xs
xsm
sm
md
lg

รวมภาพพรมแดงเมืองคานส์ 2018 กับงานโชว์หัวนมและชุดซีทรู!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นประจำทุกปีที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส จะมีภาพของเซเลบคนดังแต่งตัวหวือหวาสร้างกระแสให้ตนเองอยู่เสมอ และในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2018 ครั้งที่ 71 นี้ก็เช่นเดียวกัน ที่พรมแดงต่างร้อนระอุไปด้วยดาราเซเลบแต่งตัวเรียกความสนใจจากบรรดาช่างภาพจนดูเป็นการเลยเถิดกับชุดซีทรูเห็นแบบทะลุทะลวง

ปีนี้คนที่ฮือฮาเป็นข่าวในหลายๆ สื่อทั่วโลกก็เห็นจะเป็นสาวเคนดัล เจนเนอร์ จากบ้านคาร์เดเชียน-เจนเนอร์ ที่ปีนี้เธอมาร่วมงานปาร์ตีของ Chopard ด้วยชุดซีทรูสั้น เผยให้เห็นหน้าอกแบบเต็มๆ โดยที่ส่วนล่างมีกางเกงชั้นในสีเนื้อใส่ปกปิดของสงวนไว้เท่านั้น ส่วนบนพรมแดงเมืองคานส์ แม้เธอจะมาในชุดเดรสยาวของ Schiaparelli Haute Couture แต่ก็ซีทรูเปลือยหน้าอกให้เห็นเต็มๆ เช่นกัน โดยหลังการตัดสินใจสวมชุดซีทรูในเมืองคานส์ครั้งนี้ของเคนดัล ก็ทำเอาเจ้าตัวโดนชาวเน็ตถล่มด่าอย่างหนัก ทั้งเรื่องที่เธอเรียกร้องความสนใจจนเกิดเหตุ ไปจนถึงความไม่รู้จักกาละเทศะ

แต่เคนดัลก็คงต้องพ่ายให้กับสาวคนนี้ ที่เรียกร้องความสนใจจากสื่อ ใจกล้าจนเกินงามขอโชว์หน้าอกแบบเต็มๆ แบบไม่มีผ้าซีทรูบางๆ มาปิดให้วุ่นวายใจ โดยเธอคนนี้เป็นชาวเอเชียที่เข้ามาเดินพรมแดงในฐานะ “แขก” ของงาน ในวันเปิดตัวภาพยนตร์รัสเซียเรื่อง Leto ซึ่งเธอนับเป็นแขกที่เข้าร่วมงานภาพยนตร์ที่โชว์หน้าอกแบบไร้รสนิยมที่สุดในงานอันทรงเกียรตินี้เลยก็ว่าได้

ส่วนอีกหนึ่งสาวที่โชว์หัวนมให้สื่อได้จับภาพอีกคนก็คือ แพทริเซีย คอนเทรราส นักแสดงสาวชาวเม็กซิกันวัย 30 ปี ที่มาร่วมเดินพรมแดงในรอบฉายภาพยนตร์เรื่อง Todos Lo Saben เธอมาในชุดเดรสเกาะอก ซึ่งแม้เธอจะไม่ได้แต่งชุดมาเพื่อตั้งใจโป๊ แต่ชุดเจ้ากรรมก็ดันคอยแต่จะไหลลงต่ำเผยให้หัวนมของเธอออกมาทักทายกล้องแบบเต็มๆ ก่อนจะมีพิธีกรที่สัมภาษณ์เซเลบบนพรมแดงมาช่วยดึงชุดเธอขึ้น แม้จะเขินอยู่บ้างแต่เจ้าตัวก็ยังคงยิ้มจิกกล้องใส่ช่างภาพที่คอยเก็บภาพเธอเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นต่อไป

ส่วนอีกหนึ่งสาวที่ชุดของเธอเรียกร้องความสนใจจากสื่อได้ไม่แพ้กันก็ชุดของ แชนเทล เจฟฟรีย์ สาวแคลิฟอร์เนียวัย 24 ปี กับชุดราตรีสีเงิน ที่แหวกช่วงอกโชว์ให้เห็นเกือบทั้งเต้า โดยชุดของเธอที่แม้จะใส่ปิดหัวนมมิดชิด แต่ก็แทบไม่เหลืออะไรให้จินตนาการ เพราะเปิดเผยหนักไม่แพ้กัน และอีกหนึ่งลุ๊กบนพรมแดงของสาวแชนเทล ก็มาแบบเรียบง่ายไม่ได้ราตรียาวลากพื้น แต่ก็เซ็กซีสุดใจกับชุดลูกไม้ซีทรูสีขาวที่ดูเซ็กซีแบบนิ่มนวล

นอกจากชุดที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจโชว์หน้าอก และหัวนมแล้ว ชุดที่เซ็กซี่เปิดเผยเนื้อหนังก็เป็นที่พูดถึงในงานเทศกาลภาพยนตร์ปีนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยนางแบบสาว อิรินา เชย์ค ที่มาในชุดแดงของ Versace ที่เหมือนเอาผ้า 4 ชิ้นมาต่อกันโดยมีเพียงห่วงสายโซ่เล็กๆ เชื่อมร้อยแต่ละชิ้นเข้าไว้ด้วยกันเท่านั้น ก็ทำให้ช่างภาพต่างจับตาในทุกย่างก้าวของเธอว่าจะมีอะไรเล็ดลอดโผล่มาทักทายกล้องด้วยหรือไม่

