xs
xsm
sm
md
lg

“เต๋อ” ไม่น้อยใจ “ใหม่” ไม่ฟอลโลว์ไอจี เพราะไม่กระทบการรู้จักกันในชีวิตจริง ไม่หวงเซ็กซี่ อยู่ในระดับที่น่ารัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต๋อ ฉันทวิชช์” ไม่หวง “ใหม่ ดาวิกา” เซ็กซี่ บอกเป็นความผสมระหว่างความน่ารัก อยู่ในระดับที่น่ามอง ไม่ต้องมีลิมิต เอาที่ฝ่ายหญิงสบายใจ ไม่น้อยใจใหม่ไม่ฟอลโลว์ไอจี รู้จักในชีวิตจริงก็พอ บอกแม่ชมอีกฝ่ายเป็นคนน่ารักมุ้งมิ้งกันตลอดเวลา สำหรับ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” กับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ล่าสุดฝ่ายหญิงอวดสรีระในชุดว่ายน้ำเก๋ๆ งานนี้เต๋อเผยว่าไม่หวง สวยในระดับที่น่ารัก หวานหยดย้อยไปเลย

“ความสัมพันธ์ก็เรื่อยๆ เหมือนเดิม ก็มีถ่ายรูปให้กันบ้างครับ ถามว่าพัฒนามั้ยก็ไปเรื่อยๆ ครับ มันไม่รู้เหมือนกัน (หวานน้อยแต่หวานนาน?) ครับ หวานมั้ยก็มีนะครับ ส่วนใหญ่เขาไปกับเพื่อน ไม่ได้ติดสอยห้อยตามไป เขาก็อยากไปพักผ่อนกับเพื่อน ก็ให้ไปอยู่กับเพื่อนดีกว่า”

ชมเป็นชุดว่ายน้ำที่ผสมระหว่างความสวยและความน่ารัก อยู่ในระดับที่น่ารักน่ามอง
“ก็น่ารักดี ผมว่าก็เป็นชุดว่ายน้ำที่เป็นส่วนผสมระหว่างความสวยกับความน่ารัก เขาส่งให้ดูพร้อมกับทุกคนนั่นแหละ ผมไม่หวงเพราะผมรู้สึกว่าเขาสามารถดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้วและเขาก็ไม่ได้เซ็กซี่มากอะไรนะ ก็อยู่ในระดับที่น่ารักดีน่ามอง ก็ไม่ได้แซวครับ เห็นแล้วก็จบ ผมจำไม่ได้ว่ากดไลก์มั้ย”

ขอแค่ใหม่สบายใจ เผยลิมิตอย่าใส่ชุดว่ายน้ำเดินสยามก็พอ
เรื่องชุดว่ายน้ำก็ไม่ได้ซีเรียสมาก ผมรู้สึกว่าถ้ามันเป็นสิ่งที่เขารู้สึกสบายใจ สิ่งที่ทำให้เขามีความสุขมันก็ดีเพราะสุดท้ายแล้วถ้าเขาทำอะไรที่มีความสุขมันก็จะส่งผลต่อคนรอบข้าง ถ้าถามถึงลิมิตก็คืออย่าใส่ชุดว่ายน้ำไปเดินสยาม (ยิ้ม) เท่านั้นเอง ก็ใส่ให้เหมาะกับสถานการณ์ เราไปทะเลจะให้ใส่ขายาวยีนส์มันก็ไม่สะดวก ผมก็แล้วแต่เขาอะไรที่สบายใจ ถามว่าเขาเซ็กซี่กว่านี้ได้มั้ย เขาบอกจะเซ็กซี่กว่านี้เหรอครับ ก็ถ้าเขามีความสุขหรือสบายใจก็ได้เลยครับ”

สถานะยังไม่ใช่แฟน ค่อยๆ ศึกษาเรียนรู้
ยังครับ ก็ค่อยๆ เรียนรู้ศึกษากันไปเรื่อยๆ ซึ่งเราศึกษากันระดับลูกเสือสามัญ เรื่องชวนไปไหนมาไหนก็เป็นเรื่องอนาคต ยังไม่มีจังหวะที่จะไป”

ออกตัว “ใหม่” ไม่ฟอลโลว์ไอจี ไม่มีผลต่อความสัมพันธ์ในชีวิตจริง
“จริงๆ ผมว่าอันนี้เป็นเรื่องส่วนบุคคลมากๆ เลย ไม่ได้มีผลต่อความสัมพันธ์ในชีวิตจริงเพราะผมรู้สึกว่าบางครั้งการสร้างไอจีขึ้นมาคือการฟอลโลว์อยากรู้ความเป็นมาเป็นไปทางโซเชียลของเขา แต่ความเป็นมาเป็นไปทางชีวิตจริงเราก็ศึกษากันไปก็คุยกันไปได้ ผมก็รับรู้เรื่องที่เวลาเขามีอะไรก็มาเล่าให้ฟัง”

“ความเคลื่อนไหวของในโซเขียลมันก็ไม่เยอะเท่าไหร่ ผมรู้สึกว่ามีอะไรก็บอกและคุยกันอยู่แล้ว ถ้ามองว่าคบกันต้องฟอลโลว์กัน ผมควรจะต้องโกรธใช่หรือเปล่า (ยิ้ม) ก็ไม่น้อยใจครับ ความเคลื่อนไหวในชีวิตรู้เยอะนะครับ ผมก็บอกบางทีไปไหนในที่ๆ เขาอาจจะสนใจ เราก็บอกเขาว่าอยู่ที่นี่นะอยากได้อะไรมั้ย แต่ทุกวันมั้ยเรียกว่าบ่อย มีอะไรก็บอก ถามว่าเป็นข้อตกลงกันหรือเปล่า ก็ไม่ครับ สำหรับผมรู้สึกว่าเรารู้จักกันในชีวิตจริง มันเกินกว่าความเป็นโซเชียลไปแล้ว”

ไม่เคยพาไปบ้าน เพราะยังไม่มีโอกาส รับแม่ฝากชมน้องน่ารัก
“ไม่เคย ไปที่บ้านเลย ยังไม่มีโอกาสไป บ้านผมก็ยังไม่ได้ถามขนาดว่าทำไมไม่พาใหม่มาทำความรู้จักเพราะเขาก็เคยเจอกับคุณแม่อยู่แล้วบ้างบางที คุณแม่ก็บอกว่าน้องใหม่น่ารักดี เขาชอบซื้อของไปฝาก กับคุณแม่น้องก็มีโอกาสเจอบ้าง แต่ไม่ได้เจอบ่อยเท่าไหร่ จะเจอบ่อยตอนที่ถ่ายละครด้วยกันเพราะคุณแม่เขาจะมาที่กอง แต่หลังจากนั้นก็เจอบ้างแต่ไม่ได้บ่อยเท่าไหร่

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...