xs
xsm
sm
md
lg

มั่นใจหนักมาก “ออกแบบ” เห็นภาพตัวเองชัดจากพรมแดงเมืองคานส์ ต้องได้กลับไปอีกครั้งในฐานะนักแสดง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ออกแบบ ชุติมณฑน์” เผยฟีดแบ็กเดินพรมแดงเมืองคานส์ มีทั้งดีและไม่ดี ชี้มีเวลาเตรียมตัวแป๊บเดียว ทำได้ดีที่สุดก็แค่นั้น บอกเห็นตัวเองชัดขึ้น มั่นใจต้องได้กลับไปเดินพรมแดงเมืองคานส์อีกครั้งในฐานะนักแสดงชาวไทย

เป็นดาราสาวอีกคนที่ได้เดินพรมแดงเมืองคานส์ งานนี้ฟีดแบ็กที่ส่งกลับมาถึง “ออกแบบ ชุติมณฑน์  จึงเจริญสุขยิ่ง” มีทั้งบวกและลบ ซึ่งเจ้าตัวเผยในงานฉลองครบรอบ 12 ปี นิตยสาร KAZZ กับงานประกาศรางวัล KAZZ Awards 2018 ณ ชั้น.8 GMM Live House ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ว่า มีเวลาเตรียมตัวแป๊บเดียว จึงทำได้ดีที่สุดเท่านั้น แต่มั่นใจต่อไปต้องได้ไปเดินพรมแดงคานส์ในฐานะนักแสดง

“ตื่นเต้นและดีใจมากจริงๆ ค่ะ ที่จริงออกแบบได้ไปเดินพรมแดงหลายงานแล้ว แต่ว่าที่เมืองคานส์เขายิ่งใหญ่จริงๆ เขาจัดมา 71 ปีแล้ว แล้วปีนี้พิเศษมากเพราะ ออกแบบได้ไปพูดถึงสิทธิสตรีด้วย PAT 71 ปีที่ผ่านมามีผู้หญิงที่ได้รางวัลแค่ 2 คน จริงๆ ค่อนข้างตื่นเต้นมาก เพราะรู้ไม่นานว่าจะได้ไป เราก็ได้รับเตรียมตัวแค่แป๊บเดียว ก็ทำดีที่สุดได้เท่านั้นค่ะ ตอนไปก็โอเคนะคะคนก็ชื่นชอบแฮปปี้”

เราก็ได้ไปพูดถึงสิทธิสตรี ทำนองว่าผู้หญิงก็สามารถทำงานได้เท่าผู้ชาย ด้วยความที่ออกแบบยังอยู่ในวงการได้ไม่นานมาก ก็เลยยังไม่มีประสบการณ์ ในการพูดถึงเรื่องนั้นขนาดนั้น แค่พูดถึงผู้หญิงว่าเราสามารถ inspiration ให้เด็กๆ ได้ ในการที่เราทำงานตรงนี้ ถามว่าเก่งมั้ยเหรอ ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชม”

ทำให้โตขึ้น บอกอยากมีงานมากขึ้น ปีหน้าต้องกลับมาในฐานะนักแสดงไทย
“มันเหมือนทำให้เราโตขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เพราะเมืองคานส์เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากเราก็รู้ว่าทุกคนที่ไปก็มีคนตามเยอะมาก ก็มีคนมาคอมเมนต์ออกแบบทั้งที่ชอบและไม่ชอบออกแบบก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้วตอนนั้น วันนั้นฝนตกหนักมาก แล้วสื่อเยอะมาก ไม่ใช่แค่ฝั่งเอเชีย แต่ฝั่งอื่นก็มาด้วย ตอนไปก็มีดาราจีนมาด้วยก็แอบกรี๊ดในใจ การไปครั้งนี้ออกแบบก็รู้สึกว่ามันทำให้หน้าที่การงานของออกแบบมันชัดเจนขึ้น และการที่เราไปในงานนั้นมันทำให้เราอยากมีงานมากขึ้น อยากให้ปีหน้าเรากลับมาในฐานะคนไทยอีกรอบ

“มั่นใจว่าต้องได้กลับไป อยากกลับไปในฐานะนักแสดงไทย ตอนนี้เรามีหนัง เราก็ไม่รู้ว่าหนังที่เราเล่นจะบูมมากหรือบูมน้อยอันนี้มันก็เป็นเรื่องของอนาคต อาจจะชัดเจนเพราะเรียนจบด้วยค่ะ ทำให้หลายๆ อย่างชัดเจนขึ้น ก็มีติดต่อมาเยอะมากเลย ก็จะดูเรื่องบท ผู้กำกับ ทุกอย่าง ค่อนข้างละเอียด เพราะออกแบบเชื่อว่าคนที่ดู และติดตามออกแบบจะต้องรอดูผลงานดีๆ คุณพ่อคุณแม่ก็คอยซัปพอร์ตทุกอย่างเต็มที่ ครอบครัวเขาก็เข้าใจนะคะ เวลากลับมาท่านก็มารับตลอดและอยู่ด้วยกัน”

ไม่ได้ตกลงคบใคร ขอเน้นเรื่องงาน
“เรายังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกันเลยค่ะ ก็ตอนนี้ขอเน้นเรื่องงานเป็นหลักก่อน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...