xs
xsm
sm
md
lg

สุดยอด! “โบว์ ธัญญะสุภางค์” จบโทที่ นิวยอร์ก ยูนิเวอร์ซิตี้ แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถ สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ “โบว์ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์”และได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง เพื่อเรียนต่อปริญญาโท ที่นิวยอร์ก ยูนิเวอร์ซิตี้ (NYU) สาขา Integrated Marketing ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอได้เดินทางไปพร้อมกับสามี “เอก จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล” หรือ “เอก เด็กวัดร้อยล้าน”

ล่าสุด (17 พ.ค.) เจ้าตัวได้โพสต์รูปสำเร็จการศึกษาแล้ว โดยเป็นซีนใส่ชุดครุยพร้อมกับเพื่อนๆ ที่เรียนจบดวยกันอย่างชื่นมื่น ด้านชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับสาวโบว์คนเก่งอย่างท่วมท้น ซึ่งงานนี้ “เผือกดารา” ต้องขอบอกว่าเธอสุดยอดจริงๆ เพราะนอกจากจะเรียนเก่งแล้ว ยังมีความสามารถพิเศษพูดได้มากถึง 6 ภาษา ได้แก่ ไทย, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, เกาหลี และ สเปน อีกด้วย

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment).

Graduation feeling 🤪 . It’s been one of the most adventurous and memorable time of my life that I ll always cherish. Not only I get to learn a lot about what I am super passionate about (which is marketing), but NY pushes me to my limits in so many ways and I get to meet so many cool people along the way!! I am certainly finishing this chapter of life strong AF 💛 #newyorkuniversity #NYU #graduation #nyugraduation . . . เรียนจบแล้วมันก็จะสดใสประมาณนี้ 😂 ดีใจที่ได้มีโอกาสมาเรียนในสิ่งที่ตัวเองรักคือมาร์เกตติ้ง และดีใจที่ได้มาอยู่เมืองใหญ่ที่สอนให้เรากล้าที่จะฝันและไปให้สุด ถ้าเรามีความตั้งใจแล้ว ทุกอย่างมันเป็นไปได้นะคะ 👍🏼

A post shared by Bo Thunyasupan (@b.thunyasupan) onAnd this is the part where I find out who I am 💕 This is the beginning of my newest chapter of life which I intend to fill it with happiness and awesome destinations ✈️ It’s time to go out there and live life to full maximum, make mistakes...lots of them, learn and bounce back...fly as high, love what I do and only do what I absolutely love! 👍🏼 . . . ต้อนรับอีกหนึ่งบทใหม่ของชีวิต 💕 บ่อยครั้งที่มองย้อนกลับไป แล้วตกใจอยู่เหมือนกันว่ามาถึงจุดนี้ได้ยังไง จากคนที่เรียนโรงเรียนไทย ไม่ได้เรียนโรงเรียนอินเตอร์ที่ไหน เรียนซัมเมอร์เมืองนอกก็ไม่เคย แต่สิ่งเหล่านี้กลับสอนให้เราสู้และพยายามมากกว่าคนอื่น จำได้ว่าเปิดหนังดูแล้วฝึกสำเนียงทีละประโยคตามเค้า เวลาดูหนังก็จะมี dict อยู่ข้างๆ อยากเป็นกำลังใจให้อีกหลายๆคนที่มีฝัน ถ้าเรากล้าที่จะทำมัน อดทนมากกว่าคนอื่น ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแน่นอนค่ะ

A post shared by Bo Thunyasupan (@b.thunyasupan) on


This is actually my first time studying in English speaking country. Language is definitely one of my most challenging thing. I have to try harder and practice more to achieve goals like in presentations and pitches. The key is discipline, know your motivation, listen, leave your comfort zone and just have fun with it! #6languagesandcounting . . . ว่าด้วยเรื่องของการเรียนภาษาที่สอง (3-4-5 และ 6) นี่เป็นครั้งแรกที่โบได้มาเรียนในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษค่ะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว ไม่เคยเรียนซัมเมอร์ที่ไหน เด็กๆก็เรียนโรงเรียนไทยเนี่ยแหละค่ะ เทคนิคแรกที่ใช้คือดูหนังเยอะๆ พูดตามเค้า อัดเสียงลองฟังดูว่าเหมือนมั๊ย คำศัพท์ที่ไม่ทราบให้รีบจด โบจะมีสมุดเล่มนึงข้างตัวตลอด ประโยคที่คิดว่าเห้ย มันดี จะจำไปทั้งประโยคเลยค่ะ เวลาดูหนังให้ฟังอย่างตั้งใจ อย่าปล่อยให้ทะลุหูไป ฟังบ่อยๆ เราจะชินไปเอง ว่าอ๋อ มันต้องสร้างประโยคแบบนี้นี่เอง เรื่องแบบนี้ต้องใจเย็นๆนะคะ มันใช้เวลาและวินัย แต่ถ้าไม่เริ่มวันนี้ แล้วเราจะเริ่มวันไหนล่ะเนอะ จริงมั๊ยคะ 😊

A post shared by Bo Thunyasupan (@b.thunyasupan) onฮาวายหวานนิดหน่อยค่ะ #halakahikiii

A post shared by Bo Thunyasupan (@b.thunyasupan) onHey twin

A post shared by Bo Thunyasupan (@b.thunyasupan) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...