xs
xsm
sm
md
lg

“ธัญญ่า – เป็ก – พิงกี้” พร้อมใจโพสต์ภาพคู่เผยความรู้สึกดีๆที่ข้ามผ่านดรามาจับมือปรองดองเพื่อชาติ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่จัดแถลงข่าวจนกลายเป็นที่ฮือฮาไปทั้งบ้านทั้งเมืองกับการโคจรมาเจอกันของ 2 คู่ปรับในศึกชิงรักหักสวาทเมื่อหลายปีก่อนระหว่าง “ธัญญา ธัญญาเรศ เองตระกูล” กับ “พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช” ในโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” ที่มี “เป็ก สัณชัย เองตระกูล” สามี มาเป็นกาวใจระหว่างทั้งคู่ พร้อมกับอยากให้ทั้งสองคนเป็นเหมือนตัวแทนแห่งความขัดแย้งที่ “เวลา” สามารถเยียวยาทุกสิ่งและกลับมาสมานฉันท์ปรองดองกันได้
 
โดยหลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าวอันลือลั่น ทั้ง 3 คน ได้พร้อมใจกันโพสต์ภาพถ่ายแบบคู่กันของ “ธัญญา - พิงกี้” ลงในอินสตาแกรม พร้อมบรรยายความรู้สึกของตนเองถึงโปรเจ็กท์สุดยิ่งใหญ่เพื่อชาติในครั้งนี้

เรียกได้ว่าเป็นความสมานฉันท์ที่คนทั่วทั้งวงการและบรรดาแฟนคลับ รวมถึงขาเมาท์ขาเผือกต่างร่วมแสดงความยินดีที่ทั้ง 3 คน สามารถข้ามผ่านดรามาที่ครั้งหนึ่งเคยขึ้นชื่อว่าเป็นมหากาพย์ศึกชิงผัวที่ฉาวโฉ่ที่สุดของวงการบันเทิงไปได้สำเร็จ จนถึงขั้นที่ พิงกี้ เอ่ยปากว่า ธัญญา กลายมาเป็นพี่สาวที่เธอรักและเคารพอีกคนไปเรียบร้อยแล้ว

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


ไม่มีพลังใดจะยิ่งใหญ่เท่ากับพลังความรักของมวลมนุษย์ที่มีต่อกัน ขอบคุณโปรเจคดีๆเรื่องราวดีๆที่เราสองคนจะได้เป็นตัวแทนบอกกล่าวความสวยงามของแดนใต้บ้านเรา “เมืองไทยสวยทุกที่ เท่ห์ทุกเวลา” #สุดแดนใต้ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส #SuddantaiThailand @tanya_liyah

โพสต์ที่แชร์โดย Pinky Savika (@pinkysavika) เมื่อ


วันนี้เป็นวันนึงที่ผมได้เริ่มโครงการที่ผมตั้งใจอยากจะทำมานานแสนนาน วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ”สุดแดนใต้”ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอ สิ่งสวยงามต่างๆของ3จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ยะลา ปัตตานี นราธิวาส ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขาและผืนป่าที่ยังอุดมสมบูณร์ ความจริงใจ และความมีน้ำใจของคนในพื้นที่ รวมถึงศิลปะวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หัตถกรรม ที่ยังมีคุณค่า และยังคงน่ารักษาให้สวยงามตลอดไป 1 กิจกรรมภายใต้โครงการนี้นั้น จะมีซีรี่ย์เรื่องนึง เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมกันจัดทำขึ้นมา จะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง2คนที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า”เวลา”มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆอย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆมันเบาบางและเจือจางลงได้ โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ2นักแสดง ที่มีสปีริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน3จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา อยากให้ทุกคน รอดูความสวยงามต่างๆของปักษ์ใต้บ้านเรา ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากโครงการ”เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้”นะครับ และโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากขาดผู้สนับสนุนของพวกเรา ขอขอบคุณครับ @tanya_liyah @pinkysavika #สุดแดนใต้ #ททท #gspsociety #tiplady #thaibeverage

โพสต์ที่แชร์โดย Sanchai Engtrakul (@pegliyah) เมื่อ


เปิดตัวซีรีส์ #สุดแดนใต้ #ศึกสองแสบ #thebitchwar ❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย amatyai (@amatyai) เมื่อ

วันนี้ได้มีโอกาศเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" ที่จะมีการถ่ายทอดเรื่องราววิถีชีวิต ความสวยงามทางธรรมชาติ และความกลมกลืนทางวัฒนธรรมของจังหวัดใต้สุด ที่พี่เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล เป็นผู้ริเริ่มและจัดทำโครงการนี้ขึ้นมา ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการนี้มากๆครับ #สุดแดนใต้ #เที่ยวให้สุดปักหมุดสุดแดนใต้ #ปัตตานี #ยะลา #นราธิวาส #SuddantaiT https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=376177142872181&id=373177826505446 hailand

โพสต์ที่แชร์โดย amatyai (@amatyai) เมื่อ
16 พ ค 2561 #เรืองราวดีๆ

โพสต์ที่แชร์โดย Narisa Phomsupa (@pooae) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...