xs
xsm
sm
md
lg

หน้าด้านค่ะ “โบวี่” ไม่กดดันที่ถูกถามเรื่องแต่งงาน ยันชีวิตรัก “โอม” ยังไม่ลงตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โบวี่ อัฐมา” เบรก “โอม อิทธิศักดิ์” ปูดเรื่องฤกษ์แต่งงาน ยันชีวิตยังไม่เข้าที่เข้าทาง ไม่ใช่ปีนี้ วอนอย่าเพิ่งขอวิวาห์ ไม่กดดันที่ถูกถาม บอกหน้าด้านค่ะ รอการซัปพอร์ตจากฝ่ายชาย เผยบ้านหลังใหม่เตรียมไว้เป็นเรือนหอ

หวานใจ “โอม อิทธิศักดิ์” หลุดบอกว่าได้ฤกษ์แต่ง “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์” แล้ว แต่พอผู้สื่อข่าวสอบถามฝ่ายหญิง เจ้าตัวก็เผยว่าแค่คุยๆ กันเท่านั้น อยากสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างบ้านให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ยันจิตใจพร้อมแต่ชีวิตยังไม่เข้าที่เข้าทาง

“ได้ฤกษ์เลยเหรอคะ อุ้ย ฤกษ์ยังค่ะ เหมือนดูๆ กัน คุยๆ กันอะไรแบบนี้ ถามว่ารอโบหรือเปล่า โบว่ารอความพร้อมมากกว่า เหมือนตอนนี้เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว บ้านก็ยังสร้างไม่เสร็จ มันเพิ่งเริ่มทำธุรกิจบางอย่างไปเรื่อยๆ ด้วย ถ้าไปดูฤกษ์ยามยังค่ะ ก็มีสนทนากันบ้าง (หัวเราะ) โดยส่วนตัวทางด้านจิตใจเราพร้อมนะคะ แต่ทางด้านการงานเหมือนความวุ่นวายในชีวิตมันยังไม่เข้าที่เท่าไหร่”

“ถึงแม้ว่าโอมจะหน้าเด็ก แต่นางก็อายุเท่าโบแล้ว จริงๆ เป็นวัยที่สามารถแต่งงานได้แล้วประมาณนี้ ถามว่ามีคุยกับครอบครัวเรื่องแต่งงานบ้างมั้ย คุยเรื่องนี้มันเขินเกินไป(หัวเราะ) ถ้าคุยเรื่องอื่นก็มีคุยค่ะ”

อย่าเพิ่งขอแต่งงาน ยังไม่พร้อม
“อย่าเพิ่งเซอร์ไพรส์ตอนนี้เลยค่ะ มันยังไม่ค่อยพร้อมจริงๆ ถามว่าภายในปีนี้เรายังไม่พร้อมเลยใช่มั้ย มันคงไม่กระชั้นชิดหรือเร็วๆ นี้ เรื่องนี้มันคุยยากมากเลย บางทีชีวิตเหมือนเพื่อนโบก็ปุ๊ปปั๊ปรับโชคเลย ก็คือไม่ได้แพลนเป็นกิจจะลักษณะขนาดนั้น แต่ก็มีการพูดคุยกันแค่รอให้ทุกอย่างไม่ยุ่งเท่านี้”

สร้างบ้านก่อนรู้จักกัน แต่ลั่นถ้าแต่งงานกันก็คงย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้
“เรื่องบ้านจริงๆ สร้างก่อนที่จะรู้จักกันอีก แต่ถ้าสมมติแต่งงานกันจริงๆ ก็คงย้ายมาอยู่หลังนี้(หัวเราะ) ขี้เกียจสร้างหลังใหม่แล้ว มันสร้างนานมาก สร้างมา 2 ปีกว่า เหนื่อยแล้วค่ะ ตอนนี้ตัวบ้านเสร็จเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือแค่ตกแต่งภายในและพื้นที่ภายนอก ระเบียง สระว่ายน้ำ ยังไม่เสร็จ”

หน้าด้าน ไม่กดดันถูกถามเรื่องแต่งงาน แอบสะกิดรอการซัปพอร์ตจากโอม
ช่วงนี้ยังไม่มีการซัปพอร์ตใดๆ ที่เต็มตัวจากโอม แต่กำลังรออยู่ (หัวเราะ) ส่วนใหญ่เขาจะช่วยเรื่องไปรับไปส่งช่วยเลือกของ ถูกถามเรื่องแต่งงานถามว่าแอบกดดันมั้ย เอาจริงๆ ไม่กดดันเลย หน้าด้านค่ะ(หัวเราะ) ใครจะถามอะไรมาก็ชินแล้ว อย่างที่บอกใจพร้อมนะ แต่สภาวะต่างๆ ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่วุ่นวาย จัดงานแต่งก็เรื่องเยอะ ปีนี้ก็ยังก่อน มันก็ตอบอะไรไม่ได้มากหรอก เราไม่รู้อนาคตไง ใครจะรู้อยู่ๆ อาจจะพร้อมขึ้นมา”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...