xs
xsm
sm
md
lg

ได้เพราะฟลุกผสมโชค “ป๊อก-มาร์กี้” ยืดอกภูมิใจ คว้ารางวัลรายการโซเชียลยอดนิยม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ป๊อก-มาร์กี้” กอดคอเคลียร์ดรามารีวิว “เมจิกสกิน” ไม่หวั่นยืดเยื้อ รอวันนัดที่ชัดเจนพร้อมเข้าให้ปากคำ ยันเป็นประสบการณ์ทำให้เรียนรู้ ปลื้มได้รับรางวัลรายการในโซเชียลยอดนิยม มีติดต่อให้ออนแอร์ทางทีวี แต่ไม่พร้อม ตั้งเป้าทำเพิ่มอีก 10 รายการ ลั่นฟลุกด้วยโชคช่วยด้วย

มีรายชื่อถูกเรียกเข้าให้ปากคำทั้งคู่ สำหรับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” และ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ล่าสุดทั้งคู่ก็เผยว่ายังอยู่ในขั้นตอนติดต่อประสานงาน และยังไม่ได้วันที่ชัดเจน มีความคืบหน้าเดี๋ยวจะบอก

มาร์กี้ : “ก็ยังมีคุยๆ กันอยู่ แต่ก็ยังไม่ได้เรียกยังไม่ได้มีวันที่แน่ชัด แต่เราติดต่อกับทางคนที่ดูแลตรงนี้ตลอดอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรคืบหน้าก็เดี๋ยวบอกตอนนี้กำลังคุยเรื่องนัดหมายกันอยู่ ไม่กลัวว่ามันจะยืดเยื้อ ก็ทำตาม process ปกติทั่วไปค่ะ”

ป๊อก : จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้นแม้ว่าเราจะไม่อยากให้เกิดมันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เราเรียนรู้และพัฒนามากขึ้น

มาร์กี้ : “ถามว่าจะฟ้องมั้ยมันก็พูดยาก มันก็มีทั้งคนที่โดนเอาเปรียบหรืออะไรหลายๆ อย่าง ส่วนตัวของเรา เราก็เหมือนเราต้องให้คนช่วยดูว่าเราสามารถทำยังไงได้บ้าง ก็เคลียร์ทีละอย่าง”

ปลื้มได้รับรางวัลรายการในโซเชียล ลองเล่นๆ แต่คนดูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
มาร์กี้ : “ก็ดีใจที่ทำผลงานออกมาแล้วคนชื่นชอบค่ะ เราก็ยังทำเรื่อยๆ ยังบอกไม่ได้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไงเพราะมันเป็นชีวิตของเราที่เกิดขึ้นจริงๆ”

ป๊อก :ผมรู้สึกว่าเซอร์ไพรส์ด้วยตั้งแต่เริ่มทำรายการเราทำขึ้นมาเพราะเรารู้สึกว่าใช้กล้องไม่คุ้ม ก็เลยลองถ่ายทริปต่างๆ ที่ไป มาลองตัดต่อและโพสต์ดู พอทำไปทำมาคนก็ดูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ”

มาร์กี้ : “ที่จริงรายการเหมือนจะง่ายนะแต่จริงๆ ยากเพราะเราต้องถือกล้องไปด้วยตลอดเวลา แต่ก็สนุกดี”

มีติดต่อให้ออนทางทีวี ชี้เหมาะกับออนไลน์มากกว่า
ป๊อก :จริงๆ มีทีวีมาติดต่อไปออนเหมือนกันแต่เราคิดว่ารายการของเราอาจจะเหมาะกับช่องทางออนไลน์มากกว่าตอนนี้ก็มีทำรายการอย่างอื่นเพิ่มขึ้นด้วย ตอนนี้มีประมาณ 7 รายการแล้ว ก็เริ่มมีทีมงานมากขึ้น เริ่มทำออฟฟิต และรับผลิตให้คนอื่นด้วย แต่ถ้าขยายไปฟรีทีวีได้ก็ดี”

มาร์กี้ : “เป็นเบื้องหลังที่ง่ายๆ เพราะอย่างรายการอย่างนี้มันสั้น ถ้าไม่เวิร์กก็ปิดตัวง่าย แต่ละครมันใช้เวลานาน ไม่สามารถเทกลางคันได้ก็เลยคิดว่าเราทำอะไรที่ง่ายๆ สนุกๆ ดีกว่า”

ป๊อก : “อย่างที่บอกเริ่มจากกล้องตัวเดียว ตอนนี้ก็กำลังมองเรื่องการผลิตให้คนอื่นด้วย มีในแผนอีกกว่า 10 รายการได้ และเราก็รับทำอย่างอื่นด้วย ต้องบอกว่าฟลุกด้วยและเป็นโชคด้วย เราไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาทำอะไรแบบนี้ด้วยซ้ำ รู้สึกสนุกอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กๆ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...