xs
xsm
sm
md
lg

“โดม” ฟุ้งมีละครเรื่องใหม่แล้วนะ ไม่สนดรามา “บ่วงรักซาตาน” ควบคุมไม่ได้ก็ปล่อย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โดม ปกรณ์” ลั้ลลา กลับมาวิ่งฉลองขาหายเดี้ยง บอกต่อไประวังตัวมากขึ้น พริบตาเดียวเจ็บ 3 เดือน ชม “เมทัล” ดูแลดี แต่ไม่อยากเป็นภาระ ต้องเลื่อนงานนับ 10 ชิลๆ ดรามา “บ่วงรักซาตาน” ยันไม่รู้สึกอะไรเลย หน้าที่นักแสดงจบแล้ว

หลังจากหงุดหงิดเพราะต้องเดี้ยงนั่งรถเข็นนาน 3 เดือน ล่าสุด “โดม ปกรณ์ ลัม” ก็กลับมาดี๊ด๊าอีกครั้ง เพราะหายเป็นปกติแล้ว พร้อมเผยต้องระวังตัวมากขึ้น

“หายดีแล้ว ไปวิ่งมาแล้วด้วยครับ เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมคุณหมอก็นัดไปตรวจทุกอย่าง ตอนนี้ก็โอเคแล้วครับ จริงๆ ตอนนี้ก็โล่งมากครับ เพราะเราเคยทำอะไรได้หลายอย่าง และช่วงนี้ก็มีงานเข้ามาเยอะด้วยแล้วก็อึดอัดอย่างที่ทุกคนเห็น แล้วก็ไปฉลองวิ่งซะเลยครับ”

คือเหมือนเป็นการลองเฉยๆ ครับ ตอนแรกลองไปเดินก่อนมันก็ไม่เจ็บ ก็เริ่มขยับๆ คุณหมอก็บอกเดินได้มันเหมือนเป็นกายภาพบำบัด ผมก็มีกินแคลเซียม กินยาที่หมอให้ทุกอย่างครบถ้วน แค่รู้สึกว่าหายแล้วต้องทำกิจวัตรปกติได้ก็พอแล้ว ผมเชื่อว่าถ้าจิตใจเรามันก็นำทุกอย่าง ถ้าแบบนั้นโอเคทุกอย่างก็ไม่มีปัญหา คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ แค่มีบอกว่าอย่าไปทำอะไรรุนแรง อย่าไปกระโดด แต่ว่าเดินหรือวิ่งก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ”

ก็ไม่ต้องกลับไปพบหมอแล้วครับ(หัวเราะ) แต่สามารถวิ่ง ปั่นจักรยานได้ทุกอย่าง แต่แค่ยังไม่หาย 100 เปอร์เซ็นต์ครับ ยังมีรู้สึกนิดหน่อย เป็นเพราะเราช่วงแรกๆ เราดื้อด้วยแหละ เพราะอาทิตย์แรกๆ มันเป็นช่วงฟื้นฟู แล้วเราไม่ขยับมันเยอะก็จะรู้สึกเจ็บนิดหน่อย”

ชม “เมทัล สุขขาว” ดูแลดี ชี้ช่วยตัวเองให้มากที่สุดไม่อยากเป็นภาระ ต่อไประวังตัวหนัก พริบตาเดียวเจ็บ 3 เดือน
“น้องเขาน่ารักครับ เขาก็ดูแลเราเท่าที่ดูแลได้ เราก็ไม่ได้ต้องการเป็นภาระทุกคนเราก็ต้องการไปไหนด้วยตัวเอง ตอนนี้ก็ปกติทุกอย่าง ไปวิ่งปั่นจักรยานยกเวตอะไรได้ปกติเหมือนเดิม แต่ต้องระวังตัวเลยล่ะครับ เพราะตอนที่เกิดอุบัติเหตุเป็นเพราะว่าเราไม่ระวังตัว มันแป๊บเดียวมาก แล้วเราก็เจ็บอยู่ 3 เดือน ผมก็จะเตือนทุกคนเลยครับว่าให้ระวังตัวเราไม่รู้ว่าอะไรมันจะเกิดขึ้น ซึ่งมันกระทบงานมากเลยครับ มีเลื่อนไป 10 กว่างานเหมือนเดิมต้องขอโทษเจ้าภาพเหมือนกันครับ”

ซุ่มคุยละครเรื่องใหม่ ดรามาละครบ่วงรักซาตาน จบไปแล้ว ควบคุมไม่ได้ก็ปล่อย
“มีละครกำลังคุยๆ อยู่ แล้วก็ธุรกิจส่วนตัว ละครก็กำลังดูกันอยู่ยังไม่สามารถพูดได้ครับ ถามว่ากระแสละครที่เราเล่นโดนหนัก รู้สึกอะไรมั้ยก็ไม่เลย ผมตั้งใจ ทีมงานตั้งใจ ผมทำหน้าที่ของผม ทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง อะไรที่เราไม่สามารถควบคุมได้เราก็ต้องปล่อย แต่ผมถือว่าผมเป็นนักแสดงทำหน้าที่แล้วก็จบ การทำละครเรื่องนี้รายละเอียดเยอะ เราตั้งใจ ทำการบ้าน ตื่นไปกองละครให้มีดีแค่นั้นเอง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...