา พงศ์เจริญศิริกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์เกอร์แลง กล่าวถึง ลิปสติกใหม่ล่าสุด “Rouge G De Guerlain” ว่า “ตำนานอันยาวนานแห่งเสน่ห์ความงามของลิปสติกที่แต่งแต้มความสวยให้หญิงสาวมีมาเนิ่นนาน แต่เกอร์แลงคือแบรนด์แรกที่ได้นำลิปสติกมาบรรจุในรูปแบบแท่งไว้ตั้งแต่ปี 1870 ซึ่งต่อมาในปี 2009 นักอัญมณีศาสตร์ Lorenz Baumer ร่วมกับ Guerlain Creative Director-Olivier Exhaudemaison ได้คิดค้น “Rouge G” ลิปสติกที่เป็นอัญมณีสุดหรูหรา ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งการประดิษฐ์ผนวกกับกลไกอันชาญฉลาดของพลังแห่งแม่เหล็ก ที่จะเก็บรักษาความงามนี้ไว้อย่างมิดชิด ซึ่งเมื่อเปิดฝาออกดัง ‘คลิ๊ก!’ กระจกวิเศษที่ซ่อนความงามไว้จะปรากฏออกมาขึ้นมา และในปี 2018 นี้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะสร้างมิติใหม่แห่งวงการลิปสติก คือลิปสติกดีไซน์หรูหราสวยเปรี้ยวล้ำที่คุณสามารถเลือกจับคู่แบบคัสตัมไมซ์กับสีสันสุดแซ่บสวยสะดุดทุกสายตาที่คุณสามารถเลือกแมทช์สีลิปสติกกับปลอกลิปสติกให้เปรี้ยวได้ดังใจคุณตามแต่ใจสั่ง กับลิปสติก 30 เฉดสี และปลอกลิปสติก 15 แบบ

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ แอน ทองประสม ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเข้าร่วมงานเปิดตัวที่ฝรั่งเศสด้วย อีกทั้งเซเลบริตี้สุดแจ่ม อาทิ ปราวา นาคาสัย, คามิลล่า-นิโคล กิตติวัฒน์ , อภินรา ศรีกาญจนา , ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, เขริกา โชติวิจิตร ฯลฯ ก็มาร่วมสร้างสีสันของการร่วมฉลองการเปิดตัว “Rouge G De Guerlain” ในครั้งนี้อีกด้วย

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสีสันบนเรียวปาก “ROUGE G DE GUARLAIN” (รูจ จี เดอ เกอร์แลง) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เกอร์แลง ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา

กำลังโหลดความคิดเห็น...