xs
xsm
sm
md
lg

ภูมิใจจุ๊ดจู๋ลูกชายใหญ่ได้พ่อ “เพชรจ้า” บอกถึงความผวา ถ้าไม่มีลูก “นิวเคลียร์” จะเอาหมาที่มีแต่หนังมาเลี้ยง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เพชรจ้า” ปลื้มมาก ในที่สุด “นิวเคลียร์” ก็ตั้งครรภ์ 4 เดือน อธิษฐานทุกวันขอให้ป่อง บอกถึงความผวา ถ้าไม่มีลูก เมียจะเอาหมาที่มีแต่หนังมาเลี้ยง ภูมิใจจุ๊ดจู๋ “ลูกชาย” ใหญ่ได้พ่อมา เก็บตัวอ่อนอีก 9 ตัว เผื่อลูกคนที่ 2 3 4 5

อยากมีลูกกันมานาน ในที่สุดก็สมหวัง ล่าสุด “นิวเคลียร์ หรรษา” ก็ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน งานนี้คุณพ่อ “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” เลยเผยอย่างภูมิใจว่าตนอธิษฐานทุกวัน ขอให้เมียท้องซะที เพราะถูกเมียขู่จะไปเอาหมามีแต่หนัง ไม่มีขนมาเลี้ยง

นิวเคลียร์ : “ข่าวดี ในที่สุดก็ติดแล้วค่ะ ทำมาตั้งหลายรอบก็สมหวังแล้ว ทำ IVF ค่ะ (เด็กหลอดแก้ว) ทำครั้งนี้ครั้งที่ 3 ถึงจะติด ตอนแรกคิดว่าถ้ารู้ว่าไม่ติดหรือว่าติดก็คงจะร้องไห้แต่พอรู้ผลแล้วมันดีใจจนร้องไม่ออก อธิบายความรู้สึกไม่ถูกจริงๆ เพราะไม่คิดว่ามันจะติดแล้ว ตอนที่เราไปฟังผลก็ยังพูดว่าถ้าไม่ติด เราจะไปเที่ยวไหนดีเดี๋ยวค่อยกลับมาทำต่อแล้วกัน ความรู้สึกมันไม่ต่างจากตอนที่ไม่ติดเลยไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้สี่เดือนแล้วค่ะ หายแพ้แล้ว แพ้ตอนเข้าเดือนที่สอง”

เพชรจ้า :จริงๆ ก็ลุ้นนะครับเพราะรอบสุดท้ายนิวบอกว่าถ้าไม่ติดเขาจะไปเอาหมาที่มีแต่หนังมาเลี้ยง ซึ่งเป็นหมาที่หน้าตาน่ากลัวมาก

นิวเคลียร์ : “พันธุ์ไชนีส เครทเตด ค่ะ อยากเลี้ยง”

เพชรจ้า :ผมอธิษฐานอย่างเดียวต้องติดๆ หมาไม่มีขนเลยครับ น่ากลัวมากเลยแต่นิวยืนยันว่าถ้าไม่ติดจะเอามาเลี้ยง”

นิวเคลียร์ : “เป็นการปลอบใจตัวเองว่าเราก็ยังได้อะไรมาทดแทน ก่อนหน้านี้ก็มีไปขอลูกหลายที่เลยไปฮ่องกง มาเก๊า เชียงใหม่ ไปไหนก็บนหมดเลย ต้องรอให้คลอดก่อนค่อยทยอยแก้บน”

รองเท้าส้นสูงใส่ได้ แต่ให้ระวังล้ม งดรับงาน 3 เดือนอยู่บ้านชิลๆ
นิวเคลียร์ : “พอรู้ว่าติดก็งดรับงานไปเลยสามเดือนค่ะ สามเดือนที่ผ่านมาก็เลยอยู่แต่บ้าน ออกไปแค่ทานข้าวหน้าบ้าน ไปดูหนัง แต่ว่าไปทำงานไม่ได้ค่ะ วันนี้ใส่ส้นสูงก็สี่เดือนแล้วไงคะ คุณหมอบอกว่าใส่ได้แค่ระวังไม่ให้ล้ม ไม่ให้สะดุด ออกอีเวนต์ก็อยากใส่ส้นสูงไง”

เพชรจ้า : “ผมเสียวอยู่เลยเนี่ย สูงอย่างกับเดินบนฟุตบาท ผมคอยคุมหลังอย่างกับบอดี้การ์ด ตอนแรกเขาจะใส่ชุดแบบหรือกรุยกรายยาวๆ หวาดเสียว กลัวโดนเหยียบ เลยไม่ให้ใส่”