ด้านแอมเบอร์ เฮิร์ด สาวผู้หักอก จอห์นนี เดปป์ อดีตสามี และ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีชื่อก้องโลก ก็มาเดินพรมแดงในชุดราตรีที่มีเพียงสายเล็กๆ ปิดจุก จนเสียวว่าจะหลุดแหล่มิหลุดแหล่

ส่วนชุดที่เป็นสไตล์ซีทรูโชว์บอดีสูทแล้วมีผ้าบางๆ คลุมทับก็มีมาเดินกันให้ว่อนพรมแดง เริ่มตั้งแต่สาวไทยอย่าง ชมพู่ อารยา เอ. ฮาร์เก็ต กับการเดินพรมแดงในลุ๊กที่ 2 ที่เรียงเสียงฮือฮาจากชาวไทย ด้วยชุดของแบรนด์ Ralph & Russo ซึ่งถือเป็นลุ๊กเซ็กซีที่สุดฉีกกฎเดิมๆ ของชมพู่บนพรมแดงเลยก็ว่าได้ แต่ถึงชุดของชมพู่จะมาในลุ๊กซีทรูสุดเซ็กซี แต่ก็ดูมีคลาส และได้รับคำชมที่ดีอย่างมากมายจากสื่อ และชาวเน็ตทั่วโลก นอกจากนั้น ในงานปาร์ตีดินเนอร์หรูของ Chopard ชมพู่ ก็เซ็กซีสุดๆ ด้วยชุดซีทรูลูกไม้สีดำของแบรนด์ Zuhair Murad ที่เป็นความเซ็กซีแบบมีคลาสแตกต่างจากเคนดัล ที่โดนด่าเละไปมากทีเดียว

ส่วนชุดซีทรูมีเคปสไตล์ชมพู่ ก็มีอีกหนึ่งสาวนำมาเป็นลุ๊กบนพรมแดงเช่นกัน คือ ทีปิกา ปาทุโกณ นักแสดงและนางแบบสาวชาวอินเดีย ที่มาในชุดของ Zuhair Murad ก็ซีทรูหนักไม่แพ้สาวชมพู่ นอกจากนั้น ก็ยังมี นีเวส อัลวาเรซ นางแบบสาวชาวสเปน ในชุดของ Elie Saab Couture, เชอรีล โคล ในชุดของ Zuhair Murad

ด้าน ทอลเลีย สตรอม นักร้องสาววัยรุ่นอดีตแฟนสาวของ บรู๊กลิน เบ็กแฮม มาในชุดเดรสซีทรูสีดำของ Jean-Paul Benielli ซึ่งรายหลังนี้นอกจากซีทรูบนพรมแดงแบบหรูหราแล้ว ในงานปาร์ตีของ Magnum เธอก็ไปร่วมงานด้วยชุดซีทรูสีดำลายตาข่ายที่เซ็กซี่หนักมากจนช่างภาพกดชัตเตอร์รัวๆ เช่นกัน

ส่วนอีกหนึ่งสาวที่เคยใส่ชุดแดงแหวกลึกทั้งบนและล่างบนพรมแดงปี 2016 ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างเบลลา ฮาดิด ปีนี้เธอมาในลุ๊กที่เรียบร้อยขึ้นขณะเดินบนพรม แต่ในงานเลี้ยงปาร์ตีของ Dior @ Madame Figaro X Dior Cannes Film Festival Dinner 2018 เธอก็มาในชุดซีทรูสีแดงคงความเซ็กซีไว้เช่นเดิม

เรียกได้ว่างานพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์อันทรงเกียรติที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีดูจะมีความขลังน้อยลงเรื่อยๆ เพราะเมื่อก่อนจะโฟกัสกันที่ภาพยนตร์ และนักแสดง ที่มาร่วมเดินพรมแดงเท่านั้น แต่หลังจากเวลาล่วงเลยผ่านไปนานเข้า การให้พื้นที่กับสปอนเซอร์ที่เข้ามาสนับสนุนการจัดงาน และอนุญาตให้เซเลบตัวแทนของแบรนด์เข้ามาเดินพรมแดงเพื่อเป็นสีสันของงาน ก็ดูจะมีมากขึ้นทุกปีๆ แม้ว่าจะทำให้งานเทศกาลภาพยนตร์มีสีสัน และดูคึกคัก แต่ก็มิวายที่จะมีคนดังประเภท Wanna Be อยากแย่งซีนชิงพื้นที่สื่อและสร้างกระแสให้ตนเอง จึงเกิดการแต่งตัวให้โป๊ที่สุด เพื่อจะได้เป็นที่พูดถึงมากที่สุด จนกลายเป็นว่าในแต่ละปีจะต้องมีเซเลบใจกล้าเหล่านี้มาเดินพรมแดงเมืองคานส์ ให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ และกลายเป็นความแปดเปื้อนของพรมแดงเมืองคานส์ ไปไม่น้อยทีเดียว


กำลังโหลดความคิดเห็น...