ไฟเขียวให้เป็นคุณแม่เซ็กซี่ เห็นเนินแต่ไม่เห็นร่องก็โอเค
นิวเคลียร์ : “นิดหนึ่งค่ะ ไฟเขียวแล้ว”

เพชรจ้า : “ก็ไม่ค่อยได้โชว์อะไรนะ”

นิวเคลียร์ : “เห็นเนินไม่เห็นร่องก็โอเคแล้ว

เผยแพ้หนักน้ำหนักลด 5 กิโล อารมณ์สวิง เหวี่ยงสลับร้องไห้ ไม่อยากเจอใคร อยากเจอแต่สามี
นิวเคลียร์ : “ช่วงที่นิวแพ้ท้องน้ำหนักลดลงไป 5 กิโล พอหายแพ้เข้าเดือนที่สามก็เริ่มกลับมากิน น้ำหนักขึ้นมาแล้ว ต้องบำรุงเรื่องอาหารแหละ

เพชรจ้า : “ไม่มีแพ้แทนภรรยาเลยครับ มีแต่เตรียมสารอาหารให้เขากิน เขาเป็นสายเส้นกินแต่อะไรเป็นเส้นๆ ไม่มีประโยชน์เลย”

นิวเคลียร์ : “เขาต้องเตรียมใจรับอารมณ์เรามากกว่าเพราะช่วงที่แพ้อารมณ์สวิงริงโก้มาก เหวี่ยง พอเขาหายไปแป๊บหนึ่งก็จะร้องไห้แล้วว่าไปไหน ทำไมไม่อยู่กับเรา ไม่อยากเจอใคร อยากเจอแต่สามี ไม่รู้เป็นไร คนอื่นเวลาแพ้ท้องอาจจะเหม็นหน้าสามี แต่เราอยากเจอตลอด ตอนเขาไปงานต่างจังหวัดคืนหนึ่ง เขาเฟสไทม์มาอยู่ๆ เราก็ร้องไห้ ไม่รู้เป็นไรทั้งๆ ที่คบกันมา 8 ปีไม่เคยเป็นเลย เวลาที่นิวแพ้ท้องอยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว”

เพชรจ้า : “เย็นตาโฟครับ ทุกวันเลย เช้ากลางวันเย็น กินแต่เย็นตาโฟ ร้านไหนก็ได้ขอให้เป็นเย็นตาโฟ”

เก็บตัวอ่อนอีก 9 ตัว คิดไปไกลถึงลูกคนที่สองสามสี่
เพชรจ้า : ตอนนี้นิวคิดไปถึงลูกคนที่สอง คนที่สาม คนที่สี่แล้ว

นิวเคลียร์ : “เรายังมีเก็บไข่ไว้อยู่ค่ะ และเก็บตัวอ่อนไว้ ยังเหลืออีก 9 ตัว เราก็เริ่มคิดแล้วว่าต่อไปต้องเว้นห่างเท่าไหร่จะทำอีกกี่คน”

ภูมิใจจุ๊ดจู๋ลูกชายใหญ่ได้พ่อมา
เพชรจ้า :ทราบเพศลูกแล้ว ยังไม่ได้บอกที่ไหนเลยนะ เป็นผู้ชายครับผม ตอนอัลตร้าซาวด์หมอบอกจุ๊ดจู๋น้องใหญ่มาก รีบกระซิบบอกเลยได้พ่อมาแน่เลย

นิวเคลียร์ : “สมหวังค่ะได้ผู้ชาย คนบอกว่าท้องยังแบนอยู่ก็ท้องแรกไงคะ ท้องแรกคงยังไม่ป่องมาก ส่วนเรื่องชื่อยังไม่ได้คิดอะไรแบบจริงจัง ต้องรอใกล้ๆ ก่อน”

เพชรจ้า : “จะตั้งว่าเทอร์โบมั้ยเหรอ โอ้โห ถ้างั้นเดี๋ยวให้ไปแข่งกับน้องเรซซิ่ง”

ปัดเล่นเกมโหดร้ายเกินไปอาจจะมีผลต่อลูกในท้อง ยันเป็นความสุขของแม่ ก็น่าจะส่งผลดีไปถึงลูก
นิวเคลียร์ : “อ๋อ ก็อตออฟวอร์ ไม่นะ นิวรู้สึกว่าอะไรที่เราทำแล้วมีความสุขมันก็จะส่งผลไปถึงลูกว่าเราแฮปปี้มากกว่า คือทำอะไรจริงๆ ก็ดรามาหมดนะ กินทุเรียน ดูหนังในโรงหนังคนยังว่าเดี๋ยวเสียงดังกระทบลูก แต่ทุกอย่างที่เราทำมันก็เป็นความสุขของเราค่ะ เราก็คิดว่ามันก็เป็นสิ่งที่ดี ไม่ใช่ว่าโน่นก็ห้ามนี่ก็ห้าม อยู่บ้านเครียดมันก็มีผลต่อลูกเหมือนกัน”

เพชรจ้า : “จริงๆ ก็ชอบนะที่แฟนคลับมาช่วยเม้นต์เป็นห่วง คุณหมอบอกว่าประมาณช่วง 5 เดือนจะต้องเริ่มฟังเพลงคลาสสิก ตอนนี้คุณแม่ยังท้องอ่อนๆ อาจจะเล่นเกมอะไรได้สนุกสนานธรรมดา”

นิวเคลียร์ : “ถ้าใครเป็นแฟนคลับเกมนี้จะรู้ว่าภาคนี้ซอฟต์มากเพราะมันเป็นเวอร์ชั่นที่มันมีลูกแล้ว มันมีลูกอยู่ข้างๆ ตลอด มันไม่ฮาร์ดคอร์เหมือนภาคก่อน”

เพชรจ้า : “เล่นพวกฆ่าฟันจะเป็นผมเอง ส่วนนิวจะเป็นเดินเก็บของ เดินไปเรื่อยๆ ไม่มีผลกระทบอะไร ความมันส์ของแม่”

แจงดรามารีวิวสินค้า “เมจิกสกิน” บอกอีกฝ่ายส่งมาให้ดูว่ามีศิลปินดาราคนไหนเคยใช้ มีงานอีเวนต์อะไร ดูน่าเชื่อถือ คาดไม่ถึงจะเกิดปัญหา
เพชรจ้า :เราเห็นข่าวช่วงแรกๆ ที่เป็นข่าวกันเยอะๆ ส่วนเราสองคนก็ไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับเขา ไม่รู้จักเลย ผู้จัดการติดต่องานมาแค่นั้นเอง เราก็ได้ลองใช้นะ ผู้จัดการให้มา เราก็ไปลองซื้อมาด้วย ลองใช้ดูก่อน ใช้แล้วก็ไม่ได้เป็นอะไรนะ ตอนติดต่อมา เขาจะส่งมาให้ดูว่ามีศิลปินดาราใครเคยใช้โฆษณามีงานอีเวนต์อะไรให้เราดูก่อนเยอะมากดูน่าเชื่อถือ”

นิวเคลียร์ : “ผ่านทางโบรกเกอร์ ผ่านทางผู้จัดการ ผ่านหลายขั้นตอนมาก เราก็เช็กกันแล้ว อย.ก็มี ก็โพสต์ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้”

เพชรจ้า : “ก็รอคุณตำรวจเรียกครับ ถ้าเกิดต้องการความร่วมมือจากเรา คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรนะครับ”

นิวเคลียร์ : “แคปชั่นที่เราโพสต์ไปก็ไม่ได้เชิญชวนอะไร ไม่ได้พูดถึงสรรพคุณอะไร ต่อไปก็คงต้องดูละเอียดเยอะขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ คงไม่ได้แบบง่ายๆ แบบนี้ คงไม่ได้ให้แค่ผู้จัดการช่วยดู เราก็ต้องดูเองแล้ว”

เพชรจ้ายันไม่พักรีวิว ทุกอย่างอยู่ที่ตัวสินค้า ด้านนิวเคลียร์หยุดทุกอย่างระหว่างตั้งครรภ์
เพชรจ้า : “ก็ไม่หรอกครับ จริงๆ มันอยู่ที่ตัวสินค้าด้วย ตอนนี้ทั้งดาราและผู้บริโภคมีความรู้เรื่องการตรวจสอบผ่านอย. หลายคนสามารถเข้าไปเป็นเพื่อนไลน์แอดทางอย.ได้เลยและตรวจสินค้าผ่านทางไลน์ได้เลย เช็กได้ง่าย ทางอย.ทันสมัยมากตอนนี้”

นิวเคลียร์ : “แต่ตอนนี้นิวก็รีวิวอะไรไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าเรารีวิวเองเราก็ต้องกินต้องใช้ ตอนนี้ตั้งครรภ์แล้วก็ไม่สามารถเอาทั้งคอลลาเจน อาหารเสริมเข้าไป หรือแม้แต่อาหารเสริมของตัวเองก็ไม่ได้แล้ว ก็ต้องหยุดหมด”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...